เปลี่ยนบอทในฝันของคุณให้กลายเป็นจริง

ลูกค้าที่ใช้งานบอทใน Workplace มีอัตราการนำผลิตภัณฑ์ไปใช้งานเพิ่มขึ้น 25% และมีอัตราการมีส่วนร่วมของพนักงานสูงกว่าลูกค้าที่ไม่ใช้งานบอทที่ 16% ด้วยกัน สำรวจแหล่งข้อมูลใหม่เหล่านี้ที่จะช่วยคุณสร้างหรือซื้อบอทที่คุณใฝ่ฝัน

ระบบอัตโนมัติ บอท และอนาคตของการทำงาน

รับชมวิดีโอตอนที่ 3 ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายของซีรีส์การผสานการทำงาน Change Makers โดยคุณจะได้รับฟังความเห็นจากลูกค้าของ Workplace ที่ใช้งานบอทและระบบอัตโนมัติเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจที่แท้จริง รวมไปถึงเรียนรู้วิธีที่คุณจะสามารถทำเช่นเดียวกันนี้ได้

ปรับแต่งบอทได้ง่ายๆ

การสร้างบอทแบบกำหนดเองอาจดูเป็นงานใหญ่ ทว่าเราได้กำจัดอุปสรรคต่างๆ ไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว มาสำรวจบอทเทมเพลตเหล่านี้ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้กับ Workplace ของคุณได้อย่างรวดเร็วกัน

ปูพื้นฐาน

ไม่มีพื้นฐานด้านการผสานการทำงานใช่ไหม คุณสามารถเรียนรู้หลักพื้นฐานของการผสานการทำงานแบบกำหนดเองและการสร้างแชทบอทได้ที่แหล่งข้อมูลเชิงเทคนิค

สำรวจพาร์ทเนอร์ด้านแพลตฟอร์มบอทของเรา

ร่วมงานกับพาร์ทเนอร์เพื่อสร้างบอทที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณโดยเฉพาะโดยไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่ตัวเดียว

ยังไม่ต้องเชื่อเราก็ได้

ลองอ่านเรื่องราวต่างๆ จากลูกค้าของ Workplace รายต่างๆ ที่ใช้งานบอทเพื่อลดความยุ่งยากของกระบวนการและปรับปรุงประสบการณ์ของพนักงานดูก่อนได้

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย คุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว