รวมทุกงานไว้ที่เดียว

Workplace รวบรวมเครื่องมือที่คุณชื่นชอบเข้าไว้ด้วยกันในที่เดียว การผสานการทำงานของเราจึงครอบคลุมทุกสิ่งที่คุณต้องการ

*เราใช้อีเมลของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบยืนยันสำหรับการทดลองใช้งานฟรี 30 วันเท่านั้น

สำรวจการผสานการทำงานยอดนิยมบางส่วนของเรา

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เรายังมีการผสานการทำงานกับแอพ เครื่องมือ และบริการต่างๆ อีกมากมายที่คุณใช้งานและชื่นชอบอยู่แล้ว ตั้งแต่การทำงานร่วมกันทางวิดีโอไปจนถึงการจัดการทรัพยากรบุคคลด้วยเช่นกัน

;
;
;
;
;
;

การผสานการทำงานด้านการรักษาความปลอดภัย เราขอแนะนำให้คุณใช้การผสานการทำงานจากภายนอกกับ Netskope และ McAfee เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการปฏิบัติตาม การรักษาความปลอดภัยของข้อมูล และการปกป้องการคุกคามของคุณ หรือสร้างการผสานการทำงานแบบกำหนดเองด้วยความสามารถด้าน API กราฟและ Webhooks ของเรา

ใกล้ชิดกับบุคลากรหน้างานของคุณมากยิ่งขึ้น

การผสานการทำงานของเรากับบริการต่างๆ อย่าง ADP และ ServiceNow ช่วยให้คุณและบุคลากรหน้างานใกล้ชิดกันมากขึ้นได้ แต่ถ้าหากคุณต้องการความช่วยเหลือด้านอื่นๆ อีก

เลือกรูปแบบการผสานการทำงานของคุณ

Workplace ผสานการทำงานกับเครื่องมือต่างๆ ที่คุณใช้งานอยู่แล้ว ทว่าก็ยังมีการผสานการทำงานอีกมากมายให้คุณได้ใช้งานเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการผสานการทำงานในรูปแบบบอท ในรูปแบบที่คุณต้องการ หรือการผสานการทำงานแบบสำเร็จรูป เราก็พร้อมที่จะช่วยให้คุณทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น เชื่อมต่อถึงกันมากขึ้น และอาจทำให้ดูน่าสนุกขึ้นอีกนิดด้วยเช่นกัน

คุณสามารถใช้การผสานการทำงานแบบกำหนดเองเพื่อสร้างบอทในกลุ่มหรือแชทบน Workplace ได้

คุณเองก็สามารถสร้างบอทได้ ทั้งนี้ ลูกค้าองค์กรที่ใช้การผสานการทำงานต่างๆ ใน Workplace เช่น บอท มีอัตราการนำผลิตภัณฑ์ไปใช้งานเพิ่มขึ้น 25% และมีอัตราการมีส่วนร่วมของพนักงานสูงกว่าลูกค้าที่ไม่ได้ใช้บอทที่ 16% ด้วยกัน

คุณสามารถใช้บอทเพื่อทำสิ่งต่อไปนี้ได้

 • ลดภาระให้กับฝ่ายให้ความช่วยเหลือด้าน IT
 • อบรมพนักงานใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • ช่วยให้ผู้นำตามทิศทางขององค์กรทัน
 • อื่นๆ อีกมากมาย

64% ขององค์กรต่างๆ ที่ใช้งาน Workplace ในปัจจุบันมีการติดตั้งการผสานการทำงานแบบกำหนดเองอย่างน้อย 1 รายการ

คุณสามารถผสานการทำงาน Workplace กับขั้นตอนการทำงานที่คุณมีอยู่ได้อย่างง่ายดายด้วยพลังของ API กราฟและ API การจัดการบัญชีของเรา

ทำไมต้องทำตามความต้องการโดยเฉพาะ

 • สามารถสร้างการผสานการทำงานได้ด้วยตนเอง

 • เก็บข้อมูลของพนักงานไว้กับผู้ให้บริการด้านข้อมูลระบุตัวตน

 • อนุมัติสมาชิกกลุ่มโดยอัตโนมัติ

 • สร้างข้อมูลสำรองของโพสต์ต่างๆ ในกลุ่ม

 • โพสต์ข้อมูลต่างๆ ไปยังกลุ่มที่ต้องการโดยอิงตามกิจกรรมในบริการอื่นๆ โดยอัตโนมัติ

Workplace ผสานการทำงานกับเครื่องมือต่างๆ ที่คุณใช้งานอยู่แล้ว

ตั้งแต่การผสานการทำงานในรูปแบบบอท ในรูปแบบที่คุณต้องการ ไปจนถึงการผสานการทำงานแบบสำเร็จรูป เราสามารถช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การทำงานที่เชื่อมโยงถึงกัน ไม่ซับซ้อน และราบรื่นได้

ทำไมต้องผสานการทำงานแบบเนทีฟ

 • เริ่มต้นใช้งานและทำตามขั้นตอนต่างๆ ได้อย่างไม่ยุ่งยาก
 • มีบริการ ระบบอัตโนมัติ หรือฟีเจอร์ 'สำเร็จรูป' ตามความต้องการ
 • สามารถให้ผู้ดูแล Workplace ติดตั้งได้

"การผสานการทำงานกับ Google Drive ทำให้กระบวนการทำงานร่วมกันของเราคล่องตัวขึ้น ด้วยการช่วยให้ผู้คนสามารถแชร์และแสดงความคิดเห็นบนเอกสาร ไฟล์ และรูปภาพได้ง่ายๆ

Ryan Rodenbeck

ซีอีโอของ Spyglass

คำถามที่พบบ่อย

Workplace ผสานการทำงานกับเครื่องมือด้านการทำงานมากกว่า 80 ชิ้น จึงสามารถเข้ากันกับระบบนิเวศทางเทคโนโลยีทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถนำเนื้อหาจากเครื่องมืออื่นๆ หรือแสดงเนื้อหาจาก Workplace ของคุณไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ ได้ผ่านการผสานการทำงานต่างๆ ตั้งแต่การผสานการทำงานกับเครื่องมือด้านประสิทธิผล ไปจนถึงผู้ให้บริการด้านข้อมูลระบุตัวตนและซอฟต์แวร์การประชุมทางวิดีโอ ซึ่งความยืดหยุ่นในการผสานการทำงานหมายถึง คุณสามารถออกแบบระบบการมีส่วนร่วมของพนักงานที่เหมาะกับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะได้ คุณสามารถสำรวจการผสานการทำงานทั้งหมดที่เรามีได้ที่ไดเรกทอรีการผสานการทำงานของ Workplace

เราได้เปิดตัวปลั๊กอินของ Workplace ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งหมายความว่าขณะนี้ คุณสามารถแชร์เนื้อหาจาก Workplace ไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น SharePoint, เว็บไซต์ภายใน และอินทราเน็ตได้อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ ปลั๊กอินยังช่วยคุณเพิ่มโอกาสในการเห็นข้อมูลที่สำคัญภายในองค์กรของคุณ ขยายการเข้าถึงของเนื้อหา และได้รับการมีส่วนร่วมบน Workplace มากขึ้นอีกด้วย

นอกเหนือจากการผสานการทำงานมากกว่า 80 รายการที่มีอยู่แล้ว Workplace ยังมี API จำนวนมากที่ให้คุณสามารถสร้างการผสานการทำงานแบบกำหนดเองเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของคุณโดยเฉพาะได้

Workplace ได้นำแพลตฟอร์ม Facebook และ Messenger มาปรับใช้กับการทำงาน ซึ่งหมายความว่า ผู้พัฒนาสามารถใช้เทคโนโลยีที่ตนคุ้นเคยอยู่แล้วอย่าง API กราฟ และ Webhooks เพื่อสร้างการผสานการทำงานที่ทรงพลังระหว่าง Workplace กับเครื่องมืออื่นๆ ขององค์กรได้ โดยผู้พัฒนาสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ API ของเราและแหล่งข้อมูลของแพลฟอร์มอื่นๆ ได้ในเอกสารประกอบสำหรับผู้พัฒนา Workplace

Workplace ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับข้อกำหนดด้านการรักษาความปลอดภัยและการปฏิบัติตาม ด้วยเหตุนี้ เราจึงมีฟีเจอร์ต่างๆ ที่ลูกค้าของเราทั่วโลกสามารถใช้เพื่อให้เป็นไปตามข้อบังคับทางกฎหมาย นโยบาย ความเสี่ยง และการเฝ้าสังเกตการคุกคามของตนเองได้ โดย Workplace มีความสามารถหลัก 2 ประการที่รองรับข้อบังคับเหล่านี้ในระดับเทคนิค ซึ่งได้แก่ API กราฟที่จะมอบสิทธิ์ในการอ่านเนื้อหาทั้งหมดของผู้ใช้ในอินสแตนซ์ Workplace ของคุณ และ Webhooks ที่จะส่งการแจ้งเตือนที่อิงจากเหตุการณ์ โดยจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาของผู้ใช้และมีเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้/ผู้ดูแล

ค้นหาพาร์ทเนอร์ด้านการผสานการทำงานของคุณ

สำรวจรายชื่อพาร์ทเนอร์ด้านการผสานการทำงานทั้งหมดของเราเพื่อค้นหาพาร์ทเนอร์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ