5 ขั้นตอนสู่การเป็นผู้จัดการบุคลากรที่สร้างแรงบันดาลใจ

ค้นพบกลเม็ดเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีเป็นผู้จัดการบุคลากรที่สร้างแรงบันดาลใจได้ยิ่งขึ้นใน 5 ขั้นตอนง่ายๆ

สัปดาห์ที่หนึ่ง

เตรียมพร้อมสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานเป็นทีม

การสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้จัดการบุคลากรสามารถบริหารจัดการทีมด้วย Workplace จะช่วยให้ทุกคนเชื่อมต่อถึงกันและรับรู้ข่าวสารอยู่เสมอ สัปดาห์นี้ เราจะแบ่งปันเคล็ดลับและเทคนิคพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนทีมของคุณในการเปลี่ยนไปใช้งาน Workplace

สัปดาห์ที่สอง

เตรียมพร้อมสร้างวัฒนธรรมการทำงานเป็นทีมที่ให้แรงบันดาลใจ

วัฒนธรรมในทีมไม่สามารถสร้างขึ้นได้ภายในชั่วข้ามคืน แต่ในสัปดาห์นี้ เราจะมาบอกเล่าเคล็ดลับและเทคนิคที่จะช่วยคุณสร้างวัฒนธรรมการทำงานเป็นทีมที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ ซึ่งช่วยให้ทุกคนกระตือรือร้นและมีความสุขอยู่เสมอ

สัปดาห์ที่สาม

เตรียมพร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้ทีมงานออนไลน์ของคุณ

การเรียนรู้วิธีบริหารจัดการทีมผ่านทางออนไลน์อาจเป็นเรื่องที่น่ากังวลใจในตอนแรก แต่คุณจะได้เรียนรู้กลเม็ดเคล็ดลับที่ช่วยให้คุณจัดการได้อย่างอยู่หมัดภายในสัปดาห์นี้

สัปดาห์ที่สี่

เตรียมพร้อมสร้างแรงบันดาลใจและชี้นำทีมของคุณ

ผู้จัดการที่ประสบความสำเร็จจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับทีมในฐานะผู้ให้คำปรึกษาและผู้สนับสนุนที่ทำหน้าที่อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เราออกแบบคู่มือและชั้นเรียนถ่ายทอดสดเพื่อให้แน่ใจได้ว่าคุณจะได้รับความรู้ในทั้งสองด้าน

สัปดาห์ที่ห้า

เตรียมพร้อมสร้างโพสต์ทางโซเชียลที่ให้แรงบันดาลใจ

เมื่อคุณเขียนโพสต์ โพสต์ของคุณต้องให้ทั้งแรงบันดาลใจและความรู้ เราจึงสอนให้คุณรู้จักวิธีเขียนโพสต์ที่น่าสนใจ อ่านง่าย และเป็นที่จดจำในสัปดาห์นี้

สมัครรับข้อมูลอัพเดตจาก Workplace

ติดตามข่าวสารล่าสุดจากแหล่งข้อมูลของ Workplace การอัพเดตผลิตภัณฑ์ ประกาศงานกิจกรรม และอื่นๆ อีกมากมาย

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว