มีอะไรใหม่ใน Workplace
ธันวาคม 2020

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace

ปี 2020 กำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว และเราก็ตื่นเต้นที่จะประกาศเกี่ยวกับอีกสองสิ่งที่จะช่วยให้ทีมการสื่อสารสามารถเพิ่มการมีส่วนร่วมของพนักงานได้มากขึ้นอีกในปีถัดไปที่จะถึงนี้ นั่นคือ ปฏิทินการมีส่วนร่วมของพนักงานปี 2021 และชุดเครื่องมือสำหรับแคมเปญ "การผจญภัยในเดือนมกราคม" อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับทั้งสองอย่างนี้ รวมถึงการอัพเดตใหม่ของการตั้งค่าการแจ้งเตือนในกลุ่ม

การเปลี่ยนการตั้งค่าการแจ้งเตือนในกลุ่ม

การเปลี่ยนการตั้งค่าการแจ้งเตือนในกลุ่ม

เรากำลังเปลี่ยนการตั้งค่าการแจ้งเตือนในกลุ่มทั้งหมดจาก "โพสต์ทั้งหมด" เป็น "โพสต์เด่น" เพื่อช่วยให้คุณสามารถควบคุมการแจ้งเตือนและลดการรบกวน ในช่วงต้นเดือนธันวาคมนี้ ทุกคนจะได้รับการแจ้งเตือนที่ระบุว่าการตั้งค่าจะได้รับการอัพเดตและจะสามารถปรับแต่งการตั้งค่าได้หากต้องการใช้การตั้งค่าแบบอื่น แต่หากไม่ได้ดำเนินการใดๆ พนักงานก็จะเริ่มได้รับการแจ้งเตือนน้อยลง โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมเป็นต้นไป

ไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการแจ้งเตือนสำหรับ "โพสต์เด่น" และอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการจัดการการแจ้งเตือนบน Workplace ของคุณ


ปฏิทินการมีส่วนร่วมของพนักงานปี 2021

ปฏิทินการมีส่วนร่วมของพนักงานปี 2021

ปฏิทินการมีส่วนร่วมของพนักงานปี 2021 คือเทมเพลตปฏิทินสำหรับเนื้อหาที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ทีมการสื่อสารสามารถวางแผนแคมเปญ จัดระบบให้เรียบร้อย และทำให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องได้รับทราบข่าวสารเสมอ คุณสามารถดาวน์โหลดเทมเพลตนี้และปรับแต่งได้อย่างเต็มรูปแบบ ดังนั้น คุณจึงสามารถแก้ไขเทมเพลตให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของบริษัทได้ และคุณจะได้พบกับไอเดียสำหรับแคมเปญประจำเดือนและองค์ประกอบที่สามารถดาวน์โหลดเพื่อนำไปจุดประกายแรงบันดาลใจได้ตลอดทั้งปี

ชุดเครื่องมือสำหรับแคมเปญ "การผจญภัยในเดือนมกราคม"

ชุดเครื่องมือสำหรับแคมเปญ "การผจญภัยในเดือนมกราคม"

ชุดเครื่องมือสำหรับแคมเปญ "การผจญภัยในเดือนมกราคม" คือแคมเปญภายในที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณและพนักงานของคุณสามารถเริ่มต้นปีใหม่ได้อย่างถูกต้องเหมาะสม แคมเปญนี้ประกอบด้วยชาเลนจ์สนุกๆ แปดอย่างที่คุณสามารถใช้ได้ตลอดทั้งสี่สัปดาห์ของเดือนมกราคม5 สิ่งที่น่าทึ่งซึ่งคุณควรทำใน Workplace เดี๋ยวนี้เลย

5 สิ่งที่น่าทึ่งซึ่งคุณควรทำใน Workplace เดี๋ยวนี้เลย

หลักสูตรเรียนรู้ด้วยตัวเองหลักสูตรล่าสุดใน Workplace Academy มอบเคล็ดลับ 5 อย่างที่ช่วยให้คุณสามารถทำงานใน Workplace ได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น คุณจะได้เรียนรู้วิธีเปิดและปิดคำบรรยายวิดีโอ, กรองการแจ้งเตือน, จัดระเบียบเนื้อหาการเรียนรู้ และอื่นๆ คลิกที่นี่เพื่อเริ่มหลักสูตร

อ่านต่อ