มีอะไรใหม่ใน Workplace
มิถุนายน 2021

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace

ในเดือนนี้ เราได้ดำเนินการปรับปรุงคลังความรู้และได้อัพเดตฟังก์ชันการทำงานหลายรายการในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล เพื่อช่วยให้ผู้ดูแลสามารถควบคุมและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ปรับแต่งรูปภาพหน้าปกให้กับหมวดหมู่ของเนื้อหาคลังความรู้

ปรับแต่งรูปภาพหน้าปกให้กับหมวดหมู่ของเนื้อหาคลังความรู้

ผู้แก้ไขหมวดหมู่สามารถใส่รูปภาพหน้าปกให้กับหมวดหมู่และหมวดหมู่ย่อยในคลังความรู้ได้ ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานคลังความรู้ที่ช่วยสร้างความเข้าใจและมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น ไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่ออ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปภาพหลักของหมวดหมู่รายงานเนื้อหาในคลังความรู้

รายงานเนื้อหาในคลังความรู้

ในขณะนี้ ผู้ใช้ทุกรายสามารถรายงานเนื้อหาในคลังความรู้ถึงผู้ดูแลบน Workplace ได้แล้ว จากนั้น ผู้ดูแลจะตรวจสอบเนื้อหาดังกล่าว แชทกับผู้ที่รายงานเนื้อหา และเลือกซ่อนหมวดหมู่ไว้จนกว่าปัญหาจะได้รับการแก้ไขได้ ไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่ออ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีจัดการเนื้อหาที่ถูกรายงานในคลังความรู้การให้สิทธิ์การเข้าถึงและการเชิญที่ง่ายขึ้น

การให้สิทธิ์การเข้าถึงและการเชิญที่ง่ายขึ้น

เราทำให้การให้สิทธิ์การเข้าถึงและการเชิญผู้ใช้สามารถทำได้ง่ายขึ้น ขณะนี้ คุณสามารถให้สิทธิ์การเข้าถึงหลายบัญชีได้ผ่าน API แม้กระทั่งกับผู้ใช้ที่ใช้โดเมนอีเมลที่คุณยังไม่ได้ตรวจสอบยืนยัน ซึ่งรวมถึงบัญชีอีเมลแบบฟรีด้วย หากคุณตรวจสอบยืนยันโดเมนอีเมลของผู้ใช้แล้ว คุณจะสามารถปรับแต่งอีเมลคำเชิญที่คุณส่งถึงผู้ใช้และเชิญชวนให้พวกเขาเปิดใช้บัญชีของตนได้

โปรดไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้สิทธิ์การเข้าถึงและการเชิญผู้ใช้

การลบผู้ใช้

การลบผู้ใช้

คุณสามารถลบบัญชีที่เปิดการใช้งานแล้วแต่ถูกปิดการใช้งานอยู่จากแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลได้โดยถาวร การลบบัญชีเป็นการลบบัญชีของผู้ใช้ ซึ่งรวมไปถึงโพสต์ ความคิดเห็น และข้อความทั้งหมดของผู้ใช้บัญชีนั้นด้วย เพื่อป้องการการลบบัญชีโดยไม่ตั้งใจ เราได้เพิ่มการป้องกันสำหรับบัญชีผู้ดูแลก่อนทำการลบไว้ โดยบัญชีจะไม่สามารถลบได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการตั้งรหัสผ่านใหม่

ไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการลบผู้ใช้จาก Workplace ของคุณ

API สำหรับผู้ดูแลที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

API สำหรับผู้ดูแลที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

API ส่งออกข้อมูลพนักงานจะช่วยให้องค์กรของคุณเข้าใจว่าพนักงานของคุณใช้ Workplace อย่างไร ตัวอย่างเช่น API จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับระดับกิจกรรมของพนักงานหรือการโต้ตอบกับฟีเจอร์ยอดนิยมบน Workplace สร้างและจัดทำรายงานที่กำหนดเองโดยอัตโนมัติหรือผสานการทำงานข้อมูล Workplace ระดับผู้ใช้กับเครื่องมือการรายงานของคุณเองโดยใช้ API ส่งออกข้อมูลพนักงาน คุณสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ด้วยการศึกษาเอกสารสำหรับ API

อัพเดตรายงานการรักษาความปลอดภัย

การปรับปรุงรายงานการรักษาความปลอดภัย

รายงานการรักษาความปลอดภัยเวอร์ชั่นปรับปรุงพร้อมให้ใช้งานแล้ว ลูกค้าสามารถดู SOC2 และการทดสอบการเจาะระบบโดย NCC ได้ในแท็บการรับรองของส่วนการรักษาความปลอดภัยในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล รายงาน ISO 27001 และ SOC3 ของเราเปิดเป็นสาธารณะและสามารถดูได้ที่หน้าการรักษาความปลอดภัยและการกำกับดูแลในแหล่งข้อมูลเชิงเทคนิค

อ่านต่อ