มีอะไรใหม่ใน Workplace
กุมภาพันธ์ 2021

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace

เดือนนี้ เราขอแนะนำฟีเจอร์ใหม่ 2 ฟีเจอร์ ซึ่งได้แก่ กฎของ Workplace และโหมดสีเข้มสำหรับแอพ Workplace บนมือถือ กฎของ Workplace ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถสื่อสารกฎและแนวทางปฏิบัติได้อย่างชัดเจน ซึ่งช่วยให้ Workplace ของคุณเป็นพื้นที่ที่เปิดกว้าง ปลอดภัย และสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้ ส่วนโหมดสีเข้มเป็นฟีเจอร์การเข้าถึงที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูและใช้งาน Workplace ได้ง่ายขึ้นในสภาพแสงน้อย

อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์เหล่านี้ รวมถึงการใช้งาน Workplace บนเว็บไซต์รูปแบบใหม่ที่ทุกคนจะได้ใช้งานในเดือนนี้

ฟีเจอร์กฎของ Workplace ใหม่

ฟีเจอร์กฎของ Workplace ใหม่

ผู้ดูแลหลายๆ คนบอกเราว่าพวกเขาใช้เวลาจำนวนมากไปกับการทำให้ชุมชนบน Workplace ของตนปลอดภัยและมีความเคารพซึ่งกันและกัน ส่วนสำคัญของความพยายามนี้คือการสร้างกฎและแนวทางขององค์กร กฎจะช่วยกำหนดบรรยากาศขององค์กรและช่วยให้พนักงานเข้าใจว่าควรมีส่วนร่วมบน Workplace อย่างไร ดังนั้น การทำให้กฎมองเห็นได้ง่ายเพื่อให้พนักงานสามารถปฏิบัติตามจึงเป็นสิ่งสำคัญ

ก่อนหน้านี้ ผู้ดูแลต้องเขียนกฎและแนวทางของตนไว้ในหลายๆ แห่งบน Workplace แต่ปัจจุบัน ผู้ดูแลสามารถสร้างและถ่ายทอดจรรยาบรรณให้กับองค์กรของตนอย่างมีประสิทธิภาพภายใน Workplace ของตนได้แล้วในขณะนี้ ไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกฎของ Workplaceโหมดสีเข้มสำหรับแอพ Workplace บนมือถือสามารถใช้งานได้แล้วในขณะนี้

โหมดสีเข้มสำหรับแอพ Workplace บนมือถือสามารถใช้งานได้แล้วในขณะนี้

เราได้เพิ่มโหมดสีเข้มในแอพ Workplace สำหรับ iOS และ Android แล้ว ฟีเจอร์การเข้าถึงนี้ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนสีพื้นหลังของอุปกรณ์จากสีขาวเป็นสีดำ ซึ่งช่วยถนอมสายตาและลดแสงจ้าในสภาพแสงน้อย

เราได้เปิดตัวโหมดสีเข้มสำหรับแอพ Workplace Chat บน iOS และ Android เมื่อปีที่ผ่านมา และเรากำลังเปิดตัวฟีเจอร์นี้สำหรับแอพ Workplace ด้วยเช่นกัน แอพ Workplace จะทำงานตามการตั้งค่าโหมดสีเข้มของระบบในอุปกรณ์ของคุณ แต่คุณสามารถตั้งค่าได้เองโดยคลิกที่หน้า "ความช่วยเหลือและการตั้งค่า" ในแอพ ไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโหมดสีเข้ม

คำบรรยายวิดีโอที่บันทึกไว้ล่วงหน้าในภาษาญี่ปุ่น

คำบรรยายวิดีโอที่บันทึกไว้ล่วงหน้าในภาษาญี่ปุ่น

เราเพิ่มภาษาญี่ปุ่นในรายการคำบรรยายอัตโนมัติสำหรับวิดีโอที่บันทึกไว้ล่วงหน้าที่เพิ่มลงใน Workplace คำบรรยายทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึงและเข้าใจเนื้อหาของวิดีโอได้ง่ายขึ้น รับชมวิดีโอด้านล่างเพื่อดูภาพรวมคร่าวๆ เกี่ยวกับคำบรรยายอัตโนมัติ และไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อดูรายการภาษาที่รองรับทั้งหมด

การใช้งาน Workplace บนเว็บรูปแบบใหม่ที่พร้อมให้ทุกคนใช้งาน

การใช้งาน Workplace บนเว็บรูปแบบใหม่ที่พร้อมให้ทุกคนใช้งาน

เราประกาศไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อนว่าเราได้ออกแบบเว็บไซต์ Workplace ใหม่ให้ทำงานรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยใช้ดีไซน์ที่มีความคล่องตัวมากขึ้นและเพิ่มฟีเจอร์พิเศษอื่นๆ เข้าไป เช่น โหมดสีเข้มและโหมดความกว้างเต็ม ไปที่ศูนย์ข้อมูลลูกค้าเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

คุณสามารถควบคุมการใช้งานฟีเจอร์ใหม่สำหรับบริษัทได้โดยไปที่ "มีอะไรใหม่" ในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล แล้วคลิกที่ "จัดการสิทธิ์เข้าใช้งานก่อนใคร" ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ประสบการณ์การใช้งานรูปแบบเก่าบน Workplace ทั้งหมดจะเปลี่ยนแปลงไปโดยอัตโนมัติอ่านต่อ