มีอะไรใหม่ใน Workplace
สิงหาคม 2021

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace

เรื่องเด่นในเดือนนี้คือการลงทุนในการรักษาความปลอดภัยบน Workplace ของเรา เราได้ประกาศเกี่ยวกับฟีเจอร์ด้านการรักษาความปลอดภัยบนมือถือใหม่ๆ หลายฟีเจอร์และได้เปิดตัวเอกสารประกอบด้านการรักษาความปลอดภัยบน Workplace และคู่มือด้านการรักษาความปลอดภัยบน Workplace อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ฟีเจอร์ด้านการรักษาความปลอดภัยบนมือถือ

รักษาการควบคุมข้อมูลที่ละเอียดอ่อนด้วยการรักษาความปลอดภัยบนมือถือ

เรามีความภาคภูมิใจที่ได้นำเสนอฟีเจอร์การรักษาความปลอดภัยบนมือถือใหม่ๆ หลายฟีเจอร์บน Workplace ซึ่งจะพร้อมให้ลูกค้าทุกคนใช้งานภายในต้นเดือนสิงหาคม รักษาความปลอดภัยของข้อมูลสำคัญที่แชร์บน Workplace โดยการเปิดใช้งานฟีเจอร์ระบบป้องกันข้อมูลสูญหาย (DLP) แบบใหม่บนอุปกรณ์มือถือทั้งส่วนตัวและขององค์กร ปกป้องไม่ให้ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนรั่วไหลออกภายนอกแอพ Workplace โดยการเปิดใช้งานการบล็อกการคัดลอก/วาง การบล็อกการถ่ายภาพหน้าจอ และการบล็อกการดาวน์โหลด ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีเฉพาะผู้คนที่เหมาะสมที่สามารถเข้าถึง Workplace ของคุณผ่านการล็อกแอพ การยืนยันตัวตนซ้ำด้วยข้อมูลไบโอเมตริก (FaceID, TouchID) เมื่อผู้ใช้เปิดแอพ Workplace หลังจากไม่ได้ใช้งานมาสักระยะ

ผู้ดูแลสามารถควบคุมได้ว่าจะใช้การจำกัดใดกับผู้ใช้กลุ่มใดผ่านแท็บ "การรักษาความปลอดภัยบนมือถือ" ในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล อีกทั้งฟีเจอร์นี้จะผสานการทำงานกับผู้ให้บริการด้านการจัดการอุปกรณ์มือถือ (MDM) เพื่อปกป้องอุปกรณ์ที่องค์กรเป็นผู้จัดการด้วย การรักษาความปลอดภัยบนมือถือสำหรับ Workplace Chat จะสามารถใช้งานได้เร็วๆ นี้

อ่านคู่มือสำหรับผู้ดูแลเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาข้อมูลสำคัญของคุณให้ปลอดภัยด้วยการรักษาความปลอดภัยบนมือถือ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Workplace ผสานการทำงานกับผู้ให้บริการด้าน MDM ของคุณได้โดยไปที่ศูนย์แหล่งข้อมูลด้านเทคนิคการปรับปรุงข้อมูลเชิงลึก

ตัวกรองข้อมูลใหม่สำหรับข้อมูลเชิงลึก

เรากำลังปรับปรุงแผงเครื่องมือข้อมูลเชิงลึกให้ใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้น เราได้เพิ่มตัวกรองที่ช่วยให้คุณเลือกข้อมูลตามช่วงเวลาที่กำหนดเองหรือตามช่องโปรไฟล์ รวมถึงเพิ่มความสามารถในการเรียงลำดับในตารางใหม่ นอกจากนี้ เรายังได้ปรับปรุงเนื้อหาและคำจำกัดความบางรายการที่เรามีให้ในข้อมูลเชิงลึกโดยที่ยังคงรักษาข้อมูลไว้ดังเดิม เพื่อช่วยคุณให้เข้าใจข้อมูลที่กำลังดูอยู่ได้ง่ายขึ้น ไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้


การทำให้ช่องโปรไฟล์เป็นนิรนาม

ควบคุมโปรไฟล์ที่ถูกปิดใช้งานได้ดีขึ้น

เรากำลังช่วยให้คุณควบคุมบัญชีที่ถูกปิดใช้งานได้มากขึ้น เพื่อมอบตัวเลือกให้คุณเมื่อพนักงานออกจากบริษัทไป ขณะนี้คุณมี 2 ตัวเลือกในการลบข้อมูลผู้ใช้ที่ปิดใช้งาน ได้แก่ การลบโปรไฟล์ผู้ใช้ หรือการลบช่องข้อมูลของโปรไฟล์ออก การลบผู้ใช้โดยถาวรจะเป็นการลบบัญชีที่มีผู้รับสิทธิ์การใช้งานแล้วแต่ถูกปิดใช้งานอยู่ การลบผู้ใช้จะเป็นการลบโพสต์ ความคิดเห็น และข้อความของผู้ใช้นั้นด้วย อีกตัวเลือกหนึ่งคือ คุณสามารถลบช่องข้อมูลของโปรไฟล์ออกได้แล้วในขณะนี้ ตัวเลือกนี้จะเก็บโพสต์ ความคิดเห็น และข้อความของผู้ใช้ที่ปิดใช้งาน แต่จะลบชื่อและช่องข้อมูลอื่นๆ ของโปรไฟล์ของผู้ใช้นั้นออก


อ่านต่อ