มีอะไรใหม่ใน Workplace
พฤษภาคม 2021

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace

วันนี้เราได้เริ่มต้นซีรีส์งานกิจกรรม Transform ประจำปีที่เมืองลอนดอน เราได้ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หลายรายการ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ประกาศไปจำนวนหนึ่งจะเปิดตัวบน Workplace ในเดือนนี้ อ่านต่อไปเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ได้ประกาศไปแล้ว พร้อมการปรับปรุงอื่นๆ ที่พร้อมให้บริการในขณะนี้

แชร์เนื้อหาบน Workplace ไปยังแพลตฟอร์มอื่น

แชร์เนื้อหาบน Workplace ไปยังแพลตฟอร์มอื่น

ฟีเจอร์ปลั๊กอินของเราทำให้คุณสามารถแชร์เนื้อหาบน Workplace ไปยังเว็บไซต์ภายในหรืออินทราเน็ต และแพลตฟอร์มอื่นๆ อย่าง SharePoint ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งจะทำให้สามารถค้นหาข้อมูลสำคัญได้ง่ายขึ้น เพิ่มการเข้าถึงเนื้อหาของคุณ และกระตุ้นการมีส่วนร่วมใน Workplace ไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปลั๊กอินถ่ายทอดสดจากการประชุม Webex

ถ่ายทอดสดจากการประชุม Webex

ลูกค้าปัจจุบันของ Webex สามารถถ่ายทอดสดจากการประชุม Webex ให้ทุกคนบน Workplace เห็นได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด เริ่มแพร่ภาพบน Workplace จาก Webex ได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมรับสิทธิ์การเข้าถึงการถามตอบแบบถ่ายทอดสดที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ก่อนใคร

รับสิทธิ์การเข้าถึงการถามตอบแบบถ่ายทอดสดที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ก่อนใคร

ส่งเสริมให้ผู้นำและพนักงานมีส่วนร่วมในการสื่อสารสองทางผ่านประสบการณ์การถามตอบแบบอินเตอร์แอคทีฟขั้นสูงในการถ่ายทอดสดที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ โดยผู้จัดทุกคนในการถ่ายทอดสดแบบมีผู้จัดหลายคนจะสามารถตอบคำถามได้เพราะอยู่ตรงกลางหน้าจอให้ผู้ชมเห็น และผู้จัดสามารถทำเครื่องหมายว่าตอบแล้วได้เมื่อตอบคำถามแล้ว ดูการขั้นตอนฉบับเต็มของประสบการณ์วิดีโอถ่ายทอดสดด้วยการสาธิตการใช้งานแบบอินเตอร์แอคทีฟเหล่านี้แสดงออกในที่ทำงานให้ดียิ่งขึ้น

แสดงออกในที่ทำงานให้ดียิ่งขึ้น

Workplace ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ 2 ฟีเจอร์ที่จะช่วยให้คุณแสดงออกถึงตัวตนและเอกลักษณ์ของคุณในที่ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ตอนนี้คุณสามารถตั้งค่าโทนสีผิวเริ่มต้นสำหรับอีโมจิของคุณที่สะท้อนตัวคุณได้ดีที่สุดได้แล้ว โดยไปที่ตัวเลือกอีโมจิในโพสต์ใดก็ได้ แล้วคลิกไอคอนรูปเฟืองเพื่อเลือกโทนสีผิวของคุณ คุณยังสามารถเพิ่มวิธีอ่านออกเสียงชื่อลงในโปรไฟล์เพื่อให้เพื่อนร่วมงานทราบถึงวิธีออกเสียงชื่อของคุณอย่างถูกต้องได้อีกด้วย ไปที่ส่วนเกี่ยวกับในโปรไฟล์ของคุณเพื่อตั้งค่านี้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์และหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดของ Workplace D&I เหล่านี้และฟีเจอร์อื่นๆ ใน คู่มือนี้การผสานการทำงานกับปฏิทินแบบใหม่สำหรับงานกิจกรรม

การผสานการทำงานกับปฏิทินแบบใหม่สำหรับงานกิจกรรม

การผสานการทำงานกับปฏิทินงานกิจกรรมของเราช่วยให้ผู้ใช้สามารถซิงค์งานกิจกรรมบน Workplace กับปฏิทินภายนอกเช่น Outlook และ Gmail ได้ วิธีนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้คนจะไม่พลาดงานกิจกรรมสำคัญที่เกิดขึ้นบน Workplace เพราะพวกเขาจะเห็นข้อมูลบนปฏิทินเหมือนกันหมดไม่ว่าจะใช้เครื่องมือใดก็ตาม การผสานการทำงานนี้ทำงานโดยการส่งอีเมลพร้อมงานกิจกรรมเป็นไฟล์แนบ (เช่น ไฟล์ ics) ไปให้ทุกคนที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานกิจกรรม โดยใช้ที่อยู่อีเมลของผู้เข้าร่วมใน Workplaceการลบเหตุการณ์ของศูนย์ความปลอดภัย

การลบเหตุการณ์ของศูนย์ความปลอดภัย

เรามอบอำนาจให้ผู้ดำเนินการด้านความปลอดภัยสามารถควบคุมข้อความที่ส่งในศูนย์ความปลอดภัยได้มากขึ้น โดยอนุญาตให้ลบข้อความได้เมื่อเหตุการณ์ถือเป็นที่สิ้นสุด เมื่อเหตุการณ์ถูกลบ ผู้ดำเนินการด้านความปลอดภัยทุกคนที่ได้รับมอบหมายเกี่ยวกับเหตุการณ์นั้นจะได้รับอีเมลสรุปที่อธิบายเกี่ยวกับเหตุการณ์เอาไว้ เมื่อเหตุการณ์ถูกลบไปแล้ว เนื้อหาในนั้นจะไม่สามารถเรียกคืนมาได้อีก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับศูนย์ความปลอดภัยและการสื่อสารด้านความปลอดภัยของพนักงานในคู่มือนี้หัวข้อที่ปักหมุดไว้

หัวข้อที่ปักหมุดไว้

ตอนนี้เรามอบอำนาจให้ผู้ดูแลกลุ่มสามารถควบคุมหัวข้อในกลุ่มที่จัดการได้มากขึ้น ขณะนี้ผู้ดูแลกลุ่มสามารถสร้างหรือโปรโมทหัวข้อที่มีอยู่ลงในหัวข้อที่ปักหมุดไว้ ลบหัวข้อที่ปักหมุดไว้ออก หรือปิดใช้งานหัวข้อที่ปักหมุดไว้สำหรับกลุ่มนั้นๆ ได้ เราหวังว่าการดำเนินการนี้จะทำให้กลุ่มสามารถใช้งานหัวข้อได้ง่ายขึ้นและสามารถปรับแต่งหัวข้อได้มากขึ้น

อ่านต่อ