คู่มือสำหรับผู้ดูแลระบบ

เรียนรู้เคล็ดลับและหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้คุณจัดการ Workplace ได้

การบริหารจัดการกลุ่มและเนื้อหา

กลุ่ม:

ในฐานะผู้ดูแลระบบ คุณสามารถดูกลุ่มทั้งหมดในองค์กรของคุณ (รวมถึงกลุ่มลับ) ได้จากหน้ากลุ่มในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล นอกจากนั้น คุณยังเป็นผู้ดูแลของกลุ่มทุกกลุ่มในองค์กรของคุณอีกด้วย ในหน้ากลุ่ม ให้ไปที่ตัวเลือกสำหรับผู้ดูแล ในส่วนนี้ คุณจะสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่ากลุ่ม ควบคุมคำขอเป็นสมาชิกและเนื้อหา และรวบรวมข้อมูลเชิงลึกของกลุ่ม


ตัวเลือกสำหรับผู้ดูแล

ไปที่การตั้งค่ากลุ่มเพื่ออนุมัติบุคคลในกลุ่มของคุณล่วงหน้า โดยอิงจากกลุ่มอื่นๆ ที่พวกเขาเป็นสมาชิกอยู่แล้ว และคุณยังสามารถเพิ่มทีมทั้งทีมเข้าสู่กลุ่มโดยการเพิ่มผู้จัดการทีมได้อีกด้วย


การอนุมัติเป็นสมาชิกล่วงหน้า

กลุ่มผู้ใช้:

กลุ่มผู้ใช้ทำให้คุณสามารถจัดผู้คนเข้าสู่กลุ่มตามเกณฑ์ต่างๆ เช่น สถานะบัญชี แผนก ตำแหน่งงาน และตำแหน่งที่ตั้ง และคุณยังสามารถใช้กลุ่มผู้ใช้เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ใช้ตามแผนก ทีม ตำแหน่งที่ตั้ง ฯลฯ ได้อีกด้วย


เนื้อหาที่ถูกรายงาน

การจัดการเนื้อหา:

ไปที่หน้า "เนื้อหาที่ถูกรายงาน" ในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลเพื่อจัดการกับโพสต์ที่ถูกรายงานว่าไม่เหมาะสม คุณจะเห็นผู้ที่รายงานโพสต์และสาเหตุที่รายงาน ก่อนตัดสินใจอนุมัติหรือลบโพสต์นั้น


ช่องกรอกข้อมูลโปรไฟล์

คุณสามารถโปรโมทโพสต์จากบุคคลใดบุคคลหนึ่งเพื่อให้โพสต์นั้นปรากฏที่ด้านบนของฟีดข่าวของพนักงานทุกคน วิธีนี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยทำให้แน่ใจว่าการประกาศจากกลุ่มผู้บริหารและโพสต์ข้อมูลของบริษัทที่สำคัญสามารถเข้าถึงทุกคนในองค์กรของคุณ


โปรโมทโพสต์ในฟีดข่าว

แหล่งข้อมูล


ศูนย์ข้อมูลทางเทคนิค

หาข้อมูลด้านไอทีที่คุณต้องการเพื่อให้นำ Workplace มาใช้งานได้อย่างประสบความสำเร็จ