Workplace เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ สำหรับงานกิจกรรมที่เชื่อมต่อถึงกันมากยิ่งขึ้น

โซลูชั่นงานกิจกรรมออนไลน์แบบใหม่จะช่วยให้องค์กรต่างๆ และพนักงานสามารถสร้างช่วงเวลาที่มีคุณค่ามากยิ่งขึ้นในปี 2022 ได้

ข่าวสารจาก WORKPLACE | ใช้เวลาอ่าน 3 นาที

เมื่อการทำงานแบบผสมผสานมีบทบาทมากขึ้นตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ ส่งผลให้ธุรกิจต่างๆ ต้องให้ความสำคัญกับการช่วยให้พนักงานมีความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งในที่ทำงานมากขึ้น จึงเป็นเหตุผลที่ Workplace รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ประกาศฟีเจอร์ใหม่ๆ บางส่วนที่จะช่วยให้บริษัทต่างๆ เชื่อมต่อถึงกันได้มากยิ่งขึ้นผ่านงานกิจกรรมและการแพร่ภาพ ไม่ว่าพนักงานของตนจะทำงานอยู่ที่ใดก็ตาม

การสร้างงานกิจกรรมที่เปิดกว้างมากขึ้น

การสร้างงานกิจกรรมที่เปิดกว้างมากขึ้น

โซลูชั่นงานกิจกรรมแบบใหม่ของเราเปิดให้ใช้งานเพื่อรวมทั้งองค์กรของคุณเข้าด้วยกันในช่วงเวลาและการอัพเดตที่สำคัญ ซึ่งหมายความว่าบุคลากรหน้างานไม่จำเป็นต้องมีอีเมลหรือปฏิทินของบริษัทเพื่อรับรู้และเข้าร่วมงานกิจกรรมบน Workplace รวมถึงพนักงานที่ทำงานแบบผสมผสานสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมงานกิจกรรมในสถานที่จริงหรือทางออนไลน์ รวมถึงมีทางเลือกในการดูการแพร่ภาพสดหรือรับชมการบันทึกในภายหลังได้

คุณจะสามารถเลือกได้ว่าจะแพร่ภาพงานกิจกรรมแบบออนไลน์ของคุณโดยตรงบน Workplace หรือตั้งค่าลิงก์ภายนอก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์งานกิจกรรมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้ หากคุณตัดสินใจที่จะแพร่ภาพบน Workplace คุณจะได้รับประโยชน์จากการตั้งค่าที่ผ่านการปรับปรุงประสิทธิภาพของ Live Producer ที่รวมไว้ให้ในขั้นตอนการสร้างงานกิจกรรมแล้ว และเช่นเดียวกัน ประสบการณ์การกำหนดเวลาแพร่ภาพสดจะสร้างงานกิจกรรมแบบออนไลน์ ซึ่งทำให้ผู้จัดและผู้เข้าร่วมทราบวิธีเข้าถึงเนื้อหาในวันจัดงานกิจกรรมได้ง่ายยิ่งขึ้น

ประสบการณ์ที่ดีกว่าเดิมจากข้อมูลเชิงลึกที่ละเอียดยิ่งขึ้น

ประสบการณ์ที่ดีกว่าเดิมจากข้อมูลเชิงลึกที่ละเอียดยิ่งขึ้น

ไม่ว่าคุณจะวางแผนการแพร่ภาพไว้ล่วงหน้าผ่านงานกิจกรรมแบบออนไลน์หรือถ่ายทอดสดในขณะนั้นเลยก็ตาม คุณจะได้รับประโยชน์จากอินเทอร์เฟซผู้ใช้ของ Live Producer ที่เรียบง่าย ซึ่งทำให้คุณสามารถสร้างงานกิจกรรมแบบแพร่ภาพสดคุณภาพสูงได้จากคอมพิวเตอร์ของคุณโดยตรง โดยเมื่องานกิจกรรมสิ้นสุดลง องค์กรของคุณก็จะสามารถรับข้อมูลเชิงลึกที่ละเอียดยิ่งขึ้นเกี่ยวกับวิธีที่ผู้คนมีส่วนร่วมกับวิดีโอของคุณได้ ซึ่งประกอบด้วยกราฟการเลิกรับชมกลางคันที่จะแสดงจำนวนครั้งที่มีการรับชมส่วนต่างๆ ของวิดีโอในระหว่างการแพร่ภาพหรือในวิดีโอแบบออนดีมานด์

Top internal communication tools

นอกจากนั้น ผู้แพร่ภาพยังสามารถรับความเห็นจากผู้รับชมได้ด้วยฟีเจอร์การแสดงความรู้สึกต่อการถ่ายทอดสด รวมถึงยังมีตัวเลือกในการส่งคำเชิญไปยังกลุ่มต่างๆ ด้วยเช่นกัน

การอัพเดตงานกิจกรรมออนไลน์แบบใหม่นี้จะเกิดขึ้นภายหลังการเปิดตัวฟีเจอร์การผสานการทำงานกับปฏิทินงานกิจกรรมและการถามตอบสดในปี 2021 ทั้งหมดนี้คือก้าวถัดไปในเส้นทางของเราเพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆ มั่นใจว่าการประชุมกับทั้งบริษัทของตนจะเปิดกว้าง มีคุณค่า และนำไปสู่การมีส่วนร่วมของพนักงานที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

งานกิจกรรมออนไลน์: สร้างช่วงเวลาที่มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น

โซลูชั่นงานกิจกรรมออนไลน์แบบใหม่สามารถช่วยให้องค์กรต่างๆ เชื่อมต่อถึงกันได้มากยิ่งขึ้นด้วยการมอบสิ่งต่างๆ เหล่านี้

  1. ทางเลือกในการแพร่ภาพกิจกรรมออนไลน์บน Workplace โดยตรงหรือผ่านลิงก์ภายนอก
  2. การตั้งค่าการแพร่ภาพที่ผ่านการปรับปรุงประสิทธิภาพของ Live Producer ที่รวมไว้ให้ในขั้นตอนการสร้างงานกิจกรรม
  3. ประสบการณ์การตั้งค่าการแพร่ภาพสดที่เรียบง่ายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้รูปแบบใหม่สำหรับ Live Producer
  4. ข้อมูลเชิงลึกที่ละเอียดยิ่งขึ้นเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมกับวิดีโอ พร้อมด้วยกราฟการเลิกรับชมกลางคันที่จะแสดงจำนวนการรับชมวิดีโอ
  5. ความสามารถในการเผยแพร่งานกิจกรรมขนาดใหญ่มากขึ้นผ่านการส่งคำเชิญแบบเป็นกลุ่ม โดยจะส่งคำเชิญถึงผู้คนได้มากถึง 100,000 คน
  6. การดูการแพร่ภาพที่กำหนดเวลาไว้สำหรับแต่ละกลุ่มในที่เดียวด้วย Live Producer

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจากห้องข่าว

เชื่อมต่อกับเราเพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับลูกค้าและผลิตภัณฑ์ของ Workplace ที่เราคัดสรรมาให้

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

ข่าวสารเกี่ยวกับลูกค้า | ใช้เวลาอ่าน 3 นาที

AstraZeneca เชื่อมต่อพนักงานกว่า 70,000 คนบน Workplace

Workplace มีส่วนสำคัญในการช่วยเหลือบริษัทในการรับมือกับการระบาดใหญ่ทั่วโลกและกำหนดทิศทางกลยุทธ์สำหรับอนาคต

ข่าวสารจาก Workplace | ใช้เวลาอ่าน 3 นาที

การผสานการทำงานรูปแบบใหม่กับ Microsoft Teams

ขณะนี้ คุณสามารถแชร์ข้อมูลสำคัญจาก Workplace ไปยัง Teams ได้ด้วยฟีเจอร์การสตรีมจาก Teams Meetings ไปยัง Workplace ที่กำลังจะเปิดให้ใช้งานในปี 2022

ข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ | ใช้เวลาอ่าน 3 นาที

Workplace มีอายุ 5 ปีแล้ว!

เนื่องในการเฉลิมฉลองวันคล้ายเกิดของเรา เราได้จุดประกายและเผย 5 วิธีที่เราช่วยกันสร้างอนาคตของการทำงานให้เป็นรูปเป็นร่าง