ขอต้อนรับ Walmart เข้าสู่ Workplace

วันนี้เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับองค์กรเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Walmart เข้าสู่ครอบครัว Workplace

ข่าวสารเกี่ยวกับลูกค้า | ใช้เวลาอ่าน 3 นาที

ในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา เราได้ต้อนรับบริษัทจากหลากหลายอุตสาหกรรมเข้าสู่ Workplace มากกว่า 14,000 ราย วันนี้เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับองค์กรเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Walmart เข้าสู่ครอบครัว Workplace

เทคโนโลยีถือเป็นแกนหลักในพันธกิจที่เน้นผู้คนเป็นศูนย์กลางของ Walmart เพื่อให้พนักงานสามารถให้บริการแก่ชุมชนที่ธุรกิจตั้งอยู่ได้ เมื่อทีมเติบโตในลักษณะที่ไม่หยุดอยู่กับที่และกระจายตัวมากขึ้น Walmart จึงต้องการพื้นที่สำหรับรองรับการเติบโตของพนักงาน สร้างการเชื่อมต่อ และอำนวยความสะดวกในการทำงาน Walmart ต้องการพัฒนาพนักงานยุคใหม่ด้วยการเปิดรับเทคโนโลยีแห่งอนาคต ซึ่ง Workplace กำลังช่วยให้ความต้องการขององค์กรกลายเป็นจริง

ขจัดปัญหาในที่ทำงานด้วย Workplace

ไม่ว่าคุณจะต้องการแจ้งให้ทุกคนทราบเกี่ยวกับการกลับสู่ที่ทำงาน หรือนำวิธีการทำงานแบบผสมผสานไปปรับใช้ Workplace ก็สามารถทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้

Workplace ช่วยให้พนักงานของ Walmart ที่อยู่ห่างไกลกันได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น พนักงานของ Sam’s Club แบ่งปันหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดโดยการโพสต์รูปภาพการจัดสินค้าภายในร้านของตน ผู้นำของ Walmart ใช้ฟีเจอร์อย่างการถ่ายทอดสดเพื่อเชื่อมต่อกับพนักงานโดยตรง รวมถึงแชร์ข่าวสารและการอัพเดตที่สำคัญตั้งแต่รายได้ของบริษัทไปจนถึงจำนวนผู้เยี่ยมชมหน้าร้าน ทีมที่ Walmart ใช้ Workplace เพื่อทำงานร่วมกัน จัดการโปรเจ็กต์ เรียนรู้ และพัฒนา นอกจากนี้ ฟีเจอร์การแปลบน Workplace ยังช่วยเพิ่มการสื่อสารใน Walmart โดยอำนวยความสะดวกให้บุคลากรจากหลากหลายภูมิภาคทำงานร่วมกันได้ดีขึ้น

เราเชื่อว่า Workplace เหมาะสำหรับทุกคน เพราะ Workplace พกพาสะดวกและใช้งานง่าย จึงสามารถเข้าถึงบุคลากรของ Walmart ได้ในทุกที่ ทำให้ผู้คนเชื่อมต่อกันได้จริง ไม่ใช่แค่ตามแผนภูมิองค์กร และเนื่องจากมีฟีเจอร์ที่คล้ายกับ Facebook พนักงานของ Walmart จึงสามารถเริ่มต้นใช้งาน Workplace ได้โดยไม่ต้องฝึกอบรมมากนัก

Clay Johnson รองกรรมการผู้จัดการและซีไอโอของ Walmart กล่าวว่า "บุคลากรของเราสามารถเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันได้ดีขึ้นบน Workplace เพราะมันใช้งานได้จริง เราชอบเครื่องมือนี้มาก"

Workplace ช่วยเร่งให้ Walmart เปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัลได้เร็วขึ้น เพราะองค์กรขยับเข้ามาใกล้ชิดกันเพื่อทำความเข้าใจและตอบสนองความต้องการของผู้ร่วมงานได้มากขึ้น เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ Walmart มาร่วมในครอบครัวของเรา

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ