มีอะไรใหม่ใน Workplace
กรกฎาคม 2021

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace

ในเดือนนี้ เราได้จัดงาน Transform แบบออนไลน์เป็นครั้งที่สองของปีโดยเน้นที่ภูมิภาคอเมริกาเหนือ งานกิจกรรมนี้มาพร้อมกับการประกาศผลิตภัณฑ์บนต่างๆ บน Workplace ที่น่าตื่นเต้น คุณสามารถอ่านรายละเอียดต่อที่ด้านล่าง หรือดูวิดีโอสรุปได้ที่นี่

ประสบการณ์การถ่ายทอดสดช่วงถามตอบที่ปรับปรุงใหม่

ประสบการณ์การถ่ายทอดสดช่วงถามตอบที่ปรับปรุงใหม่

ประสบการณ์วิดีโอถ่ายทอดสดช่วงถามตอบมีตัวกรองความคิดเห็นและตัวกรองคำถามแล้ว โดยฟังก์ชันการทำงานตัวใหม่นี้จะช่วยการันตีว่าผู้จัดจะไม่พลาดคำถามใดๆ พร้อมให้ทุกคนสามารถติดตามการสนทนาได้

หากต้องการเริ่มใช้ฟีเจอร์นี้ โปรดเข้าร่วมโปรแกรมเบต้าแบบเปิดจากส่วน "มีอะไรใหม่" ในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลตอนของวิดีโอ

ตอนของวิดีโอ

เราได้เพิ่มตัวเลือกเพื่อสร้างตอนของวิดีโอโดยอัตโนมัติสำหรับวิดีโอถ่ายทอดสดและวิดีโอที่อัดไว้ล่วงหน้าด้วยเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่ง ทำให้ผู้ชมสามารถเลือกดูช่วงที่ตนสนใจมากที่สุดในวิดีโอได้ ดูวิธีสร้างตอนของวิดีโอได้ที่นี่

หากต้องการเริ่มใช้ฟีเจอร์นี้ โปรดเข้าร่วมโปรแกรมเบต้าแบบเปิดจากส่วน "มีอะไรใหม่" ในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลสร้างฟีเจอร์คลังความรู้ที่ขอเข้ามามากที่สุดให้เป็นจริง

สร้างฟีเจอร์คลังความรู้ที่ขอเข้ามามากที่สุดให้เป็นจริง

เราได้ปรับปรุงคลังความรู้ในหลายๆ ส่วน และบางส่วนก็มาจากคำขอยอดนิยมจากลูกค้าของเรา และเรายังเปิดตัวศูนย์กลางคลังความรู้แบบใหม่ ที่คุณสามารถค้นหาเนื้อหาที่มีประโยชน์ เช่นการเรียนรู้ด้วยตนเองแบบอินเทอร์แอคทีฟ การฝึกอบรมแบบถ่ายทอดสด วิดีโอ คู่มือ และอีกมากมาย โดยแต่ละองค์ประกอบจะออกแบบมาเพื่อช่วยแนะนำคุณในระหว่างกระบวนการสร้างส่วนกลางของแหล่งข้อมูลบริษัทใน Workplace

การอัพเดตฟีเจอร์คลังความรู้ล่าสุดได้แก่

  • หน้าปกสำหรับหมวดหมู่ต่างๆ เพื่อให้เนื้อหาของคุณดึงดูดสายตามากยิ่งขึ้น
  • หน้าหมวดหมู่ที่แปลแล้ว เพื่อช่วยให้คุณปลดล็อกการเข้าถึงบริษัทได้ทั่วโลก ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่
  • ประวัติเวอร์ชั่นจะช่วยให้คุณติดตามและเปลี่ยนกลับเนื้อหาคลังความรู้ได้อย่างง่ายดาย เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่นี่
  • ตั้งการอนุญาตสำหรับกลุ่มลับเพื่อดูหรือแก้ไขหมวดหมู่ต่างๆ ในคลังความรู้ ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

โปรดไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้สิทธิ์การเข้าถึงและการเชิญผู้ใช้เทมเพลตข้อความของศูนย์ความปลอดภัย

เทมเพลตข้อความของศูนย์ความปลอดภัย

ใช้เทมเพลตข้อความแบบป้อนข้อมูลล่วงหน้าหรือสร้างเหตุการณ์ซ้ำเพื่อส่งข้อความเดิม หากมี 'ครั้งถัดไป' และติดตามการตอบกลับด้านความปลอดภัยบนมือถือ ดูวิธีสร้างเทมเพลตข้อความแบบป้อนข้อมูลล่วงหน้าและสร้างเหตุการณ์ที่มีอยู่บนศูนย์ความปลอดภัยซ้ำ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับศูนย์ความปลอดภัย และสำรวจตัวอย่างประสบการณ์แบบอินเทอร์แอคทีฟได้ใน Workplace Academyสรรพนาม

สรรพนาม

แสดงถึงอัตลักษณ์ของคุณในที่ทำงานและช่วยให้เพื่อนร่วมงานทราบว่าควรเรียกคุณด้วยสรรพนามใดโดยการแสดงสรรพนามของคุณบนโปรไฟล์ Workplace ผู้ดูแลสามารถเปิดใช้งานตัวเลือกช่องโปรไฟล์นี้ใน Workplace ได้จากส่วน​ "การตั้งค่า" ในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์สรรพนามแบบใหม่ รวมถึงวิธีสื่อสารเรื่องนี้กับชุมชนของคุณได้ที่นี่อ่านต่อ