ทำความรู้จักผู้บริหารของคุณ: แคมเปญภายใน

นำเสนอตัวตนที่แท้จริงของผู้บริหารของคุณแล้วสร้างความไว้วางใจที่แข็งแกร่งและความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นกับผู้นำ

ดาวน์โหลดชุดแคมเปญ

ผู้คนต่างต้องการผู้นำที่เปิดเผยและเป็นตัวของตัวเอง ผู้บริหารของคุณสามารถเผยแพร่ข้อความให้ทั้งองค์กรได้โดยใช้วิดีโอใน Workplace ซึ่งจะมอบประสบการณ์การสื่อสารแบบบนลงล่างที่เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น วิดีโอใน Workplace ไม่เพียงแต่จะช่วยเผยแพร่ประกาศที่สำคัญเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์เพื่อให้ผู้บริหารได้แสดงตัวตนออกมาและเผยอีกด้านของทีมผู้นำให้องค์กรของคุณได้เห็นอีกด้วยชุดแคมเปญนำเสนอตัวตนของผู้บริหารนี้จะมอบแคมเปญภายในที่ทั้งสนุกและเป็นกันเอง ซึ่งจะมุ่งเน้นด้านการสร้างความเป็นกันเองให้กับทีมผู้นำของคุณเพื่อสร้างความเข้าอกเข้าใจและความสัมพันธ์ที่มากยิ่งขึ้นในบริษัท โดยชุดแคมเปญประกอบไปด้วยชุด gif พร้อมคำถามเพื่อให้ผู้นำของคุณตอบ ยกตัวอย่างเช่น:

  • “งานแรกของคุณคืออะไร”
  • “คอนเสิร์ตแรกที่คุณเคยไปคือคอนเสิร์ตอะไร”
  • “กลุ่ม Workplace ที่คุณชื่นชอบคือกลุ่มไหน”
  • “คุณมีวิธีใดที่ช่วยให้ทำงานจากทางไกลได้อย่างมีประสิทธิภาพ”
  • และอีกมากมายนี่คือวิธีการทำงานของแคมเปญ:

  1. เลือกกำหนดเวลาที่จะทำการโพสต์ เราขอแนะนำให้คุณแชร์คำถามในวันอังคาร และแชร์คำตอบที่ได้จากผู้บริหารในอีกสองสามวันให้หลัง (วันพฤหัสบดีหรือวันศุกร์จะดีที่สุด)
  2. อ่านทวนคำถามที่มีอยู่ในชุดแคมเปญกับผู้บริหาร และมอบหมายแต่ละคำถามให้กับสมาชิกทีมผู้นำแต่ละราย
  3. โพสต์ gif ของคำถามในกลุ่มพูดคุยที่ครอบคลุมทั้งบริษัทและ @กล่าวถึง ผู้บริหารที่จะตอบคำถามดังกล่าว อย่าลืมระบุวันที่ผู้บริหารจะมาแบ่งปันคำตอบของตนในส่วนข้อความโพสต์ของคุณ กระตุ้นให้พนักงานคาดเดาคำตอบเพื่อทำให้โพสต์ของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก
  4. จากนั้นผู้บริหารที่ได้รับเลือกจะโพสต์วิดีโอในกลุ่มพูดคุยที่ครอบคลุมทั้งบริษัท โดยผู้บริหารจะตอบคำถามและบอกเล่าเรื่องราวส่วนตัวเล็กๆ น้อยๆ ของตนซึ่งจะช่วยให้พนักงานทำความรู้จักตนเองได้มากยิ่งขึ้น สนับสนุนให้ผู้บริหารของคุณใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปในวิดีโอคำตอบให้เต็มที่ ยิ่งใส่ความเป็นตัวของตัวเองลงไปในวิดีโอได้มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้นส่วนเคล็ดลับเพิ่มเติมในการทำให้ทีมผู้นำของคุณเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น ลองดูหนังสือกลยุทธ์การประชุมใหญ่ผ่านการถ่ายทอดสดของเรา ในนั้นมีทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อเตรียมตัวและจัดการประชุมใหญ่ผ่านวิดีโอถ่ายทอดสดอันยอดเยี่ยมใน Workplace

แชร์บทความนี้

ข้อมูลพื้นฐานของ Workplace

ข้อมูลพื้นฐานของ Workplace

เทมเพลตสำหรับแผนการสื่อสารที่จะช่วยคุณอบรมพนักงานให้พร้อมสำหรับการใช้งาน Workplace

บทความ 3 นาที

ชุดแคมเปญเพื่อสุขภาพที่ดี

ชุดแคมเปญเพื่อสุขภาพที่ดี

ส่งเสริมพฤติกรรมที่ดีต่อสุขภาพและสร้างชุมชนเพื่อการรักษาสุขภาพที่ดีในที่ทำงาน

บทความ 8 นาที

ชุดแคมเปญแชร์เคล็ดลับทุกวันอังคาร

ชุดแคมเปญแชร์เคล็ดลับทุกวันอังคาร

เทมเพลตสำหรับแคมเปญการสื่อสารที่จะช่วยให้คุณแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับ Workplace ในองค์กรของคุณ

บทความ 4 นาที