ถ่ายทอดสดจากเครื่องมือวิดีโอที่คุณชื่นชอบ

ผสานการทำงาน Workplace เข้ากับ Zoom, Webex หรือ BlueJeans เพื่อเข้าถึงและมีส่วนร่วมกับผู้คนในจำนวนมากขึ้นโดยการแพร่ภาพวิดีโอคอลไปยัง Workplace

เมื่อการถ่ายทอดสดในกลุ่มของคุณจบลง ระบบจะโพสต์วิดีโอคอลที่บันทึกไว้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ทุกคนที่ต้องการเข้าร่วมในภายหลังสามารถกลับมารับชมในเวลาที่ตนสะดวก

คำบรรยายที่แปลและสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าใจและมีส่วนร่วมในการอภิปรายได้

ทุกคนที่รับชมวิดีโอถ่ายทอดสดสามารถถามคำถามหรือแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ของคุณในระหว่างการแพร่ภาพหรือเมื่อการแพร่ภาพสิ้นสุดลง

ช่วงถามตอบถ่ายทอดสด ความคิดเห็น และความรู้สึกสามารถช่วยให้ผู้ชมยังคงมีส่วนร่วมในระหว่างการแพร่ภาพ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการโต้ตอบกับผู้ชม และแสดงให้ผู้ชมเห็นว่าคุณให้ความสำคัญกับข้อมูลของพวกเขา

เข้าใจพฤติกรรมของผู้ชมด้วยข้อมูลเชิงลึก เช่น ผู้ชมวิดีโอที่ไม่ซ้ำกัน การรับชมวิดีโอทั้งหมด เวลาในการรับชมโดยเฉลี่ย และอื่นๆ

สำรวจการผสานการทำงานกับการถ่ายทอดสดด้วย Workplace

รับชมซีรีส์การสัมมนาออนไลน์ Change Makers ตอนที่ 2 แบบออนดีมานด์ และเรียนรู้ว่าการผสานการทำงานกับวิดีโอถ่ายทอดสดช่วยให้คุณสามารถทำงานร่วมกันได้ตามที่ตนเองสะดวก ทำให้วิดีโอคอลน่าสนใจและเข้าถึงได้ง่ายขึ้น และเข้าถึงผู้คนจำนวนมากขึ้นด้วยข้อมูลที่พวกเขาต้องการได้อย่างไร

แหล่งข้อมูล

ภาพรวมของการผสานการทำงานวิดีโอถ่ายทอดสด

วิดีโอ | ใช้เวลารับชม 1 นาที

การตั้งค่าการผสานการทำงานกับ Zoom สำหรับวิดีโอถ่ายทอดสด

วิดีโอ | ใช้เวลารับชม 1 นาที

การตั้งค่าการผสานการทำงานกับ Webex สำหรับวิดีโอถ่ายทอดสด

วิดีโอ | ใช้เวลารับชม 1 นาที

การตั้งค่าการผสานการทำงานกับ BlueJeans สำหรับวิดีโอถ่ายทอดสด

วิดีโอ | ใช้เวลารับชม 2 นาที

ถ่ายทอดสดจาก Zoom

วิดีโอ | ใช้เวลารับชม 2 นาที

ถ่ายทอดสดจาก BlueJeans

สิ่งที่คุณสามารถแพร่ภาพไปยัง Workplace

ทีมบน Workplace แพร่ภาพการประชุมไปยังกลุ่มการทำงานเพื่อบันทึกการอภิปราย และช่วยให้ผู้ที่ไม่สามารถเข้าประชุมเข้ามาดูได้ในภายหลัง ฟีเจอร์นี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับทีมที่ทำงานอยู่ทั่วโลก ซึ่งมักมีปัญหาด้านการจัดเวลาประชุมให้ตรงกัน

คุณต้องการแสดงผลลัพธ์จากแคมเปญการตลาดครั้งล่าสุด การเปิดตัวสินค้า โปรเจ็กต์การวิจัย ฯลฯ ให้คนทั้งบริษัทรับรู้ใช่ไหม บุคลากร ทีม และแผนกใช้วิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อแบ่งปันความทุ่มเทในการทำงาน เฉลิมฉลองความสำเร็จ และช่วยให้ผู้คนตามทันข่าวสารอยู่เสมอ

บริษัทหลายแห่งจัดเซสชั่นการฝึกอบรมออนไลน์ด้วยเครื่องมือวิดีโอตัวโปรดของบริษัท และแพร่ภาพการฝึกอบรมเหล่านั้นไปยังกลุ่มการเรียนรู้และการพัฒนาที่เกี่ยวข้องบน Workplace พนักงานจะสามารถเข้าร่วมเซสชั่นการฝึกอบรมได้ในภายหลังเมื่อตนมีเวลาว่าง หรือสำรวจคลังการฝึกอบรมทั้งหมดเพื่อเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ ได้

กลุ่มทรัพยากรพนักงาน (ERG) ใช้วิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อมีส่วนร่วมกับสมาชิกในกลุ่มหรือบุคลากรทั่วทั้งองค์กร โดยจะเป็นผู้จัดงานอภิปรายร่วมกับบริษัทและผู้นำ ERG เพื่อพูดคุยกันในหัวข้อต่างๆ เช่น กลยุทธ์ DEI หรือเพื่อเฉลิมฉลองช่วงเวลาที่สำคัญ กลุ่มหลายกลุ่มถึงกับเชิญแขกรับเชิญจากภายนอกมาร่วมบรรยายเลยทีเดียว

ไม่ว่าคุณจะจัดการประชุมใหญ่ การอภิปราย หรือเซสชั่นที่เปิดให้ถามได้ทุกอย่างกับทีมผู้บริหาร วิดีโอถ่ายทอดสดสามารถช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะเข้าถึงพนักงานในองค์กรได้ทุกคน ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดก็ตาม

เพิ่มการผสานการทำงานวิดีโอถ่ายทอดสดใน Workplace ของคุณวันนี้