มีอะไรใหม่ใน Workplace
มีนาคม 2021

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace

ในเดือนนี้ เราได้เพิ่มประสิทธิภาพให้ฟีเจอร์โปรดของเราเพื่อให้มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายยิ่งขึ้น คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเปิดตัวที่กำลังจะมาถึงในส่วน "มีอะไรใหม่" และจะสามารถดูข้อมูลวิเคราะห์วิดีโอถ่ายทอดสดใน Workplace ที่ชัดเจนและสอดคล้องมากยิ่งขึ้นได้ อ่านเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพเดตฟีเจอร์เหล่านี้ รวมถึงศูนย์ข้อมูลเกี่ยวกับวิดีโอถ่ายทอดสด

การแจ้งเตือนรายการใหม่ในส่วน "มีอะไรใหม่"

การแจ้งเตือนรายการใหม่ในส่วน "มีอะไรใหม่"

ในปีที่แล้ว เราได้แนะนำส่วน "มีอะไรใหม่" ในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลของเรา เพื่อให้ผู้ดูแลสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่กำลังจะเปิดตัวบน Workplace ได้ง่ายยิ่งขึ้น การแจ้งเตือนส่วน "มีอะไรใหม่" จะพัฒนาไปอีกขั้น โดยจะส่งการแจ้งเตือนภายใน Workplace ให้แก่ผู้ดูแลเมื่อมีฟีเจอร์ใหม่ๆ เพิ่มมาในส่วน "มีอะไรใหม่" โดยจะมีเฉพาะผู้ดูแลเท่านั้นที่ได้รับการแจ้งเตือนเหล่านี้ และคุณสามารถเลือกปิดได้ทุกเมื่อ หากผู้ดูแลต้องการแชร์ฟีเจอร์ใหม่ๆ กับชุมชน พวกเขาสามารถใช้ฟังก์ชันการแชร์ใน "มีอะไรใหม่" ได้ข้อมูลวิเคราะห์วิดีโอที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับผู้ดูแลและครีเอเตอร์

ข้อมูลวิเคราะห์วิดีโอที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับผู้ดูแลและครีเอเตอร์

เราได้ขยายขีดความสามารถสำหรับผู้ดูแลระบบ รวมถึงครีเอเตอร์วิดีโอให้สามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของวิดีโอได้แล้ว เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจวิธีที่ผู้คนรับชมวิดีโอถ่ายทอดสดบน Workplace ได้ดียิ่งขึ้น และเรายังทำให้เกณฑ์ชี้วัดชัดเจนและสอดคล้องมากขึ้นอีกด้วย ตอนนี้คุณสามารถดูยอดการรับชมของผู้ที่กำลังรับชมวิดีโอของคุณในช่วงเวลาที่กำหนดได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น นับเป็นอีกก้าวหนึ่งของข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปใช้งานได้ซึ่งจะช่วยเพิ่มการเข้าถึงและการมีส่วนร่วมของเนื้อหาวิดีโอบน Workplace ให้สูงสุด ไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่ออ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลวิเคราะห์วิดีโอศูนย์ข้อมูลสำหรับวิดีโอถ่ายทอดสด

ศูนย์ข้อมูลสำหรับวิดีโอถ่ายทอดสด

ในเดือนมกราคม เราได้เปิดตัวการเพิ่มประสิทธิภาพอันน่าตื่นเต้นให้กับการถ่ายทอดสดบน Workplace นั่นก็คือฟังก์ชันผู้นำเสนอหลายราย เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัวศูนย์ข้อมูลสำหรับวิดีโอถ่ายทอดสด ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลางที่คุณสามารถค้นพบสื่อการเรียนรู้ด้านวิดีโอถ่ายทอดสดต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณได้ประโยชน์จากฟีเจอร์ใหม่ๆ เหล่านี้ได้ ซึ่งได้แก่

  • เซสชั่นการฝึกอบรมถ่ายทอดสดแบบอินเตอร์แอคทีฟกับผู้เชี่ยวชาญของ Workplace
  • ตัวอย่างแบบอินเตอร์แอคทีฟที่จำลองประสบการณ์ของ Live Producer
  • เรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจจากลูกค้าของเราและคำแนะนำโดยละเอียดเพื่อช่วยให้คุณใช้งานกลยุทธ์ที่คล้ายคลึงกันใน Workplace ของคุณได้
  • วิดีโอให้ความรู้ที่คุณสามารถดาวน์โหลดและแชร์กับชุมชนของคุณได้
  • และอื่นๆ
ไปที่ศูนย์ข้อมูลสำหรับวิดีโอถ่ายทอดสดและแชร์ลิงก์กับทั้งองค์กรของคุณเพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถใช้ประโยชน์จากวิดีโอถ่ายทอดสดใน Workplace ได้มากยิ่งขึ้นอ่านต่อ