มีอะไรใหม่ใน Workplace
พฤศจิกายน 2019

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace

ในเดือนนี้ Workplace ได้เปิดตัวสองฟีเจอร์ที่ผู้คนต่างเฝ้ารอคอยทั้งการบรรยายวิดีโอแบบอัตโนมัติและเครื่องหมายแบบกำหนดเอง นอกจากนี้ เรายังสร้างฟังก์ชั่นเพิ่มเติมลงในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน การยืนยันตัวตนแบบสองชั้น และ SSO

การบรรยายวิดีโอแบบอัตโนมัติ

การบรรยายวิดีโอแบบอัตโนมัติพร้อมใช้งานแล้ว!

หลังจากการประกาศในงาน Flow เราตื่นเต้นที่จะแจ้งให้คุณทราบว่าการบรรยายวิดีโอแบบอัตโนมัติได้เปิดให้ทุกคนใช้งานแล้ว! วิดีโอเป็นสื่อสำหรับการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพมาก โดยมีลูกค้าของ Workplace ใช้ประโยชน์จากวิดีโอเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่เนื้อหาของวิดีโอไม่ได้สะดวกสบายหรือเข้าถึงได้ง่ายเสมอไปสำหรับทุกคน ฟีเจอร์การบรรยายวิดีโอแบบอัตโนมัติช่วยสร้างคำบรรยายสำหรับวิดีโอบน Workplace และทำให้ผู้ที่มีปัญหาด้านการได้ยินเข้าใจเนื้อหาของวิดีโอ รวมถึงง่ายต่อการรับชมทุกที่ ทุกเวลาอีกด้วย

คุณสามารถเพิ่มคำบรรยายด้วยเพียงไม่กี่คลิก แก้ไขคำบรรยายก่อนเผยแพร่ หรือจะอัพโหลดคำบรรยายของคุณเองก็ได้เช่นกัน ในปัจจุบัน การบรรยายวิดีโอพร้อมให้ใช้งานสำหรับวิดีโอที่รองรับที่อัพโหลดไปยัง Workplace สำหรับวิดีโอถ่ายทอดสดจะสามารถใช้งานได้เร็วๆ นี้!

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปยังศูนย์ช่วยเหลือของ Workplace และ อ่านคู่มือของเราเรื่องการมีส่วนร่วมในองค์กรด้วยวิดีโอ ในศูนย์กลางแหล่งข้อมูลสำหรับลูกค้า

ช่วยให้ผู้คนเข้าใจวิดีโอได้มากขึ้นด้วยการบรรยายแบบอัตโนมัติ

เครื่องหมายแบบกำหนดเอง

แสดงค่านิยมอันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัทผ่านเครื่องหมายแบบกำหนดเอง

เราได้เปิดตัวฟีเจอร์เครื่องหมายไปก่อนหน้าแล้วเพื่อชมเชยพนักงานและสร้างสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นทั่วทั้งองค์กร ซึ่งในขณะนี้เราได้เพิ่มความสามารถใหม่เพื่อให้บริษัทสามารถสร้างและมอบเครื่องหมายของตนเองได้ เครื่องหมายแบบกำหนดเองเป็นวิธีชมเชยพนักงานสำหรับความสำเร็จที่พวกเขาได้ทำให้บริษัท และยังเป็นการเน้นย้ำถึงค่านิยมอันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัทอีกด้วย นอกจากนี้ เพื่อให้กระบวนการมอบเครื่องหมายเป็นไปอย่างราบรื่น เราจึงเพิ่มการมอบเครื่องหมายจำนวนมากในครั้งเดียวโดยดำเนินการผ่านการอัพโหลดไฟล์

นอกเหนือจากเครื่องหมายแบบกำหนดเองและการมอบเครื่องหมายจำนวนมากในครั้งเดียวแล้ว เราเพิ่มปุ่มปิด/เปิดให้ผู้ดูแลสามารถจัดการเครื่องหมายแต่ละชิ้นได้อีกด้วย หากคุณเป็นผู้ดูแล คุณสามารถดูเครื่องหมายทั้งหมดในบริษัทได้โดยคลิกที่แผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลบริเวณขวาบนของ Workplace จากนั้นคลิกที่เครื่องหมาย

เครื่องหมายแบบกำหนดเองเริ่มทยอยเปิดให้ใช้งานแล้ว และพร้อมให้ทุกบริษัทใช้งานจนครบภายในสิ้นปี

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดอ่านคู่มือของเราเรื่องการใช้ Workplace เพื่อชมเชย

ชมเชยพนักงานและสร้างสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นด้วยเครื่องหมายแบบกำหนดเอง

Workplace บนหน้าจอแบบกว้าง

ทำให้ใช้งาน Workplace บนหน้าจอแบบกว้างได้ง่ายยิ่งขึ้น

เราได้อัพเดตโดยการทำให้อินเทอร์เฟซของ Workplace คงอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม และทำให้นำทางได้ง่ายขึ้นเมื่อใช้หน้าจอที่มีขนาดเกินกว่า 1,920 พิกเซล ซึ่งเป็นคำขอยอดนิยมจากลูกค้าหลายรายที่ใช้งาน Workplace บนหน้าจอขนาดใหญ่

บนหน้าจอแบบกว้าง การอัพเดตดังกล่าวจะลดปริมาณช่องว่างภายในอินเทอร์เฟซของ Workplace ลง พร้อมทั้งขยายรูปภาพหน้าปกของกลุ่มจนสุด ทำให้คาดการณ์ได้ง่ายขึ้นว่ารูปภาพหน้าปกของคุณจะออกมาลักษณะอย่างไรบนจอแสดงผลความละเอียดสูงสุด นอกจากนี้ เราขอแนะนำการตั้งค่าตัวเลือกจอแสดงผล ซึ่งจะทำให้คุณเปิดหรือปิดมุมมองแบบใหม่ได้

การยืนยันตัวตนแบบสองชั้น

ปกป้องชุมชนของคุณโดยบังคับใช้การยืนยันตัวตนแบบสองชั้น

การยืนยันตัวตนแบบสองชั้นเปิดให้ใช้งานบน Workplace มาตั้งแต่ต้น เนื่องจากเป็นวิธีที่เพิ่มการป้องกันบัญชีของพนักงานขึ้นไปอีกขั้น แต่ก่อนหน้านี้พนักงานแต่ละคนจะต้องเปิดใช้งานฟีเจอร์ดังกล่าวด้วยตัวเอง เราขอแนะนำฟีเจอร์ใหม่ที่ทำให้ผู้ดูแลระบบเปิดใช้งานการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นให้ทุกคนหรือกลุ่มผู้ใช้ในชุมชนที่เลือกไว้

ฟีเจอร์นี้กำลังทยอยเปิดให้ใช้งานและจะพร้อมใช้งานสำหรับ Workplace ทั้งหมดภายในกลางเดือนธันวาคม คุณสามารถตั้งค่าดังกล่าวได้ในส่วนการรักษาความปลอดภัยของแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลใต้แท็บที่มีชื่อว่าสองชั้น เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสองชั้นและวิธีบังคับใช้แก่ผู้ใช้ในชุมชนของคุณโดยไปที่ศูนย์ช่วยเหลือของเรา

ขณะนี้ ผู้ดูแลระบบสามารถเปิดใช้งานการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นได้แล้ว

ผู้ให้บริการ SSO หลายราย

ผู้ให้บริการ SSO หลายราย

องค์กรของคุณมีผู้ให้บริการข้อมูลระบุตัวตน (IDP) ในการจัดการการยืนยันตัวตนหลายรายใช่หรือไม่ ก่อนหน้านี้ เราสนับสนุนให้ผสานการทำงานกับผู้ให้บริการลงชื่อเข้าใช้แบบครั้งเดียว (SSO) สำหรับแต่ละกรณี แต่ปัจจุบันคุณสามารถผสานการทำงานชุมชน Workplace กับผู้ให้บริการหลายรายได้เพื่อรับประสบการณ์การยืนยันตัวตนที่ดียิ่งขึ้น โดยฟีเจอร์นี้เปิดให้ใช้งานได้เฉพาะผู้ที่ใช้แพ็คเกจ Enterprise เท่านั้น

อ่านต่อ