MLSE ใช้ Workplace เพื่อส่งอาหาร 500,000 ชุดให้โรงพยาบาลต่างๆ ได้อย่างไร

Maple Leaf Sports and Entertainment Ltd. (MLSE) เป็นบริษัทชั้นนำของแคนาดาที่มอบประสบการณ์ด้านกีฬาและความบันเทิงคุณภาพสูงแก่แฟนๆ

ทำไมต้องใช้ Workplace

MLSE ต้องการวิธีแชร์ข่าวสารอัพเดตของโปรแกรมที่ง่าย รวดเร็ว และชัดเจน และรับสมัครอาสาสมัครเพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายในการเตรียมอาหาร 500,000 ชุด Workplace นำเสนอโซลูชั่นที่ใช้งานง่ายโดยไม่จำเป็นต้องมีการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะช่วยให้มั่นใจว่าผู้นำธุรกิจจะสามารถประกาศการเปิดใช้งานได้ทันทีและให้ข้อมูลอัพเดตทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว

ในฐานะองค์กรที่ให้ความสำคัญกับชุมชนเป็นหลัก MLSE มุ่งมั่นที่จะจัดโครงการอาหารขนาดใหญ่ให้กับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขที่เป็นบุคลากรด่านหน้าของเมืองโตรอนโต ครอบครัวของเจ้าหน้าที่ และสมาชิกในชุมชนที่ต้องการความช่วยเหลือในช่วงที่โควิด-19 ระบาดหนัก เพื่อให้การเปิดตัวโครงการริเริ่ม Bringing Toronto Back To Its Feet นั้นประสบความสำเร็จ MLSE จำเป็นต้องมีรูปแบบการสื่อสารที่คล่องตัวเพื่อสร้างการรับรู้ภายในและขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมของอาสาสมัครจากภายในองค์กร

กีฬา
4,500 คน
ในประเทศ

"Workplace ยังคงเป็นแนวทางที่เราจะใช้ไปตลอดการระบาดใหญ่ทั่วโลก เนื่องจาก Workplace ทำให้เราสามารถสื่อสารได้แบบเรียลไทม์ อัพเดตสิ่งต่างๆ ได้จากทุกที่ และมีพื้นที่เฉพาะที่ทำให้เพื่อนร่วมทีมของเรารู้สึกว่าตนไม่พลาดข่าวสารใดๆ ทั้งยังช่วยให้เราสามารถขอบคุณและเฉลิมฉลองความสำเร็จของเรากับทั้งทีมได้อีกด้วย"

Chris Zielinski
Culinary Director, Maple Leaf Sports and Entertainment

ผลลัพธ์

500,000
คือจำนวนชุดอาหารที่ส่ง
450+
คือจำนวนพนักงานที่เป็นอาสาสมัคร
13,000
คือจำนวนชุดอาหารที่ผลิตต่อวัน
22
คือจำนวนสถานพยาบาลทั่วเมืองโตรอนโตที่ได้รับชุดอาหาร

ส่งเสริมวัฒนธรรมที่สร้างแรงบันดาลใจ

โพสต์บน Workplace ช่วยให้พนักงานสามารถสื่อสารกัน แบ่งปันประสบการณ์ และเฉลิมฉลองความสำเร็จร่วมกันได้ตลอดทั้งโปรแกรม ภาพถ่ายและวิดีโอที่เหล่าพนักงานต่างร่วมกันแชร์ได้สร้างความรู้สึกเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน รวมถึงส่งเสริมการมีส่วนร่วมที่มากขึ้นจากพนักงานคนอื่นๆ ภายในองค์กรด้วย

การสื่อสารที่กระชับและมีกลยุทธ์

Workplace ช่วยให้ผู้นำของ MLSE สามารถสื่อสารกับพนักงานได้โดยตรง องค์กรใช้โพสต์เพื่อประกาศโปรแกรมให้ทุกคนทั่วทั้งบริษัทรับรู้ ให้ข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับผลตอบรับจากชุมชน และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของพนักงาน ซึ่งส่งผลให้กระบวนการสรรหาบุคลากรมีความคล่องตัวและได้รับการมีส่วนร่วมอย่างกว้างขวางจากทั่วทั้งองค์กร

กระตุ้นประสิทธิภาพ

แพลตฟอร์มการสื่อสารภายในส่วนกลางทำให้ MLSE สามารถปรับปรุงการรับอาสาสมัครเข้าร่วมโปรแกรมได้ การส่งข้อความที่สม่ำเสมอและตรงเป้าหมายช่วยให้ผู้จัดโปรแกรมสามารถค้นหาอาสาสมัครและระบุช่องโหว่ได้ ซึ่งช่วยให้เกิดการจัดการเวลาและการกระจายแหล่งข้อมูลเชิงกลยุทธ์ที่ดีขึ้น แนวทางที่คล่องตัวนี้ยังหมายความว่า MLSE สามารถปรับแต่งและแจ้งการเปลี่ยนแปลงให้พนักงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดรับทราบได้อย่างรวดเร็ว


ฟีเจอร์หลัก

Workplace Chat

ตัดสินใจอย่างรวดเร็วด้วยการส่งข้อความด่วนและวิดีโอคอล

วิดีโอถ่ายทอดสด

วิธีการสื่อสารที่น่าเชื่อถือกับทีมของคุณ

ดาวน์โหลดเลย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ MLSE ใช้ Workplace เพื่อทำให้การสื่อสารง่ายขึ้นและเชื่อมต่อคนในทีมเข้าด้วยกัน