Workplace for Good

เราภูมิใจนำเสนอ Workplace Core ให้องค์กรการกุศลไม่แสวงผลกำไรที่มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ใช้งานฟรีเพื่อเชื่อมต่อผู้คนและชุมชนขององค์กรเข้าด้วยกันอยู่เสมอ

เชื่อมต่อถึงกันเสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

Workplace เป็นเครื่องมือการสื่อสารที่เชื่อมต่อทุกคนในองค์กรของคุณเข้าด้วยกัน ตั้งแต่พนักงาน ผู้บริจาค ไปจนถึงอาสาสมัครทางไกล แชร์ข้อมูลอัพเดตและหลักปฏิบัติที่ดีที่สุด ประสานงานการระดมทุน และร่วมมือกันในแคมเปญโดยใช้ฟีเจอร์ที่เหมาะสำหรับมือถือที่คุ้นเคยกันดี เช่น แชท กลุ่ม และวิดีโอคอล

ภูมิใจสนับสนุนองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมายทั่วโลก


สนับสนุนชุมชนที่มีคุณค่า

โปรเจ็กต์ It gets better ใช้ Workplace from Meta
WHO ใช้ Workplace from Meta
Save the Children ใช้ Workplace from Meta
United Way ใช้ Workplace from Meta
Make a Wish ใช้ Workplace from Meta
WWF ใช้ Workplace from Meta
OXFAM ใช้ Workplace from Meta

บรรลุเป้าหมายของคุณด้วย Workplace

แจ้งข้อมูลล่าสุดแก่ทุกคนอยู่เสมอ

แรงผลักดันคือสิ่งสำคัญที่สุดในการรับมือกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับโลก ฟีเจอร์ต่างๆ อย่างวิดีโอถ่ายทอดสดสามารถช่วยให้คุณกระตุ้นพนักงานได้โดยการรวมตัวพนักงานผ่านงานกิจกรรมออนไลน์ อีกทั้งคุณยังสามารถสร้างเนื้อหาคงที่อย่างรายงานผลกระทบ ซึ่งสามารถเข้าดูได้อย่างง่ายดายผ่านคลังความรู้บน Workplace นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับข้อมูลที่เข้าใจง่ายเพื่อดูว่าข้อความใดของคุณสร้างผลลัพธ์มากที่สุดได้ด้วยเครื่องมือข้อมูลเชิงลึกของเรา

เชื่อมต่อกับชุมชนของคุณ

Workplace ใช้กลุ่มที่มีหลายบริษัทและแชทในการช่วยให้องค์กรต่างๆ ได้รับประโยชน์จากอาสาสมัครของตน โดยคุณสามารถเข้าร่วมวิดีโอคอลกับผู้คนสูงสุดถึง 50 คนได้ด้วย Workplace Rooms แม้ว่าผู้คนเหล่านั้นจะไม่มีบัญชี Workplace ก็ตาม

รวมบุคลากรหน้างานและสำนักงานใหญ่เข้าด้วยกัน

Workplace มีการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานบนมือถือเป็นหลัก โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้อีเมลเพื่อรับสิทธิ์การเข้าถึง ผู้คนสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีการช่วยเหลือทางเทคนิคที่ซับซ้อนด้วยเช่นกัน ปัจจัยดังกล่าวทำให้ Workplace เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับการรวมพนักงานที่สำนักงานใหญ่และบุคลากรหน้างานเข้าด้วยกันเพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึก เคล็ดลับ ข่าวสาร และประกาศต่างๆ

ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับ Workplace for Good

ผู้ใดมีสิทธิ์ใช้งาน Workplace for Good

เราเปิดรับการสมัครจากองค์กรเอกชนที่มีสถานะเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรอย่างถูกต้องตามที่ได้รับการตรวจสอบยืนยันโดย TechSoup หรือหนึ่งในพาร์ทเนอร์ในพื้นที่ภายใต้ข้อยกเว้นที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

ผู้ใดไม่มีสิทธิ์ใช้งาน Workplace for Good

องค์กรต่อไปนี้ไม่มีสิทธิ์ในการใช้งาน ไม่ว่าจะมีสถานะเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรหรือไม่

  • องค์กรที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการประกันสุขภาพหรือแผนสุขภาพกลุ่ม
  • โรงเรียน, มหาวิทยาลัย และสถาบันการศึกษาอื่นๆ ซึ่งรวมถึงเขตพื้นที่การศึกษาและสมาคมกีฬา และองค์กรผู้ให้บริการทางการศึกษา
  • หน่วยงานของรัฐบาล เอเจนซี่ หรือองค์กร
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางการเมืองหรือกฎหมาย (รวมถึงการรณรงค์)
  • ศาสนสถานและองค์กรศาสนาอื่นๆ
  • สหพันธ์กีฬามืออาชีพ
  • สหกรณ์ออมทรัพย์และองค์กรร่วมอื่นๆ
ควรทำเช่นไรหากองค์กรของฉันไม่ได้รับอนุมัติให้ใช้งาน Workplace for Good

หากการสมัครของคุณไม่ได้รับอนุมัติ คุณสามารถสมัครใหม่ได้ในอนาคตหากสถานะองค์กรของคุณมีการเปลี่ยนแปลง ในระหว่างนี้ คุณสามารถใช้ Workplace Core ในอัตราค่าบริการปกติ

ได้
ฉันสามารถสร้างบัญชีให้ใครได้บ้าง

องค์กรที่มีสิทธิ์ใช้งาน Workplace for Good สามารถสร้างบัญชีผู้ใช้ให้แก่พนักงานในบริษัท พนักงานสัญญาจ้าง และอาสาสมัครเท่านั้น หากองค์กรที่มีสิทธิ์ใช้งานทำการสร้างบัญชีผู้ใช้ให้แก่บุคคลอื่นนอกเหนือจากที่กล่าวมา Facebook ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บเงินค่าบัญชีนั้นในอัตรามาตรฐานจากองค์กรดังกล่าว

การคุ้มครองข้อมูลและการเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ

Workplace และ Facebook จะใช้บัญชีแยกกัน ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องใช้โปรไฟล์ Facebook (หรือไม่ต้องมีก็ได้) ในการเข้าร่วม Workplace เราจะไม่ใช้ข้อมูลของคุณบน Workplace เพื่อกำหนดเป้าหมายโฆษณาบน Facebook และคุณจะไม่เห็นโฆษณาใน Workplace โดย Workplace ได้รับการตรวจสอบความปลอดภัยอย่างเข้มงวดทุกปี และได้รับประกาศนียบัตรจากมาตรฐานระดับโลกอย่าง ISO27001, ISO27018, SOC2, และ SOC3 และเรายังปฏิบัติตามระเบียบ GDPR อีกด้วย

สมัครเข้าร่วม Workplace for Good เลยวันนี้

เราภูมิใจนำเสนอ Workplace Core ให้องค์กรการกุศลไม่แสวงผลกำไรที่มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ใช้งานฟรีเพื่อเชื่อมต่อผู้คนและชุมชนขององค์กรเข้าด้วยกันอยู่เสมอ


Facebook เป็นผู้ตัดสินคุณสมบัติขององค์กรสำหรับโปรแกรม Workplace for Good ตามดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียว และขอสงวนสิทธิ์ในการอนุมัติและปฏิเสธการสมัครหรือการเข้าร่วมโปรแกรมขององค์กรได้ทุกเมื่อด้วยเหตุผลใดก็ตาม Facebook สามารถเพิ่มเติมและแก้ไขแนวทางการมีสิทธิ์ใช้งาน Workplace for Good ได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องมีการแจ้งล่วงหน้า ในกรณีที่นโยบายของ Facebook หรือสถานะขององค์กรมีการเปลี่ยนแปลง องค์กรจะไม่มีคุณสมบัติเข้าร่วมโปรแกรม Workplace for Good อีกต่อไป และ Facebook จะแจ้งให้องค์กรดังกล่าวทราบล่วงหน้าอย่างน้อยสามเดือน หลังจากการแจ้งดังกล่าว องค์กรนั้นจะเข้าใช้งาน Workplace ได้โดยชำระเงินตามอัตรามาตรฐาน