เสริมสร้างวัฒนธรรม

ใช้ Workplace เพื่อแสดงให้เห็นว่าคุณให้ความสำคัญกับวัฒนธรรม และเปลี่ยนบริษัทให้กลายเป็นชุมชน

*เราใช้อีเมลของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบยืนยันสำหรับการทดลองใช้งานฟรี 30 วันเท่านั้น

รับทราบความเคลื่อนไหวในองค์กร

การเปิดโอกาสให้ผู้คนได้แสดงความคิดเห็นก็เป็นเรื่องหนึ่งที่สำคัญ แต่คุณจะสามารถพัฒนาวัฒนธรรมขององค์กรให้เติบโตได้ก็ต่อเมื่อคุณรับฟังเสียงของพนักงาน

ถึงเวลาที่ทุกคนต้องหารือกันแล้วใช่ไหม ใช้โพลล์เพื่อค้นหาว่าผู้คนต้องการพูดเกี่ยวกับสิ่งใด เพื่อให้คุณได้ใช้เวลากับประเด็นที่สำคัญมากขึ้น

ส่งแบบสำรวจสั้นๆ ผ่านข้อความด่วน เพื่อติดตามความรู้สึกของผู้คนได้อย่างเรียลไทม์

โพสต์บน Workplace ทั้งหมดมีเธรดความคิดเห็นเป็นของตัวเองเช่นเดียวกับบน Facebook ดังนั้น การแสดงความคิดเห็นของคุณจึงเป็นเรื่องง่าย

ยอมรับความหลากหลายและไม่แบ่งแยก

ความหลากหลายทำให้บริษัทแข็งแกร่งขึ้น สนับสนุนความหลากหลายโดยการช่วยให้ผู้คนสามารถแสดงความเป็นตัวเอง ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง หรือพบกับมุมมองใหม่ๆ

สะท้อนตัวตนที่แท้จริงของคุณผ่าน 'ตัวตนในที่ทำงาน' โดยการเพิ่มคำสรรพนามและการออกเสียงที่คุณต้องการในโปรไฟล์ Workplace ของคุณ

ใช้กลุ่มแหล่งข้อมูลสำหรับพนักงานเพื่อรวบรวมผู้คนที่มีแนวคิดคล้ายกัน และร่วมกันส่งเสียงให้ดังขึ้น

ดูแลผู้คนให้ปลอดภัย

Workplace ช่วยให้คุณให้ความสำคัญกับผู้คนเป็นอันดับแรกอยู่เสมอ ตั้งแต่การดูแลความปลอดภัยทางร่างกายไปจนถึงสุขภาวะทางอารมณ์

ไม่ว่าคุณจะต้องการติดต่อกับผู้คนในภาวะวิกฤต หรือเพียงแค่แจ้งว่าสำนักงานปิดทำการ เราก็สามารถช่วยคุณสื่อสารได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ศูนย์การรักษาความปลอดภัยของเรามีข้อมูลที่จำเป็นในการปกป้องผู้คนให้ปลอดภัยอย่างครบครัน นับตั้งแต่การเตือนเกี่ยวกับบัญชีที่ถูกบุกรุก การจัดการอุปกรณ์มือถือ และอื่นๆ อีกมากมาย

หากพบเห็นสิ่งที่คุณไม่ชอบใจ คุณก็สามารถรายงานให้ผู้รับผิดชอบทราบได้ด้วยการคลิกเพียงแค่ปุ่มเดียว

วัดความแข็งแกร่งของวัฒนธรรม

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าความพยายามในการเสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณมีประสิทธิภาพ ใช้เครื่องมือให้ข้อมูลเชิงลึกที่ใช้งานง่ายแต่มีประสิทธิภาพของเรา เพื่อวัดผลสิ่งที่คุณสนใจ เช่น การมีปฏิสัมพันธ์ของผู้คน ฟีเจอร์แคมเปญและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโพสต์ของเรายังช่วยให้คุณทราบว่าผู้คนมีความรู้สึกต่อโพสต์ของคุณอย่างไร เพื่อให้คุณสามารถปรับปรุงข้อความให้เกิดการมีส่วนร่วมได้มากกว่าที่เคย

"Workplace ทำให้เรารู้ว่าสิ่งที่เราซื้อไม่ใช่เพียงเครื่องมือ แต่เป็นการซื้อวัฒนธรรม"

Luz Rodrigo Martorell

Global Chief Workplace Officer, Telefonica

มาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรม

เรามีแหล่งข้อมูลจำนวนมากที่จะช่วยคุณพัฒนาวัฒนธรรมด้วย Workplace ลองดูหน้าแหล่งข้อมูลเฉพาะทางของเรา หรือเข้าไปอ่านคำแนะนำและเข้าร่วมในชั้นเรียนยอดนิยมของเรา

5 creative ways to onboard new hires With Workplace

คำแนะนำ

แนวทางสร้างสรรค์ 5 ประการในการดูแลพนักงานใหม่ด้วย Workplace

มอบเครื่องมือให้กับพนักงานใหม่เพื่อให้พวกเขาประสบความสำเร็จและปรับตัวได้เร็วขึ้นกว่าที่เคย

คำแนะนำ

การผลักดันวัฒนธรรมของบริษัท

สนับสนุนให้เกิดความรู้สึกแห่งความเป็นชุมชนที่แท้จริง และเชิดชูผู้ที่สรรสร้างวัฒนธรรมองค์กร

Diversity & inclusion

คำแนะนำ

ความหลากหลายและการไม่แบ่งแยก

เรียนรู้ว่า Workplace สามารถขับเน้นโปรแกรมความหลากหลายและการไม่แบ่งแยกที่มีอยู่ และช่วยคุณสร้างชุมชนและการเชื่อมต่อในที่ทำงานมากขึ้นได้อย่างไร

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย คุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว