ใช้งานให้ลึกซึ้ง

หลักปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อให้ทั้งองค์กรของคุณสามารถสื่อสาร ร่วมงาน และรับประโยชน์สูงสุดจาก Workplace

ทำงานอัตโนมัติ

การทำงานอัตโนมัติบน Workplace ช่วยให้คุณลดความยุ่งยากในขั้นตอนการทำงาน อีกทั้งยังนำการสนทนาไปไว้บน Workplace นี่คือจุดที่ Workplace จะเปลี่ยนแปลงวิธีในการทำงานของคุณอย่างแท้จริง รวมถึงเป็นจุดที่คุณประโยชน์ของการเชื่อมต่อ สื่อสาร และร่วมงานกันเกิดขึ้นอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะทำงานอัตโนมัติอย่างแท้จริงผ่านการผสานการทำงาน ก่อนอื่นคุณจะต้องตั้งค่าการผสานการทำงานกับเครื่องมือที่คุณใช้อยู่แล้ว การให้ทีม IT ของคุณเข้ามามีส่วนร่วมตั้งแต่ระยะแรกเริ่มเพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะตั้งค่าการผสานการทำงานได้อย่างถูกต้องนั้นเป็นเรื่องสำคัญ

หลักปฏิบัติที่ดีที่สุดในการทำงานอัตโนมัตินั้นได้แก่

1. การเชื่อมต่อ Workplace กับเครื่องมือที่คุณใช้เป็นประจำทุกวัน

เรามีการผสานการทำงานแบบนอกกรอบเป็นจำนวนมากให้คุณเชื่อมต่อ Workplace กับเครื่องมืออื่นๆ ที่คุณใช้ ซึ่งจะช่วยให้คุณปฏิบัติงานให้เสร็จสิ้นได้มากขึ้นบน Workplace ด้วยข้อมูลที่ถูกส่งโดยตรงไปยังกลุ่มการทำงาน จุดที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้นคือกับการผสานการทำงานกลุ่มอย่างเช่นหนึ่งในการผสานการทำงานสื่อของเรา คุณสามารถส่งข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือไปยังกลุ่มโดยตรง

เกิดข้อผิดพลาดขึ้น
เรากำลังประสบปัญหาในการเล่นวิดีโอนี้

เคล็ดลับระดับมืออาชีพ: ร่วมมือกับทีม IT ของคุณเพื่อระบุการผสานการทำงานทั่วทั้งบริษัทที่คุณอาจใช้งานได้ ผู้นำแผนก IT ที่เป็นส่วนหนึ่งของทีมโปรเจ็กต์เปิดใช้จะสามารถช่วยเหลือคุณในการระบุว่าการผสานการทำงานใดเหมาะสมที่สุดที่จะดำเนินการกับ Workplace เมื่อเริ่มการผสานการทำงานเรียบร้อยแล้ว เป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าทั้งบริษัทรับรู้ โพสตในกลุ่ม FYI ของบริษัท์ที่มีคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้การผสานการทำงาน และคำอธิบายว่าการผสานการทำงานดังกล่าวมีประโยชน์ต่อสมาชิกชุมชนของคุณอย่างไรจะเป็นการสร้างความมั่นใจว่าผู้คนไม่เพียงรับรู้เท่านั้น แต่ยังได้เริ่มใช้งานเพื่อปรับปรุงกระบวนการทำงานของตนอีกด้วย

ลองดูไดเรกทอรีการผสานการทำงาน Workplaceเพื่อดูการผสานการทำงานที่มีให้บริการทั้งหมดของเรา

2. การสร้างการผสานการทำงานแบบกำหนดเอง

กราฟและ API บอทของเราจะช่วยให้องค์กรคุณสามารถสร้างการผสานการทำงานแบบกำหนดเองใน Workplace เราได้พบเห็นบริษัทต่างๆ เชื่อมต่อ Workplace กับเครื่องมือสนับสนุน IT ของตน สร้างบอทแชทเพื่อช่วยเพื่อนร่วมงานรายใหม่ทำความเข้าใจอักษรย่อที่ไม่เหมือนใครขององค์กร รวมถึงสร้างบอทกลุ่มซึ่งเปิดโอกาสให้เพื่อนร่วมงานสามารถแสดงความขอบคุณแก่กันและกัน เหล่านี้คือการผสานการทำงานแบบกำหนดเองบางส่วนเพื่อยกเป็นตัวอย่าง

พาร์ทเนอร์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางของเราสามารถช่วยคุณสร้างการผสานการทำงานแบบกำหนดเองได้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่

แหล่งข้อมูล


แหล่งข้อมูลเพื่อช่วยเสริมสร้างการใช้งาน Workplace ให้เชี่ยวชาญ