โซลูชั่นของ

Workplace

ฟีเจอร์ของ Workplace สร้างขึ้นมาเพื่อขจัดความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดในบริษัทของคุณโดยเฉพาะ ตั้งแต่การเพิ่มการมีส่วนร่วมของพนักงานและผลักดันวัฒนธรรมองค์กร ไปจนถึงการเชื่อมต่อกับเครื่องมือโปรดของคุณเพื่อปรับปรุงการสื่อสารทางธุรกิจ

ค้นพบโซลูชั่นของ Workplace

แม้ Workplace จะมีความยืดหยุ่น แต่เราก็มีจุดที่ลงตัวในแบบฉบับของเราเช่นกัน โดยมีถึง 4 จุดเสียด้วยซ้ำ ดูโซลูชั่นของเราที่ด้านล่างนี้

84%

ของลูกค้ายอมรับว่า Workplace ช่วยให้พนักงานได้รับคำตอบรวดเร็วยิ่งขึ้น

1

ที่มา: Forrester, ‘Total Economic Impact Report’ (ได้รับการสนับสนุนโดย Workplace), 2019

ยกระดับการสื่อสารของผู้นำ

ใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ต่างๆ เช่น กลุ่ม คลังความรู้ และโพสต์สำคัญ เพื่อให้แน่ใจว่าส่งผ่านข้อมูลที่ถูกต้องได้อย่างทั่วถึงทุกภาคส่วนหรือถึงมือผู้ที่ต้องการข้อมูลนั้นมากที่สุด

91%

ของลูกค้ายอมรับว่า Workplace ช่วยสร้างการสื่อสารที่มีส่วนร่วมมากขึ้น

2

ที่มา: Forrester, ‘Total Economic Impact Report’ (ได้รับการสนับสนุนโดย Workplace), 2019

เปิดโอกาสให้พนักงานแสดงความคิดเห็นเพื่อสร้างการมีส่วนร่วม

เริ่มการสื่อสารระดับองค์กรด้วยช่วงถามตอบผ่านวิดีโอถ่ายทอดสด แปลโพสต์เป็นหลายภาษาโดยอัตโนมัติ และรับฟังความเห็นจากความคิดเห็น รับฟังเสียงของพนักงานทุกคนและเฝ้าดูการมีส่วนร่วมที่เพิ่มขึ้น

82%

ของลูกค้ายอมรับว่า Workplace ช่วยให้วัฒนธรรมแข็งแกร่งขึ้น

3

ที่มา: Forrester, ‘Total Economic Impact Report’ (ได้รับการสนับสนุนโดย Workplace), 2019

สร้างวัฒนธรรมแห่งการเอาใจใส่และความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่ง

แสดงให้ผู้คนเห็นว่าคุณใส่ใจวัฒนธรรมองค์กร และปรับปรุงประสบการณ์ของพนักงานด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้คนได้บ่งบอกความเป็นตัวเองและสิ่งที่ตนให้ความสำคัญ โดยใช้ข้อมูลเชิงลึก โพลล์ และโปรไฟล์

76%

ของลูกค้ายอมรับว่าสามารถเริ่มใช้งานและปรับใช้ Workplace ได้ง่าย

4

ที่มา: Forrester, ‘Total Economic Impact Report’ (ได้รับการสนับสนุนโดย Workplace), 2019

ให้ผู้คนใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วยการผสานการทำงานที่เรียบง่าย

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นอัจฉริยะด้านไอทีเพื่อเชื่อมต่อผู้คนบน Workplace ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดหรือกำลังทำอะไรก็ตาม การผสานการทำงานและเครื่องมือบนมือถือที่ใช้งานง่ายของเราจะช่วยให้คุณเริ่มต้นและใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

เราช่วยให้คุณก้าวทันการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไป

โลกแห่งการทำงานได้เปลี่ยนแปลงไป และไม่มีวี่แววว่าจะกลับมาเหมือนเดิม Workplace จะช่วยให้คุณก้าวล้ำด้วยการส่งเสริมพนักงานที่ทำงานทางไกล ทำงานแบบไฮบริด และประจำหน้างานให้มีโอกาสแสดงความเห็นและรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร เพราะธุรกิจจะดียิ่งขึ้นเมื่อผู้คนเชื่อมโยงถึงกัน

37%

ของพนักงานในสหรัฐฯ จะทำงานจากทางไกลภายในปี 2022

1

ที่มา: WillisTowersWatson, ‘2021 Emerging From the Pandemic Survey’, กุมภาพันธ์ 2021

สนับสนุนพนักงานที่ทำงานจากทางไกล

เราจะช่วยให้พนักงานของคุณเชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ห่างไกลเพียงใด ด้วยวิดีโอถ่ายทอดสด เธรดแชท และอุปกรณ์ Portal อัจฉริยะของเรา

61%

ของผู้จัดการหน้างานกล่าวว่าตนขาดการสื่อสารกับสำนักงานใหญ่

2

ที่มา Workplace from Meta, 'รายงานไร้โต๊ะทำงานแต่ไม่ไร้ความสำคัญ' (การสำรวจความคิดเห็นจากผู้จัดการหน้างานและผู้จัดการในสำนักงานใหญ่จำนวน 4,500 คนใน 7 ประเทศ), กุมภาพันธ์ 2020

เชื่อมต่อกับบุคลากรหน้างานของคุณ

Workplace ช่วยให้พนักงานหน้างานของคุณสามารถสื่อสารกับบุคลากรได้ทั่วทั้งองค์กร เพื่อรับข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

73%

ของพนักงานต้องการตัวเลือกในการทำงานที่ยืดหยุ่นมากขึ้น

3

Statista, ‘Global employer and employee hybrid work trends post COVID-19 2021’, เมษายน 2021

สร้างทีมไฮบริด

ไม่ว่าจะอยู่ที่ออฟฟิศหรือทำงานจากที่บ้าน Workplace ก็ช่วยให้ทุกคนรับรู้ข่าวสารและเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมบริษัทได้

โซลูชั่นของ Workplace คำถามที่พบบ่อย

Workplace สามารถผสานการทำงานกับเครื่องมือธุรกิจที่บริษัทของคุณใช้อยู่แล้ว เช่น Microsoft 365 และ Google Workspace เพื่อเป็นวิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการแบ่งปันความรู้ ทำงานร่วมกัน และสร้างชุมชน นอกเหนือจากการทำให้การสื่อสารของธุรกิจของคุณง่ายดายยิ่งขึ้นแล้ว Workplace ยังจุดประกายให้พนักงานทุกระดับในองค์กรเปิดรับเทคโนโลยีดิจิทัลและอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับการทำงาน พร้อมทั้งนำวัฒนธรรมด้านความรวดเร็วและความโปร่งใสมาใช้ภายในองค์กร ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในศูนย์ช่วยเหลือ

Workplace มีผู้ใช้แบบชำระเงินถึง 7 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งครอบคลุมธุรกิจมากมายทั้งในด้านการขายปลีก เทคโนโลยี โทรคมนาคม บริการด้านการเงิน สื่อ ความบันเทิง การบริการ อาหารและเครื่องดื่ม การขนส่ง อสังหาริมทรัพย์ สาธารณูปโภค การส่งสินค้า ตลอดจนหน่วยงานรัฐบาล

Workplace ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านการรักษาความปลอดภัยในระดับสูงสุดและยังได้รับประโยชน์จากการรักษาความปลอดภัย โครงสร้างพื้นฐาน และฟีเจอร์ระดับโลกที่ออกแบบมาเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับผู้คนและข้อมูลเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ของ Meta ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้าการรักษาความปลอดภัยของเรา

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว