มีอะไรใหม่ใน Workplace
กันยายน 2020

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้ ทีม Workplace ทุ่มเทเวลาไปกับการสร้างเอกสารให้ความรู้และกระตุ้นการมีส่วนร่วม เพื่อช่วยให้คุณและองค์กรของคุณใช้ Workplace ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด ต่อไปนี้เป็นสรุปย่อของแหล่งข้อมูลล่าสุดที่มีให้บริการสำหรับคุณในศูนย์ข้อมูลลูกค้าและ Workplace Academy

การมีส่วนร่วมกับพนักงานในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง

การมีส่วนร่วมกับพนักงานในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงในช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน ผู้คนต่างก็ต้องการมีวิสัยทัศน์เพื่ออนาคต พวกเขาต้องการรู้ว่ามีคนรับฟังความเห็นของพวกเขาและต้องการเข้าใจเหตุผลว่าทำไมจึงต้องมีการเปลี่ยนแปลง หนังสือกลยุทธ์สำหรับดาวน์โหลดนี้มีทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อจัดการการสื่อสารด้านการเปลี่ยนแปลงด้วย Workplace เรียนรู้วิธีออกแบบการส่งข้อความ สร้างโครงสร้างพื้นฐานที่เหมาะสม และวัดความสำเร็จ ดาวน์โหลดหนังสือกลยุทธ์ในศูนย์ข้อมูลลูกค้า

การฝึกอบรมแบบถ่ายทอดสด: การมีส่วนร่วมกับพนักงานในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง

การฝึกอบรมแบบถ่ายทอดสด: การมีส่วนร่วมกับพนักงานในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง

รับเคล็ดลับและหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดแบบเดียวกันได้ในวิดีโอถ่ายทอดสดและการฝึกอบรมออนไลน์แบบอินเทอร์แอคทีฟ คุณจะได้รับเคล็ดลับเกี่ยวกับ Workplace เพื่อการสื่อสาร การสร้างชุมชน การชมเชย และความโปร่งใส ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง ซึ่งทั้งหมดนี้จะมาพร้อมความช่วยเหลือโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญของ Workplace ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ใน Workplace Academy

ชุดแคมเปญ: การเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก

ชุดแคมเปญ: การเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกคือแคมเปญภายในองค์กรที่จะช่วยนำเสนอการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกบางส่วนที่เรานำไปใช้จริงกับชีวิตเราเมื่อไม่นานมานี้ โดยแคมเปญนี้จะมอบโอกาสให้พนักงานได้พูดคุยถึงสุขภาพและกลยุทธ์ในการรับมือของตนอย่างเปิดเผย จริงใจ และมีอารมณ์ขัน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับลักษณะการทำงานของแคมเปญได้ในศูนย์ข้อมูลลูกค้า

หนังสือกลยุทธ์การประชุมใหญ่ผ่านการถ่ายทอดสด

หนังสือกลยุทธ์การประชุมใหญ่ผ่านการถ่ายทอดสดหนังสือกลยุทธ์การประชุมใหญ่ผ่านการถ่ายทอดสดคือสุดยอดคู่มือในการจัดงานกิจกรรมสำหรับทั่วทั้งบริษัทผ่านวิดีโอถ่ายทอดสดใน Workplace โดยคุณจะได้เรียนรู้ทุกเรื่อง ตั้งแต่หลักปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับผู้ควบคุมและผู้บริหาร ไปจนถึงการตั้งค่าเชิงเทคนิคและการติดตามผล ดาวน์โหลดหนังสือกลยุทธ์ได้จากศูนย์ข้อมูลลูกค้า

ชุดแคมเปญ: ทำความรู้จักผู้บริหารของคุณ

ชุดแคมเปญ: ทำความรู้จักผู้บริหารของคุณช่วยให้ผู้บริหารของคุณชี้นำองค์กรในแบบที่เป็นตัวเองอย่างแท้จริงด้วยแคมเปญภายในองค์กรที่ทั้งสนุกสนานและมีสาระ ซึ่งแสดงให้เห็นตัวตนจริงๆ ของเหล่าผู้บริหาร ทั้งในและนอกที่ทำงาน ชุดแคมเปญนี้ประกอบไปด้วยชุด gif พร้อมคำถามต่างๆ ที่คุณสามารถถามกับสมาชิกในทีมผู้นำของคุณได้ โดยพวกเขาสามารถตอบกลับด้วยวิดีโอถ่ายทอดสดหรือวิดีโอที่ถ่ายไว้ล่วงหน้าได้ ดาวน์โหลดชุดแคมเปญได้ในศูนย์ข้อมูลลูกค้า

ต้องการเครื่องมือเพื่อการมีส่วนร่วมและแรงบันดาลใจสำหรับแคมเปญเพิ่มเติมอีกไหม ลองดูในส่วน "ชุดเครื่องมือ" ของศูนย์ข้อมูลลูกค้า

อ่านต่อ