ใช้งานให้ลึกซึ้ง

หลักปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อให้ทั้งองค์กรของคุณสามารถสื่อสาร ร่วมงาน และรับประโยชน์สูงสุดจาก Workplace

การเริ่มต้นไปสู่การใช้งานให้ลึกซึ้ง

การเปิดใช้ Workplace เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเส้นทาง Workplace ของคุณ ซึ่งจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของคุณ รวมถึงเชื่อมต่อทั้งองค์ของคุณเข้าด้วยกัน จากนี้ไปความสนุกที่แท้จริงจะเริ่มขึ้น!

เพื่อให้ Workplace เปลี่ยนแปลงวิธีในการทำงานร่วมกันของผู้คนอย่างแท้จริง การทำความเข้าใจว่าเป้าหมายในการใช้ Workplace ของคุณคืออะไร และการให้ความรู้แก่องค์กรของคุณในเรื่องวิธีที่สมาชิกแต่ละคนจะสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั้นเป็นเรื่องสำคัญ

การใช้งาน Workplace ให้ลึกซึ้ง

เนื่องจากเราได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับองค์กรที่ประสบความสำเร็จจำนวนนับหมื่นนับพัน โดยมีทุกขนาดและครอบคลุมแวดวงธุรกิจทุกประเภท เราจึงได้ระบุวิธีการทั่วไป 3 วิธีที่จะเสริมสร้างการใช้งาน Workplace ของพวกเขาให้ลึกซึ้ง

  1. เชื่อมต่อและสื่อสาร - เพื่อนร่วมงานของคุณไปที่ Workplace เพื่อเชื่อมต่อและสื่อสาร ซึ่งเกิดขึ้นได้ทั้งในรูปแบบของการส่งข้อความบรอดแคสต์ทั่วบริษัท ตลอดจนไปถึงการสื่อสาร 2 ทางระหว่างเพื่อนร่วมงาน
  2. ร่วมงานกัน - สมาชิกองค์กรของคุณจัดการทีมและโปรเจ็กต์ผ่าน Workplace เพื่อปฏิบัติงานให้เสร็จสิ้นและทำงานร่วมกันอย่างแท้จริง
  3. ทำงานอัตโนมัติ - องค์กรของคุณได้ลดความยุ่งยากในขั้นตอนการทำงานด้วยการนำขั้นตอนเหล่านี้ไปไว้บน Workplace และผสานการทำงานกับเครื่องมืออื่นๆ ที่คุณใช้เป็นประจำทุกวัน เพื่อนำการสนทนาและการทำงานไปไว้บน Workplace

เคล็ดลับระดับมืออาชีพ: กำหนดตำแหน่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่ Workplace

การสร้างทีมโดยเฉพาะและ/หรือการกำหนดตำแหน่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่ Workplace จะช่วยให้คุณสามารถต่อยอดกิจกรรมการใช้งานให้ลึกซึ้งของคุณในระยะยาว หัวหน้าเจ้าหน้าที่ Workplace อาจเป็นบุคคลหลักที่ทุกคนสามารถติดต่อในทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ Workplace: KPI, งานกิจกรรมสดขนาดใหญ่ และการฝึกอบรมทุกคนเกี่ยวกับหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับ Workplace นอกจากนั้น หัวหน้าเจ้าหน้าที่ Workplace ยังควรจัดการชุมชนของแชมป์เปี้ยน Workplace ที่คุณเริ่มขึ้นในระหว่างการเปิดใช้

แหล่งข้อมูล


แหล่งข้อมูลเพื่อช่วยเสริมสร้างการใช้งาน Workplace ให้เชี่ยวชาญ