การใช้แผนภูมิองค์กรช่วยสร้างสายสัมพันธ์ที่ดียิ่งขึ้นได้อย่างไร

ใช้เครื่องมือแผนภูมิองค์กรบน Workplace เพื่อค้นหาผู้คนในองค์กรของคุณ สร้างการเชื่อมต่อ หรือแม้แต่ทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมงาน

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที
workplace org chart - Workplace from Meta

แผนภูมิองค์กรช่วยให้คุณค้นหาโปรไฟล์ของพนักงานแต่ละคนและข้อมูลของทีมได้ จึงช่วยลดเวลาในการนั่งค้นหาบุคลากรเพื่อขอรับความช่วยเหลือ และช่วยให้คุณมีเวลาทำในสิ่งที่คุณรักมากขึ้น

สร้างสายสัมพันธ์ที่ดียิ่งขึ้น

สร้างสายสัมพันธ์ที่ดียิ่งขึ้น

ยิ่งมีผู้คนในธุรกิจของคุณมากเท่าไหร่ ธุรกิจก็ยิ่งซับซ้อนขึ้นเท่านั้น และคงไม่มีใครชอบที่จะต้องเสียเวลาไปกับการค้นหาคนที่ต้องคุยด้วยเพื่อทำให้งานสำเร็จลุล่วง

แผนภูมิองค์กรนั้นใช้งานง่ายมาก เพียงแค่คลิกที่ชื่อของบุคคลเพื่อไปยังหน้าโปรไฟล์ เพื่อค้นหาตำแหน่งที่อยู่ ข้อมูลติดต่อ ชื่อผู้จัดการ และโครงสร้างทีม

อยากแชทใช่ไหม ไม่มีปัญหาเลย คุณสามารถส่งข้อความหรือแชร์ไฟล์กับเพื่อนร่วมงานใน Workplace Chat ได้ง่ายๆ เพียงคลิกที่ปุ่มเดียว

แต่ยังไม่ต้องเชื่อคำพูดเราก็ได้ ลองรับชมวิธีที่ผู้จัดการจาก Campbell ใช้แผนภูมิองค์กรเพื่อจัดระเบียบโครงสร้างทีม ดูก่อน

เชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ

รับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

กลุ่มที่มีหลายบริษัทช่วยให้ทั้งองค์กรทำงานร่วมกันได้อย่างไร

กลุ่มที่มีหลายบริษัทเป็นพื้นที่เฉพาะสำหรับการทำงานร่วมกันในโปรเจ็กต์ต่างๆ พร้อมให้คุณแชร์เอกสารกับองค์กรที่คุณร่วมงานด้วย มาดูวิธีการทำงานไปพร้อมกัน

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ทำเครื่องหมายว่าสำคัญ: วิธีใหม่สำหรับผู้นำในการแจ้งว่าเป็นโพสต์สำคัญ

ทำให้มั่นใจว่าโพสต์ที่มีความสำคัญจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม ทั้งในและนอก Workplace จากนั้นจึงวัดผลด้วยเครื่องมือการรายงานตัวใหม่

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ขอแนะนำวิธีการทำงานให้เกิดประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วย Workplace Chat

เรากำลังช่วยให้ผู้คนมีวิธีที่มากขึ้นในการเชื่อมต่อ ทำงานร่วมกัน และขยายชุมชนให้เติบโต ด้วยการประกาศด้านผลิตภัณฑ์ใหม่และการอัพเดตฟีเจอร์