เรียนรู้วิธีลดความยุ่งยากในการทำงานด้วย Workplace

รวมทีมของคุณให้เป็นหนึ่งเดียวอย่างปลอดภัยบน Workplace และค้นหาคำตอบว่าฟีเจอร์ต่างๆ เช่น วิดีโอถ่ายทอดสดและคลังความรู้ ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นในชั่วพริบตาได้อย่างไร

คลายปัญหาในการทำงานด้วยโซลูชั่นที่หลากหลายภายในแพลตฟอร์มเดียว

จัดระเบียบสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูล

คลังความรู้ทำให้การสร้าง จัดเก็บ และแชร์ทุกอย่างตั้งแต่นโยบายของฝ่ายบุคคลไปจนถึงคำแนะนำเมื่อทำงานที่บ้านบนเดสก์ท็อปหรือมือถือเป็นเรื่องง่าย

ใช้วิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อการสื่อสารที่ทั่วถึง

ข้อความของคุณจะมีความหมายเมื่อส่งตรงถึงมือผู้รับ ใช้วิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อกระจายข่าวสารให้ทีมแบบผสมผสานอย่างทั่วถึง วิธีการนี้เป็นการติดต่อกับทุกคนในองค์กรอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าพนักงานจะทำงานจากที่ใดก็ตาม

เครื่องมือสำหรับขจัดปัญหาในการทำงานของคุณ

Workplace ผสานการทำงานกับเครื่องมือที่คุณมีอยู่แล้ว จึงทำให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น เชื่อมต่อ ตั้งเป้าหมาย และเข้าถึงทุกคนได้อย่างปลอดภัยด้วย Webex, Google Workspace, Microsoft 365, Dropbox, SharePoint, ปลั๊กอิน และอื่นๆ อีกมากมาย

ช่วยให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น

Workplace ไม่เหมือนกับแพลตฟอร์มการสื่อสารสำหรับองค์กรทั่วไป เพราะแพลตฟอร์มของเราไม่จำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีมาอธิบายวิธีการใช้งานเลย ผู้คนจะรู้สึกคุ้นเคยกับ Workplace ได้อย่างรวดเร็ว เพราะเป็นแพลตฟอร์มที่คุ้นชิน ปลอดภัย และใช้งานง่าย

บริษัทที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วใช้ Workplace เพื่อคลายปัญหาในการทำงาน

Nestlé ใช้ Workplace from Meta
Petrobras ใช้ Workplace from Meta
AstraZeneca ใช้ Workplace from Meta
Telefonica ใช้ Workplace from Meta
StanleyBlackDecker ใช้ Workplace from Meta
Club Med ใช้ Workplace from Meta
JTI ใช้ Workplace from Meta
Petco ใช้ Workplace from Meta
Mercado Libre ใช้ Workplace from Meta
Virgin Atlantic ใช้ Workplace from Meta
LIXIL ใช้ Workplace from Meta
Moneypenny ใช้ Workplace from Meta

เชื่อมต่อกับทุกคนอย่างปลอดภัย

เราสร้าง Workplace ขึ้นด้วยความปรารถนาที่จะนำชุมชนและวัฒนธรรมมาสู่การทำงาน พร้อมให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ Workplace มีโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกและฟีเจอร์ระดับองค์กรเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัยอยู่เสมอ