ความไว้วางใจและ

การรักษาความปลอดภัย

Workplace เป็นผลิตภัณฑ์จาก Meta จึงได้รับประโยชน์จากการรักษาความปลอดภัย โครงสร้างพื้นฐาน และฟีเจอร์ระดับโลกที่ออกแบบมาเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับผู้คนและข้อมูลของคุณ

Workplace เป็นผลิตภัณฑ์จาก Meta จึงได้รับประโยชน์จากการรักษาความปลอดภัย โครงสร้างพื้นฐาน และฟีเจอร์ระดับโลกที่ออกแบบมาเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับผู้คนและข้อมูลของคุณ

Workplace ของคุณ ข้อมูลของคุณ

Workplace ให้คุณได้เป็นเจ้าของข้อมูลของตัวเองอยู่เสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราจะเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณไปพร้อมๆ กับรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลเหล่านั้น ดาวน์โหลดคู่มือด้านการรักษาความปลอดภัยของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราปกป้องข้อมูลของคุณ

คู่มือด้านการรักษาความปลอดภัย

ดูภาพรวมของฟีเจอร์ด้านการรักษาความปลอดภัยของเราและวิธีที่เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของข้อมูลของคุณมาเป็นอันดับหนึ่ง

เอกสารด้านการรักษาความปลอดภัย

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีที่เราผสมผสานระบบ ความสามารถ และฟีเจอร์ต่างๆ เข้าด้วยกันเพื่อทำให้ข้อมูลของคุณปลอดภัย

Workplace ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านการรักษาความปลอดภัยในระดับสูงสุด

พื้นฐานด้านการรักษาความปลอดภัยของเราเป็นไปตามมาตรฐาน การปฏิบัติตามกฎ และข้อกำหนดด้านกฎระเบียบระดับสูงสุดของอุตสาหกรรม Workplace ล้ำหน้าไปหนึ่งก้าวเสมอจากการเตรียมพร้อมรับมือกับความท้าทายด้านการรักษาความปลอดภัยที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ แนวทางปฏิบัติด้านการรักษาความปลอดภัยของเรายังได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอโดยหน่วยงานภายนอกที่เป็นอิสระ

ความเป็นส่วนตัว
การรักษาความปลอดภัย
การปฏิบัติตาม

ข้อมูลของ Workplace แยกจาก Meta หรือไม่

ข่าวดีก็คือ Workplace ได้รับประโยชน์จากการรักษาความปลอดภัย โครงสร้างพื้นฐาน ฟีเจอร์ และนวัตกรรมทางเทคนิคระดับโลกของ Meta บริษัทของคุณจึงได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากโลกทั้งสองใบ

เราจะไม่แสดงโฆษณาของบุคคลที่สามให้ผู้ใช้ของคุณบน Workplace ได้เห็น ทั้งยังไม่ใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจัดหาหรือกำหนดเป้าหมายโฆษณาไปยังผู้ใช้ของคุณ หรือเพื่อปรับแต่งประสบการณ์ของผู้ใช้ในบัญชี Facebook ส่วนตัวของบุคคลเหล่านั้น

Workplace ประมวลผลข้อมูลของฉันอย่างไร

เราประมวลผลข้อมูลของคุณเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งาน Workplace ที่ดีที่สุดแก่คุณ เช่น การสร้างฟีดข่าว การเน้นสิ่งที่สำคัญ และการสร้างรายงานข้อมูลเชิงลึก บัญชี Workplace และบัญชี Facebook ส่วนตัวของคุณจะไม่มีการแชร์เนื้อหาระหว่างกัน

Workplace จัดเก็บข้อมูลของฉันไว้ที่ใด

Workplace ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานต่อไปได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากโครงสร้างพื้นฐานที่กระจายอยู่ทั่วโลกของเรา ตลอดเวลาที่เราดูแลข้อมูลของคุณ ข้อมูลดังกล่าวจะเป็นของคุณอยู่เสมอ คุณจึงสามารถแก้ไข ลบ หรือส่งออกข้อมูลได้ตลอดเวลา

เครื่องมือบน Workplace ช่วยให้ชุมชนและข้อมูลของชุมชนปลอดภัยอยู่เสมอ


เราใช้กลไกการปกป้องระดับองค์กรเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับเนื้อหาของคุณ

 • การผสานการทำงานกับระบบป้องกันข้อมูลสูญหาย (DLP) ของบุคคลที่สาม
 • การเข้ารหัสข้อมูลที่อยู่ระหว่างการถ่ายโอน
 • การควบคุมการจัดการอุปกรณ์มือถือ (MDM) ผ่าน AppConfig
 • การควบคุมผู้ดูแลด้านการรักษาความปลอดภัยบนมือถือแบบเนทีฟ
 • การจัดการสิทธิ์ในวิดีโอที่ผสานการทำงานระหว่างกัน
 • การตรวจจับไฟล์และลิงก์ที่เป็นอันตราย
 • การจัดการช่องโหว่และการตอบสนองต่อเหตุการณ์

เราช่วยให้คุณนำผู้คนที่ต้องการมายัง Workplace ได้อย่างง่ายดาย และกันคนที่ไม่เกี่ยวข้องออกไป

 • การลงชื่อเข้าใช้ครั้งเดียวและสิทธิ์การเข้าใช้งานแบบอัตโนมัติ
 • การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลระบุตัวตนให้กับพนักงานที่ไม่มีอีเมล เช่น การยืนยันตัวตนแบบสองชั้น
 • การจัดการอุปกรณ์ขององค์กร
 • การตรวจสอบยืนยันและการอ้างสิทธิ์ของโดเมน

Workplace ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานต่อไปได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากโครงสร้างพื้นฐานที่กระจายอยู่ทั่วโลกของเรา

 • การป้องกันเพื่อความปลอดภัยทางกายภาพสำหรับศูนย์ข้อมูลและสำนักงานของเรา
 • การบรรเทาความเสียหายจากการโจมตีด้วยวิธีปฏิเสธบริการหรือภัยพิบัติในท้องถิ่น
 • ความสามารถในการเรียนรู้ภัยคุกคามและการตรวจจับอัตโนมัติขั้นสูงโดยใช้แมชชีนเลิร์นนิ่ง
 • การเฝ้าสังเกตตลอดเวลาโดยทีมเฉพาะทาง

เครื่องมือของเราจะช่วยคุณจัดการชุมชนและสร้างสิ่งแวดล้อมในการทำงานที่ยอดเยี่ยม

 • ข้อกำหนดในการใช้บริการสำหรับผู้ใช้ที่กำหนดเอง
 • การรายงานและการตรวจสอบเนื้อหาแบบเนทีฟ
 • การควบคุมสิทธิ์การเข้าถึงนอกเวลางานสำหรับพนักงานรายชั่วโมง
 • การบันทึกการตรวจสอบและการรองรับ API สำหรับการจัดเก็บและการสืบค้นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์

Workplace from Meta ใช้แนวทางการตัดสินใจบนฐานความเสี่ยงซึ่งใช้การลงทุนในการป้องกันเชิงลึกและมาตรการการรักษาความปลอดภัยแบบชดเชยเพื่อปกป้องข้อมูลทางธุรกิจที่ละเอียดอ่อนของคุณ

 • การใช้ Transport Layer Security (TLS) เพื่อเข้ารหัสการโต้ตอบของผู้ใช้ทั้งหมดที่อยู่ระหว่างการถ่ายโอน
 • การรับส่งข้อมูลในเครือข่ายที่ละเอียดอ่อนซึ่งจะถูกเข้ารหัสระหว่างศูนย์ข้อมูล
 • การเข้ารหัสด้วยคีย์เพื่อป้องกันการดักรับข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต
 • โครงสร้างพื้นฐาน Content Delivery Network (CDN) ที่จะถูกเข้ารหัสเมื่อจัดเก็บข้อมูล

ดาวน์โหลดใบรับรองและรายงานของเรา


Workplace ปฏิบัติตามมาตรฐานด้านการรักษาความปลอดภัย ISO 27001 การรับรอง ISO 27001 ของเราแสดงให้เห็นถึงหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดด้านการรักษาความปลอดภัย รวมถึงการเปิดให้มีการตรวจสอบความถูกต้องของประสิทธิภาพในการออกแบบและการดำเนินงานของโปรแกรมการจัดการการรักษาความปลอดภัยและระบบการจัดการการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของเราอย่างเป็นอิสระ

Workplace ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านการรักษาความปลอดภัย ISO 27018 ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่มุ่งเน้นเรื่องความเป็นส่วนตัว โดยสร้างขึ้นจากระบบการจัดการการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล การรับรองมาตรฐานดังกล่าวบ่งชี้ถึงความสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของการควบคุม การควบคุม และแนวทางปฏิบัติที่เป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปสำหรับผู้ให้บริการคลาวด์แบบสาธารณะเพื่อคุ้มครองข้อมูลระบุตัวบุคคล (PII) ที่อยู่ในบริการของตน

SOC 2 เป็นการตรวจสอบที่เป็นอิสระอย่างละเอียดเกี่ยวกับวิธีที่เราโฮสต์และดำเนินการกับ Workplace ผู้ตรวจสอบจากภายนอกจะดำเนินการตรวจสอบ SOC 2 เป็นประจำทุกปี โดยครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่วิธีที่เรารักษาความปลอดภัยและปกป้องแอพพลิเคชั่นและศูนย์ข้อมูลของเรา ไปจนถึงวิธีตรวจสอบยืนยันข้อมูลระบุตัวตนและภูมิหลังของพนักงาน ลูกค้าของ Workplace สามารถดาวน์โหลดรายงานนี้ได้จากในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล เพียงไปที่ 'ความปลอดภัย' จากนั้นไปที่ 'เพิ่มเติม' และ 'การรับรอง' คุณสามารถส่งคำขอเพื่อเข้าถึงรายงานฉบับนี้ได้ โดยมีเงื่อนไขว่าต้องอยู่ภายใต้ข้อตกลงไม่เปิดเผยข้อมูล

รายงาน SOC 3 ของเราจะให้ข้อมูลสรุปเกี่ยวกับรายงาน SOC 2

Workplace ปฏิบัติตาม GDPR เรามีภาคผนวกเรื่องการประมวลผลข้อมูลในข้อตกลงเพื่อเสนอการคุ้มครองการประมวลผลข้อมูลของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (GDPR) แก่ลูกค้าของเราทุกราย คำมั่นที่เรากล่าวภายใต้ภาคผนวกเรื่องการประมวลผลข้อมูลมีผลบังคับใช้กับลูกค้าทุกราย และเราจะไม่แยกความแตกต่างระหว่างผู้ใช้ในสหภาพยุโรปกับผู้ใช้ที่อยู่ในเขตแดนอื่นๆ

เราเผยแพร่รายงานเป็นประจำเพื่อให้ชุมชนของเราได้เห็นวิธีที่เราบังคับใช้นโยบาย ตอบสนองต่อคำขอข้อมูล และปกป้องทรัพย์สินทางปัญญา พร้อมกันนั้นก็มีการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงที่จำกัดการเข้าถึงเทคโนโลยีในเครือ Meta ไปด้วย

ในฐานะส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับคำขอที่เราได้รับจากรัฐบาลทั่วโลกให้มากยิ่งขึ้น Meta จึงได้จัดทำรายงานเกี่ยวกับคำขอข้อมูลผู้ใช้ของรัฐบาลขึ้นเป็นประจำ เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับลักษณะและขอบเขตของคำขอเหล่านี้ ตลอดจนนโยบายที่เข้มงวดและกระบวนการที่เราได้จัดเตรียมไว้เพื่อรับมือกับคำขอเหล่านี้

Workplace กำหนดให้ผู้ใช้ต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบการรักษาความปลอดภัยของเรา แอพทั้งหมดที่ใช้สิทธิ์การอนุญาตที่มีความละเอียดอ่อนปานกลางหรือสูงอย่างน้อยหนึ่งสิทธิ์จะต้องได้รับการตรวจสอบด้านการรักษาความปลอดภัย ซึ่งจำเป็นต้องดำเนินการก่อนที่ลูกค้า Workplace จะสามารถใช้แอพดังกล่าวได้ โดยจะต้องดำเนินการเช่นนี้ทุกปี ลูกค้าของ Workplace สามารถดาวน์โหลดรายงานนี้ได้จากในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล เพียงไปที่ 'ความปลอดภัย' จากนั้นไปที่ 'เพิ่มเติม' และ 'การรับรอง' คุณสามารถส่งคำขอเพื่อเข้าถึงรายงานฉบับนี้ได้ โดยมีเงื่อนไขว่าต้องอยู่ภายใต้ข้อตกลงไม่เปิดเผยข้อมูล

บริษัทขนาดใหญ่และขนาดเล็กไว้วางใจเราในเรื่องข้อมูล

เรามีลูกค้ากว่า 7 ล้านรายทั่วโลก ซึ่งรวมถึงองค์กรที่ให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยอย่าง AstraZeneca, National Australia Bank และ Delta Air Lines

;
;
;
;
;
;

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร งานกิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว