ความชัดเจนและความเข้าถึงง่ายของฝ่ายบริหาร

ผู้นำที่เปิดกว้างและมีส่วนร่วมกับองค์กรสามารถเสริมสร้างวัฒนธรรมของบริษัทให้เข้มแข็งและพัฒนาประสบการณ์พนักงานให้ดียิ่งขึ้น

พนักงานต่างก็ต้องการผู้นำที่เปิดกว้างและเข้าถึงได้Play Icon

ต้องการแชร์วิดีโอนี้ในโพสต์บน Workplace ใช่ไหม คุณสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

พนักงานต่างต้องการผู้นำที่เปิดกว้างและเข้าถึงได้ เมื่อทีมผู้นำเข้ามามีส่วนร่วม พวกเขาจะกำหนดลักษณะสำหรับการมีส่วนร่วมในองค์กรของคุณ และช่วยปรับวัฒนธรรมองค์กรของคุณ การสื่อสารของผู้บริหารที่เป็นตัวอย่างของความโปร่งใสและตอกย้ำค่านิยมของบริษัทสามารถปลูกฝังความภาคภูมิใจและความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งให้กับพนักงานของคุณ ทำให้มีกำลังผลิตที่สูงขึ้น การบริการลูกค้าที่ดีขึ้น และอัตราการเปลี่ยนพนักงานที่ลดลง

วิธีดำเนินการบน Workplace

โปรโมทโพสต์ของผู้บริหารในฟีดข่าว1. โปรโมทโพสต์ของผู้บริหารในฟีดข่าว

การันตีว่าโพสต์ของทีมฝ่ายบริหารจะปรากฏให้เห็นมากเป็นพิเศษด้วยการโปรโมทโพสต์ของพวกเขาในฟีดข่าวนอกจากนี้คุณยังสามารถทำเครื่องหมายเฉพาะบางโพสต์ว่าสำคัญ เพื่อให้โพสต์เหล่านั้นปรากฏที่ด้านบนสุดของฟีดข่าวของทุกคน พนักงานจะได้รับแจ้งให้ทำเครื่องหมายโพสต์ที่สำคัญว่าอ่านแล้ว และผู้ดูแลจะสามารถติดตามสถิติเกี่ยวกับข้อมูลที่ดูแล้วได้ตามโพสต์ที่ทำเครื่องหมายว่า อ่านโดย อ่านแล้ว รวมถึงความรู้สึกต่างๆ

ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของผู้บริหาร2. ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของผู้บริหาร

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทีมผู้นำของคุณเป็นตัวอย่างให้ผู้อื่นปฏิบัติตาม รวมถึงสร้างและมีส่วนร่วมกับโพสต์ต่างๆ ในโปรเจ็กต์และกลุ่มหลักของบริษัทอย่างสม่ำเสมอ

สร้างกลุ่มแจ้งข้อมูลที่ควรทราบจากทีมผู้นำ3. สร้างกลุ่มแจ้งข้อมูลที่ควรทราบจากทีมผู้นำ

สร้างกลุ่มแจ้งข้อมูลที่ควรทราบจากทีมผู้นำสำหรับทุกคนในบริษัท โดยทีมผู้นำสามารถแชร์ความคิดในเชิงลึกของพวกเขาต่อกระแสในแวดวงธุรกิจ โครงการริเริ่มต่างๆ ของบริษัท และภาพรวมของธุรกิจที่กว้างยิ่งขึ้นสร้างศูนย์กลางการสื่อสารด้วย Workplace Chat4. สร้างศูนย์กลางการสื่อสารด้วย Workplace Chat

ปรับปรุงช่องทางการสื่อสารที่ผู้บริหารใช้ติดต่อกันให้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ย้าย WhatsApp และกลุ่มกระจายอีเมลของทีมผู้นำไปยัง Workplace Chat เพื่อสร้างศูนย์กลางการสนทนาทั้งแบบรวมทีมและแบบตัวต่อตัว

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Workplace ChatPlay Icon

ต้องการแชร์วิดีโอนี้ในโพสต์บน Workplace ใช่ไหม ดาวน์โหลดที่นี่

จัดช่วงถามตอบรายสัปดาห์กับ CEO5. จัดช่วงถามตอบรายสัปดาห์กับ CEO

รวบรวมทีมที่กระจัดกระจายอยู่ให้เป็นหนึ่งเดียว และส่งเสริมการทำงานร่วมกันภายในให้ดีขึ้นด้วยการให้ CEO ของคุณจัดช่วงถามตอบรายสัปดาห์กับทั่วทั้งบริษัท ใช้โพลล์ งานกิจกรรม และการถ่ายทอดสดบน Workplace เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของบริษัทและสร้างความใกล้ชิดกันระหว่างฝ่ายบริหารและบุคลากรหน้างาน

หากคุณไม่ได้ใช้วิดีโอถ่ายทอดสด ลองสร้างโพสต์การถามตอบในกลุ่มการประกาศด้านความปลอดภัยและเชิญให้พนักงานมาร่วมถามคำถามที่พวกเขามี สมาชิกทุกคนในกลุ่มจะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับโพสต์และสามารถสอบถามคำถามในโพสต์ได้โดยตรง นอกจากนี้สมาชิกในกลุ่มยังสามารถโหวตเพิ่มหรือลดอันดับให้กับคำถามและคำตอบของสมาชิกคนอื่นๆ ได้อีกด้วยใช้ Live เพื่อเข้าถึงทุกคนในองค์กร6. ใช้ Live เพื่อเข้าถึงทุกคนในองค์กรของคุณ

ให้พนักงานเห็นการทำงานของฝ่ายบริหารมากขึ้นโดยใช้ Live เพื่อแชร์ข้อมูลโดยไม่ต้องลุกไปไหน หรือจะแพร่ภาพการประชุม และการประชุมใหญ่ก็ได้ คุณสามารถบันทึกวิดีโอได้ด้วยโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ หรือกล้องระดับมืออาชีพจาก API ของเรา ระบบจะโพสต์วิดีโอสดเหล่านั้นลงในกลุ่มของคุณโดยอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้ที่พลาดการรับชมการแพร่ภาพสดสามารถติดตามได้ในภายหลัง

เรียนรู้เกี่ยวกับ Workplace LivePlay Icon

ต้องการแชร์วิดีโอนี้ในโพสต์บน Workplace ใช่ไหม ดาวน์โหลดที่นี่

ให้ทุกคนได้แสดงความเห็นด้วยโพลล์7. ให้ทุกคนได้แสดงความเห็นด้วยโพลล์

ทำให้เกิดการสนทนาทั่วบริษัทด้วยโพลล์การถามตอบ สามารถตอบคำถามของพนักงานได้แบบสดๆ ระหว่างการแพร่ภาพการถามตอบหรือในโพสต์ติดตามผลโดยทีมผู้นำของคุณประโยชน์

ประโยชน์

  • ลดระยะห่างระหว่างทุกตำแหน่งงาน และให้พนักงานในบริษัทของคุณได้ใกล้ชิดกันกว่าที่เคย
  • ส่งเสริมการรับรู้ของพนักงานด้วยการดูแลให้พนักงานเชื่อมต่อกันและได้รับทราบข่าวสารการอัพเดตสำคัญอยู่เสมอ
  • สร้างความมั่นใจว่าฝ่ายบริหารของคุณจะได้รับความเห็นเกี่ยวกับประกาศสำคัญหรือการอัพเดตจากทางบริษัทได้แบบเรียลไทม์