Workplace for Good

เราภูมิใจนำเสนอ Workplace Advanced ให้องค์กรการกุศลไม่แสวงผลกำไรที่มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ใช้งานฟรีเพื่อเชื่อมต่อผู้คนและชุมชนขององค์กรเข้าด้วยกันอยู่เสมอ

เชื่อมต่อถึงกันเสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

Workplace เป็นเครื่องมือการสื่อสารที่เชื่อมต่อทุกคนในองค์กรของคุณเข้าด้วยกัน ตั้งแต่พนักงาน ผู้บริจาค ไปจนถึงอาสาสมัครทางไกล แชร์ข้อมูลอัพเดตและหลักปฏิบัติที่ดีที่สุด ประสานงานการระดมทุน และร่วมมือกันในแคมเปญโดยใช้ฟีเจอร์ที่เหมาะสำหรับมือถือที่คุ้นเคยกันดี เช่น แชท กลุ่ม และวิดีโอคอล

ภูมิใจสนับสนุนองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมายทั่วโลก


สนับสนุนชุมชนที่มีคุณค่า

โปรเจ็กต์ It gets better ใช้ Workplace from Facebook
WHO ใช้ Workplace from Facebook
Save the Children ใช้ Workplace from Facebook
United Way ใช้ Workplace from Facebook
Make a Wish ใช้ Workplace from Facebook
WWF ใช้ Workplace from Facebook
ASOS ใช้ Workplace from Facebook

บรรลุเป้าหมายของคุณด้วย Workplace

แจ้งข้อมูลล่าสุดแก่ทุกคนอยู่เสมอ

ความชื่นชอบคือสิ่งสำคัญที่สุดในการรับมือกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับโลก ฟีเจอร์ต่างๆ อย่างวิดีโอถ่ายทอดสดสามารถช่วยให้คุณกระตุ้นพนักงานได้โดยการรวมตัวพนักงานผ่านงานกิจกรรมออนไลน์ อีกทั้งคุณยังสามารถสร้างเนื้อหาคงที่อย่างรายงานผลกระทบ ซึ่งสามารถเข้าดูได้อย่างง่ายดายผ่านคลังความรู้บน Workplace นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับข้อมูลที่เข้าใจง่ายเพื่อดูว่าข้อความใดของคุณสร้างผลลัพธ์มากที่สุดได้ด้วยเครื่องมือข้อมูลเชิงลึกของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

เชื่อมต่อกับชุมชนของคุณ

Workplace ใช้กลุ่มที่มีหลายบริษัทและแชทในการช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถใช้ประโยชน์จากอาสาสมัครของตน โดยคุณสามารถเข้าร่วมวิดีโอคอลกับผู้คนสูงสุดถึง 50 คนได้ด้วย Workplace Rooms แม้ว่าผู้คนเหล่านั้นจะไม่มีบัญชี Workplace ก็ตาม

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

รวมบุคลากรหน้างานและสำนักงานใหญ่เข้าด้วยกัน

Workplace มีการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานบนมือถือเป็นหลัก โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้อีเมลเพื่อรับสิทธิ์การเข้าถึง ผู้คนสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีการช่วยเหลือทางเทคนิคที่ซับซ้อนด้วยเช่นกัน ปัจจัยดังกล่าวทำให้ Workplace เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับการรวมพนักงานที่สำนักงานใหญ่และบุคลากรหน้างานเข้าด้วยกันเพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึก เคล็ดลับ ข่าวสาร และประกาศต่างๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับ Workplace for Good

ผู้ใดมีสิทธิ์ใช้งาน Workplace for Good

เราเปิดรับการสมัครจากองค์กรเอกชนที่มีสถานะเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรอย่างถูกต้องตามที่ได้รับการตรวจสอบยืนยันโดย TechSoup หรือหนึ่งในพาร์ทเนอร์ในพื้นที่ภายใต้ข้อยกเว้นที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

ผู้ใดไม่มีสิทธิ์ใช้งาน Workplace for Good

องค์กรต่อไปนี้ไม่มีสิทธิ์ในการใช้งาน ไม่ว่าจะมีสถานะเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรหรือไม่

  • โรงพยาบาล องค์กรที่เกี่ยวข้องกับแผนประกันสุขภาพหรือประกันสุขภาพกลุ่ม บ้านพักรักษาตัว และองค์กรสาธารณสุขอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
  • โรงเรียน มหาวิทยาลัย และสถาบันการศึกษาอื่นๆ รวมถึงเขตพื้นที่การศึกษา
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับโรงเรียน เช่น กลุ่มสำหรับนักเรียน คณะ ผู้ปกครอง หรือศิษย์เก่า
  • หน่วยงานของรัฐบาล เอเจนซี่ หรือองค์กร
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางการเมืองหรือกฎหมาย (รวมถึงการรณรงค์)
  • ศาสนสถานและองค์กรศาสนาอื่นๆ
  • สหพันธ์กีฬามืออาชีพ
  • สหกรณ์ออมทรัพย์และองค์กรร่วมอื่นๆ
ควรทำเช่นไรหากองค์กรของฉันไม่ได้รับอนุมัติให้ใช้งาน Workplace for Good

หากการสมัครของคุณไม่ได้รับอนุมัติ คุณสามารถสมัครใหม่ได้ในอนาคตหากสถานะองค์กรของคุณมีการเปลี่ยนแปลง โดยคุณสามารถใช้ Workplace Essential ฟรีในระหว่างนี้

ฉันสามารถสร้างบัญชีให้ใครได้บ้าง

องค์กรที่มีสิทธิ์ใช้งาน Workplace for Good สามารถสร้างบัญชีผู้ใช้ให้แก่พนักงานในบริษัท พนักงานสัญญาจ้าง และอาสาสมัครเท่านั้น หากองค์กรที่มีสิทธิ์ใช้งานทำการสร้างบัญชีผู้ใช้ให้แก่บุคคลอื่นนอกเหนือจากที่กล่าวมา Facebook ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บเงินค่าบัญชีนั้นในอัตรามาตรฐานจากองค์กรดังกล่าว

คุ้มครองข้อมูลและเคารพความเป็นส่วนตัว

Workplace และ Facebook จะใช้บัญชีแยกกัน ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องใช้โปรไฟล์ Facebook (หรือไม่ต้องมีก็ได้) ในการเข้าร่วม Workplace เราจะไม่ใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกำหนดเป้าหมายโฆษณาบน Facebook และคุณจะไม่เห็นโฆษณาใน Workplace โดย Workplace ได้รับการตรวจสอบความปลอดภัยอย่างเข้มงวดทุกปี และได้รับประกาศนียบัตรจากมาตรฐานระดับโลกอย่าง ISO27001, ISO27018, SOC2, และ SOC3 นอกจากนี้เรายังปฏิบัติตามกรอบโครงสร้างการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของยุโรป-สหรัฐฯ และสวิตเซอร์แลนด์-สหรัฐฯ และทำตามระเบียบ GDPR อีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเข้าร่วม Workplace for Good เลยวันนี้


Facebook เป็นผู้ตัดสินคุณสมบัติขององค์กรสำหรับโปรแกรม Workplace for Good ตามดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียว และขอสงวนสิทธิ์ในการอนุมัติและปฏิเสธการสมัครหรือการเข้าร่วมโปรแกรมขององค์กรได้ทุกเมื่อด้วยเหตุผลใดก็ตาม Facebook สามารถเพิ่มเติมและแก้ไขแนวทางการมีสิทธิ์ใช้งาน Workplace for Good ได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องมีการแจ้งล่วงหน้า ในกรณีที่นโยบายของ Facebook หรือสถานะขององค์กรมีการเปลี่ยนแปลง องค์กรจะไม่มีคุณสมบัติเข้าร่วมโปรแกรม Workplace for Good อีกต่อไป และ Facebook จะแจ้งให้องค์กรดังกล่าวทราบล่วงหน้าอย่างน้อยสามเดือน หลังจากการแจ้งดังกล่าว องค์กรนั้นจะเข้าใช้งาน Workplace ได้โดยชำระเงินตามอัตรามาตรฐาน