มีอะไรใหม่ใน Workplace
พฤศจิกายน 2020

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace

พฤศจิกายน 2020

เดือนนี้ เราเปิดตัวฟีเจอร์ "การแลกกะ" ซึ่งเป็นโพสต์ประเภทใหม่ที่ทำให้บุคลากรหน้างานสามารถสลับกะกับผู้อื่นและแจ้งให้ผู้จัดการรับทราบได้ง่ายๆ และเรายังเพิ่มตัวเลือกสำหรับติดตามรับการแจ้งเตือนของหมวดหมู่ต่างๆ ในคลังความรู้ โดยทุกคนจะใช้ได้ภายในสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้

นอกเหนือจากการอัพเดตล่าสุดในผลิตภัณฑ์ของเราแล้ว เรายังรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ประกาศเกี่ยวกับเนื้อหาสำหรับการเรียนรู้ใหม่ใน Workplace Academy เราเปิดตัวหลักสูตรการฝึกอบรมแบบถ่ายทอดสดใหม่สองหลักสูตร และหลักสูตรแบบเรียนรู้ด้วยตนเองใหม่อีกห้าหลักสูตร ซึ่งจะช่วยให้คุณใช้ Workplace ได้เกิดประโยชน์สูงสุด อ่านต่อเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแหล่งข้อมูลเหล่านี้ รวมไปถึงชุดเครื่องมือสำหรับผู้ถ่ายทอดวัฒนธรรมชุดใหม่

เข้ากะแทนกันได้ง่ายๆ

เข้ากะแทนกันได้ง่ายๆ

เราช่วยให้บุคลากรหน้างานสามารถหาผู้ที่รับแลกกะและส่งคำขอเพื่อแลกกะกับเพื่อนร่วมงานใน Workplace ได้ง่ายยิ่งกว่าที่เคย โพสต์แลกกะมีเทมเพลตสำหรับการขอแลกกะที่ใช้งานง่ายและรับประกันว่าผู้จัดการของบุคลากรหน้างานจะเห็นคำขอนั้น รวมถึงสามารถอนุมัติคำขอแลกกะที่สร้างไว้ในกลุ่มในขั้นตอนสุดท้ายได้อีกด้วย พนักงานที่ต้องการดูคำขอแลกกะสามารถค้นหาคำขอเหล่านั้นได้ในแท็บใหม่ที่ชื่อ "แลกกะ" ภายในกลุ่ม

รับชมวิดีโอด้านล่างนี้เพื่อดูบทแนะนำการใช้งานสั้นๆ ของฟีเจอร์การแลกกะ โปรดไปที่ศูนย์ช่วยเหลือ เพื่อดูคำแนะนำเกี่ยวกับการสร้างโพสต์แลกกะโดยละเอียด

ต้องการแชร์วิดีโอนี้เพื่อช่วยพนักงานให้ใช้ฟีเจอร์การแลกกะใช่ไหม คุณสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

รับทราบข้อมูลอัพเดตในคลังความรู้แบบเรียลไทม์

รับทราบข้อมูลอัพเดตในคลังความรู้แบบเรียลไทม์

เราได้เพิ่มตัวเลือกสำหรับติดตามรับการแจ้งเตือนของหมวดหมู่หรือหมวดหมู่ย่อยใดก็ได้ในคลังความรู้เพื่อรับข้อมูลอัพเดตเป็นประจำหากมีการแก้ไข การแสดงความคิดเห็น หรือการแสดงความรู้สึก เมื่อผู้แก้ไขได้แก้ไขเนื้อหาในคลังความรู้ ผู้แก้ไขสามารถเลือกได้ว่าการอัพเดตนั้นสำคัญมากพอที่จะส่งการแจ้งเตือนถึงผู้ที่เลือกติดตามหรือไม่ ทุกคนจะสามารถใช้การติดตามรับการแจ้งเตือนได้ในสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคลังความรู้ โปรดดูคู่มือในศูนย์ข้อมูลลูกค้าและวิดีโอบทแนะนำการใช้งาน, คู่มือสำหรับผู้ดูแล และวิดีโอ ที่สามารถดาวน์โหลดได้การฝึกอบรมผ่านการถ่ายทอดสด: ทฤษฎีวิชาการโพสต์ขั้นสูง

การฝึกอบรมผ่านการถ่ายทอดสด: ทฤษฎีวิชาการโพสต์ขั้นสูง

เข้าร่วมการฝึกอบรมผ่านการถ่ายทอดสดแบบอินเตอร์แอคทีฟเพื่อศึกษากลยุทธ์สำหรับการสื่อสารใน Workplace อย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประเภทต่างๆ ของโพสต์, เมื่อใดที่ควรใช้, ควรโพสต์เกี่ยวกับเรื่องอะไร และทำอย่างไรให้แน่ใจว่าโพสต์ของคุณจะโดดเด่น

สมัครเลย!
การฝึกอบรมผ่านการถ่ายทอดสด: เป็นบอสที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่ลูกน้องเคยมี

การฝึกอบรมผ่านการถ่ายทอดสด: เป็นบอสที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่ลูกน้องเคยมี

ในระหว่างการฝึกอบรมที่กินระยะเวลา 60 นาทีนี้ คุณจะได้เรียนรู้หลักปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อการบริหารทีมหรือแผนกโดยใช้ Workplace เราจะสอนทุกอย่างตั้งแต่การจัดการความสัมพันธ์แบบหนึ่งต่อหนึ่งระหว่างคุณและผู้ใต้บังคับบัญชา ไปจนถึงการสร้างสัมพันธ์กับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องภายนอก

สมัครเลย!
หลักสูตรแบบเรียนรู้ด้วยตนเองหลักสูตรใหม่ๆ

หลักสูตรแบบเรียนรู้ด้วยตนเองหลักสูตรใหม่ๆ

เราเปิดตัวหลักสูตรแบบเรียนรู้ด้วยตนเองใหม่อีกห้าหลักสูตรเพื่อช่วยให้ทุกคนในองค์กรของคุณทำงานใน Workplace ได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น โดยหลักสูตรใหม่ประกอบไปด้วย

ชุดเครื่องมือสำหรับผู้ถ่ายทอดวัฒนธรรม

ชุดเครื่องมือสำหรับผู้ถ่ายทอดวัฒนธรรม

ผู้ถ่ายทอดวัฒนธรรม คือผู้ที่ยึดถือค่านิยมหลักของบริษัทและกำหนดวัฒนธรรมร่วม ซึ่งอาจเป็นใครก็ได้ตั้งแต่คนจากบอร์ดบริหารไปจนถึงพนักงานจากพื้นที่ปฏิบัติงานที่มีความกระตือรือร้นและมีอิทธิพลต่อการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรม ชุดเครื่องมือนี้มีคำแนะนำที่ช่วยให้คุณสามารถระบุผู้ที่เหมาะจะเป็นผู้ถ่ายทอดวัฒนธรรมและให้กำลังใจบุคคลนั้น อีกทั้งยังมีชุดเนื้อหาที่คุณสามารถดาวน์โหลดเพื่อนำไปใช้มอบคำชมเชยแก่บุคคลนั้นอย่างเปิดเผยในแคมเปญภายในบริษัทได้ เรียนรู้เพิ่มเติมและดาวน์โหลดชุดเครื่องมือที่นี่

อ่านต่อ