รับชม Flow 2018 ใน 90 วินาที

รับชมคลิป Reels เกี่ยวกับ Flow 2018 ที่เต็มไปด้วยสีสัน โดยคุณจะได้พบกับ Sheryl Sandberg ซีโอโอของ Facebook, Daniel Coyle นักเขียนเจ้าของผลงานขายดี, การตรวจสอบสถานะความปลอดภัยใหม่ล่าสุดสำหรับ Workplace และอื่นๆ อีกมากมาย

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที
flow 2018 - Workplace from Meta

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เราได้พาผู้เชี่ยวชาญด้าน SaaS, ลูกค้า Workplace, ผู้ก่อตั้งที่มีวิสัยทัศน์ และผู้นำในอุตสาหกรรมมารวมตัวกันในงาน Flow 2018 ซึ่งเป็นการประชุมสุดยอดผู้นำระดับโลกครั้งแรกของเรา และนี่คือช่วงที่ดีที่สุดบางส่วน

เปลี่ยนบริษัทให้กลายเป็นชุมชน

เปลี่ยนบริษัทให้กลายเป็นชุมชน

ที่ Workplace เราได้สร้างเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้คนทำงานได้ดีที่สุด และเครื่องมือนั้นเรียกว่า ‘Flow’

แต่เราคิดว่าเราสามารถไปได้ไกลกว่านั้น เมื่อผู้คนอยู่ใน Flow ทั้งองค์กรก็อยู่ใน Flow เช่นกัน ซึ่งสามารถขับเคลื่อนให้เกิดผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้น

เมื่อผู้คนอยู่ใน Flow ทั้งองค์กรก็อยู่ใน Flow เช่นกัน ซึ่งสามารถขับเคลื่อนให้เกิดผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่

เมื่อผู้คนอยู่ใน Flow ทั้งองค์กรก็อยู่ใน Flow เช่นกัน ซึ่งสามารถขับเคลื่อนให้เกิดผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่

Flow 2018 จัดขึ้นเพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับกลยุทธ์ที่สามารถช่วยให้องค์กรใช้ Flow ได้อย่างประสบความสำเร็จ และพบกับผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น

ดังที่ Julien Codorniou ผู้เป็นรองประธาน Workplace ได้กล่าวไว้เมื่อวางวิสัยทัศน์เพื่อผลักดันทีมผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับสร้างสิ่งที่เป็นมากกว่าเครื่องมือสื่อสารหรือการทำงานร่วมกันว่า

"เรามาทำงานทุกวันเพราะเราต้องการเชื่อมต่อผู้คนเข้าด้วยกัน และเมื่อใดที่เราเชื่อมต่อผู้คนเข้าด้วยกันได้ เราก็สามารถสร้างผลลัพธ์ที่มีความสำคัญต่อชีวิตการทำงานของพวกเขา เราสามารถเปลี่ยนบริษัทที่ผู้คนทำงานอยู่ให้เป็นชุมชนที่มีความหมายได้"

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

เราจะแชร์วิดีโอและโพสต์เพิ่มเติมในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ในระหว่างนี้ คุณสามารถดูสิ่งที่เราได้เรียนรู้จาก Flow 2018 หรือดูสรุปของการประกาศด้านผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่นี่

เชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ

รับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ทำไม Netskope และ Workplace ถึงยิ่งใช้คู่กันแล้วยิ่งดี

เราได้พูดคุยกับรองประธานของ Netskope ทั้ง 2 ท่านเพื่อเรียนรู้ว่าการผสานการทำงานกับ Workplace ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีกลายมาเป็นแรงขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลได้อย่างไร

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

การใช้แผนภูมิองค์กรช่วยสร้างสายสัมพันธ์ที่ดียิ่งขึ้นได้อย่างไร

ใช้เครื่องมือแผนภูมิองค์กรบน Workplace เพื่อค้นหาผู้คนในองค์กรของคุณ สร้างการเชื่อมต่อ หรือแม้แต่ทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมงาน

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

กลุ่มที่มีหลายบริษัทช่วยให้ทั้งองค์กรทำงานร่วมกันได้อย่างไร

กลุ่มที่มีหลายบริษัทเป็นพื้นที่เฉพาะสำหรับการทำงานร่วมกันในโปรเจ็กต์ต่างๆ พร้อมให้คุณแชร์เอกสารกับองค์กรที่คุณร่วมงานด้วย มาดูวิธีการทำงานไปพร้อมกัน