ข้อมูลเชิงลึกบน Workplace

ข้อมูลเชิงลึกช่วยให้คุณเข้าใจวิธีที่พนักงานใช้ Workplace มากยิ่งขึ้น เจาะลึกข้อมูลสำคัญและค้นพบวิธีใหม่ๆ ในการเชื่อมต่อกับองค์กรได้อย่างง่ายดาย

ค้นพบว่าบริษัทของคุณใช้งาน Workplace อย่างไรด้วยข้อมูลเชิงลึก

วัดผลการนำไปใช้งานและการมีส่วนร่วมด้วยข้อมูลเชิงลึกบน Workplace ใช้ข้อมูลสำคัญเพื่อทำความเข้าใจสถานะของชุมชนและสร้างประสบการณ์ของพนักงานที่ดีขึ้นตามข้อมูลที่ค้นพบ

วัดการมีส่วนร่วม

ติดตามการใช้งาน Workplace ของพนักงาน และค้นพบปริมาณเนื้อหาที่องค์กรสร้าง รวมไปถึงจำนวนคนที่มีส่วนร่วมกับเนื้อหาเหล่านั้น

ติดตามการนำไปใช้

สำรวจจำนวนพนักงานที่เปิดใช้งานโปรไฟล์ Workplace และวิเคราะห์ข้อมูลของผู้ใช้งานต่อเดือน ต่อสัปดาห์ และต่อวันบนแพลตฟอร์ม

วิเคราะห์โพสต์

วัดจำนวนความคิดเห็น การถูกใจ การดูโพสต์ได้ทั้งหมด เพื่อให้เข้าใจผลลัพธ์จากการสื่อสารของคุณได้ดียิ่งขึ้น คุณสามารถใช้การวิเคราะห์ความรู้สึกโดยรวมเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกที่ละเอียดยิ่งขึ้น

ใช้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเพื่อสร้างชุมชนบน Workplace ที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ข้อมูลเชิงลึกที่อิงมาจากข้อมูลจริงสามารถช่วยคุณปรับปรุงวัฒนธรรมบริษัท สร้างสายสัมพันธ์ภายในทีมที่แน่นแฟ้นขึ้น และทำความเข้าใจระดับการมีส่วนร่วมของพนักงานแบบเรียลไทม์ได้ตลอดเวลา อันที่จริงแล้ว ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารภายในองค์กรและทรัพยากรบุคคลสามารถประหยัดเวลาได้ 25% ด้วยการใช้ข้อมูลเชิงลึกบน Workplace เพื่อปรับการสื่อสารของตนให้เหมาะสมตามคำติชม ตามที่รายงานไว้ใน 2022 Forrester Total Economic Impact™ Study

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับข้อมูลเชิงลึก

ผู้สร้างหรือผู้ดูแลสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพของเนื้อหาของตนได้จากโพสต์โดยตรง หากต้องการดูข้อมูลเชิงลึกของโพสต์ ให้ไปที่โพสต์แล้วคลิกเครื่องหมายจุดไข่ปลา จากนั้นเลือก 'ดูข้อมูลเชิงลึกของโพสต์' คุณจะสามารถดูอัตราการคลิกผ่าน อัตราการมีส่วนร่วม และอัตราความคืบหน้าของโพสต์ได้ สำหรับเนื้อหาแบบวิดีโอ คุณสามารถติดตามการหยุดรับชมวิดีโอ การรับชม และข้อมูลเชิงลึกด้านการมีส่วนร่วมได้

ผู้ดูแลกลุ่มเท่านั้นที่สามารถดูและดาวน์โหลดข้อมูลเชิงลึกของกลุ่มได้ หากต้องการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของกลุ่ม ให้คลิกที่เครื่องหมายจุดไข่ปลาที่ด้านล่างของรูปภาพหน้าปกของกลุ่ม แล้วคลิก 'ข้อมูลเชิงลึกสำหรับผู้ดูแล' จากแผงด้านซ้าย คุณสามารถเลือก 'การเติบโต', 'การมีส่วนร่วม' หรือ 'การเป็นสมาชิก' ที่ด้านล่างของหัวข้อ 'ข้อมูลเชิงลึก' โดยสามารถดูข้อมูลเชิงลึกของกลุ่มย้อนหลังได้สูงสุด 1 ปี

ข้อมูลเชิงลึกสามารถใช้งานได้สำหรับคลังความรู้แต่ละหมวดหมู่และหมวดหมู่ย่อย ผู้ดูแลสามารถดูข้อมูลเชิงลึกของหมู่หมวดโดยคลิกที่ 'ข้อมูลเชิงลึก' ที่ด้านขวาบนของหมวดหมู่เพื่อดูข้อมูล เกณฑ์ชี้วัด 'คนที่ดูได้' จะแสดงจำนวนของผู้ใช้ที่มีสิทธิ์การอนุญาตในการดูหมวดหมู่ และเกณฑ์ชี้วัด 'การดูที่ไม่ซ้ำกัน' จะแสดงจำนวนของผู้ใช้ที่เข้าชมหมวดหมู่ในทุกช่วงเวลา นอกจากนี้ยังสามารถเรียงลำดับข้อมูลได้ตามประเภทของโปรไฟล์ เช่น 'แผนก' และ 'สาขา' ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในศูนย์ช่วยเหลือ

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมใน
การเชื่อมต่อถึงกัน
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
การเสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
การสื่อสารทางธุรกิจ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว