เชื่อมต่อกันให้ดียิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ใหม่อย่างวิดีโอแชทแบบกลุ่ม

โดย Lara Kingwell

เราได้เปิดตัววิดีโอแชทแบบกลุ่มที่ทำให้คุณสามารถเริ่มวิดีโอคอลแบบกลุ่มได้ทันทีจากกลุ่ม Workplace Chat ของคุณด้วยการคลิกที่ปุ่มเดียว

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน เราได้ประกาศเปิดตัวแอพ Workplace Chat บนเดสก์ท็อปและกล่าวไว้ว่าจะเปิดให้ใช้วิดีโอแชทแบบกลุ่มเร็วๆ นี้ และเวลานั้นก็มาถึงแล้ว! วิดีโอแชทแบบกลุ่มพร้อมให้ทุกคนใช้งานแล้วทั้งบนเดสก์ท็อปและมือถือ

เชื่อมต่อถึงกัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

Workplace Chat เรียบง่ายและคุ้นเคย ทั้งยังเป็นมากกว่าตัวหนังสือและการส่งข้อความ Workplace Chat มาพร้อมกับวิดีโอแชทและแชทด้วยเสียง ให้คุณสามารถแชร์ไฟล์ได้ไม่จำกัด รวมถึงมีฟีเจอร์ต่างๆ มากมายให้เลือกใช้ เช่น การแสดงความรู้สึกต่อข้อความ, @กล่าวถึง และภาพ GIF เพื่อเสริมให้การสนทนาสนุกยิ่งขึ้นแต่ก็ยังคงตรงประเด็น

และตอนนี้เราก็ได้เปิดตัวฟีเจอร์วิดีโอคอลแบบกลุ่มใน Workplace Chat เพิ่มเติม ใช้งานเพื่อเริ่มวิดีโอคอลอย่างราบรื่นได้โดยตรงจากหน้าแชทข้อความด้วยการแตะเพียงปุ่มเดียว แล้วร่วมพูดคุยกับผู้คนและทีมต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลกได้ทันที

มาเริ่มใช้งานวิดีโอคอลแบบกลุ่มกันเลย ดาวน์โหลด Workplace Chat ได้ฟรีที่นี่

ฟีเจอร์นี้ทำงานอย่างไร

วิดีโอแชทแบบกลุ่มพร้อมให้ใช้งานผ่าน Workplace Chat ในแอพบนเดสก์ท็อปและมือถือ หรือจะใช้งานบนเว็บผ่าน Chrome ก็ได้เช่นกัน หากต้องการใช้งานวิดีโอคอลแบบกลุ่ม ให้สร้างกลุ่มแชทแล้วคลิกปุ่มวิดีโอเพื่อเริ่มต้นวิดีโอแชทกับทีมของคุณ ลองดูวิดีโอสั้นๆ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีใช้งานฟีเจอร์นี้

Play Icon

ไม่พลาดเรื่องราวอัพเดต สมัครรับข้อมูลจากบล็อกของ Workplace ได้ที่นี่


มาเชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ

สมัครรับจดหมายข่าวของเราเพื่อติดตามข้อมูลอัพเดตจาก Workplace และรับเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมมากมาย


ติดตามเรา


ทุกสิ่งเป็นไปได้ เมื่อร่วมมือกัน

อ่านต่อ