มีอะไรใหม่ใน Workplace
มกราคม 2021

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace

เรากำลังจะเริ่มต้นปี 2021 ด้วยการปรับปรุงสองสิ่งที่น่าตื่นเต้นใน Workplace เราเปิดใช้การเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในการแพร่ภาพสด และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศให้ทุกคนรู้จักศูนย์ความปลอดภัยซึ่งพัฒนามาจากการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยที่สามารถใช้สำหรับการแจ้งเตือนความปลอดภัยของพนักงานได้อย่างหลากหลาย

ขอแนะนำประสบการณ์ Workplace Live ฉบับปรับปรุงใหม่

ขอแนะนำประสบการณ์ Workplace Live ฉบับปรับปรุงใหม่

เรายกระดับประสบการณ์ Workplace Live เพื่อช่วยให้คุณสามารถจัดงานกิจกรรมออนไลน์ที่น่าสนใจได้ และเราได้เพิ่มฟีเจอร์ที่ได้รับการร้องขอมากที่สุด ซึ่งก็คือการเปิดให้ถ่ายทอดสดร่วมกับผู้จัดหลายคน ทั้งโดยผู้ใช้ Workplace และผู้ที่ได้รับเชิญจากภายนอก แผงด้านข้างของวิดีโอถ่ายทอดสดแบบใหม่ช่วยในการตอบกลับคำถาม ความคิดเห็น และความรู้สึกของผู้ชมขณะจัดงานกิจกรรม เมื่อสตรีมสดของคุณสิ้นสุดลง คุณจะสามารถดูข้อมูลสรุปสั้นๆ ที่มีเกณฑ์ชี้วัดใหม่ๆ สำหรับการมีส่วนร่วม เช่น ในการรับชมโดยเฉลี่ยและการมีส่วนร่วมของกลุ่ม

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิดีโอถ่ายทอดสดใน Workplace ได้ที่ศูนย์ข้อมูลลูกค้าช่วยให้ผู้คนปลอดภัยและเชื่อมต่อกันอยู่เสมอด้วยศูนย์ความปลอดภัย

ช่วยให้ผู้คนปลอดภัยและเชื่อมต่อกันอยู่เสมอด้วยศูนย์ความปลอดภัย

ศูนย์ความปลอดภัยพัฒนามาจากการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยบน Workplace เราได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ และปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเพื่อให้คุณมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการจัดการสื่อสารก่อน ระหว่าง และหลังเกิดเหตุการณ์ด้านความปลอดภัย

ศูนย์ความปลอดภัยจะยังคงให้บริการแจ้งเตือนแบบกำหนดผู้รับผ่านอีเมล ด้านบนสุดของฟีดข่าว และ Workplace Chat อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเดิม หากแต่จะเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ดังต่อไปนี้

  • ข้อความสไตล์ใหม่ๆ: ข้อความสไตล์ใหม่ๆ จะช่วยให้คุณสื่อสารได้อย่างชัดเจนและเหมาะสมตามสถานการณ์ ใช้การตรวจสอบสถานะความปลอดภัยต่อไปหรือส่งแจ้งเตือนความปลอดภัย คำแนะนำด้านการเดินทาง หรือแถลงการณ์สำคัญ ซึ่งครอบคลุมสถานการณ์ที่หลากหลายมากขึ้น
  • การส่งหลายข้อความต่อหนึ่งเหตุการณ์: ส่งข้อความเพิ่มเติมหลังจากการตรวจสอบหรือการแจ้งเตือนครั้งแรก และติดตามทุกข้อความที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นั้นได้ในที่เดียว ปรับความถี่ในการสื่อสารตามที่คุณเห็นว่าเหมาะสมกับสถานการณ์
  • ข้อมูลเชิงลึกด้านการรับมือ: ดูเกณฑ์ชี้วัดที่สำคัญ เช่น การอ่านและอัตราการตอบกลับ ได้ในแดชบอร์ด ซึ่งจะช่วยให้คุณทราบถึงความสำเร็จในการรับมือกับเหตุการณ์นั้นๆ ได้ในพริบตา

อ่านคู่มือนี้ในศูนย์ข้อมูลลูกค้าสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

อ่านต่อ