อำนวยความสะดวกให้แก่บริการฉุกเฉินและหน่วยงานภาครัฐในช่วงการระบาดของโควิด-19

อัพเดต: ขณะนี้ข้อเสนอดังกล่าวปิดรับผู้สมัครรายใหม่แล้ว อย่างไรก็ตาม องค์กรต่างๆ ยังคงสามารถทดลองใช้ Workplace Advanced ได้ฟรีเป็นเวลา 30 วัน ไปที่หน้าการกำหนดราคาเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสมัครใช้งาน

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

อัพเดต: ขณะนี้ข้อเสนอดังกล่าวปิดรับผู้สมัครรายใหม่แล้ว อย่างไรก็ตาม องค์กรต่างๆ ยังคงสามารถทดลองใช้ Workplace Advanced ได้ฟรีเป็นเวลา 30 วัน ไปที่หน้าการกำหนดราคาเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสมัครใช้งาน

แก้งานยุ่งได้ไม่ยากด้วย Workplace

ไม่ว่าคุณจะต้องการแจ้งให้ทุกคนทราบเกี่ยวกับการกลับสู่ที่ทำงาน หรือนำวิธีการทำงานแบบผสมผสานไปปรับใช้ Workplace ก็สามารถทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้

บริการฉุกเฉินและเจ้าหน้าที่ภาครัฐต่างมีหน้าที่สำคัญในช่วงการระบาดของโรคโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นปฏิบัติการฉุกเฉินหรือผู้ประสานงานการกระจายข้อมูลให้กับประชาชน

เจ้าหน้าที่เหล่านี้ไม่เพียงแต่ต้องพบกับความเสี่ยงจากเชื้อโรคโควิด-19 เท่านั้น แต่ยังเป็นกลุ่มที่เชื่อมต่อสื่อสารกันน้อยกว่าภาคส่วนอื่นๆ อีกด้วย และในอีกไม่นาน เจ้าหน้าที่จำนวนมากเหล่านี้ก็อาจต้องทำงานทางไกลหรือใช้เทคโนโลยีมือถือเช่นเดียวกับพนักงานในอุตสาหกรรมอื่น เนื่องด้วยเหตุนี้ เราจึงได้พิจารณาว่าสามารถให้ความช่วยเหลือในด้านใดได้บ้าง

นั่นเป็นเหตุผลที่เรามอบ Workplace Advanced ให้บริการฉุกเฉิน1และหน่วยงานภาครัฐ2ใช้งานฟรีเป็นเวลา 12 เดือน

การที่ผู้ที่มีบทบาทสำคัญสามารถทุ่มเทกายและใจให้กับงานที่มีผลลัพธ์มากที่สุดนั้นเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง แม้ว่าบุคคลเหล่านั้นจะไม่สามารถมาอยู่ร่วมกันได้ เทคโนโลยีจะเป็นสิ่งสำคัญในการผลักดันความพยายามในด้านนี้ก็ต่อเมื่อสามารถช่วยให้การทำงานง่ายดายขึ้น ซึ่งหมายถึงผู้คนต้องเริ่มใช้งานเครื่องมือนั้นได้อย่างรวดเร็วโดยผ่านการฝึกเพียงเล็กน้อย หรือก็คือโซลูชั่นนั้นต้องใช้งานได้ทั้งบนเดสก์ท็อปและมือถือ และเป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อทุกคนเข้าด้วยกันไม่ว่าจะทำงานที่ไหน

Workplace ใช้เครื่องมือที่ง่ายและปลอดภัย เช่น การโทรผ่านวิดีโอ กลุ่ม ฟีดข่าว การแชร์ไฟล์ และการส่งข้อความด่วนเพื่อเชื่อมต่อองค์กรเข้าด้วยกันและรับทราบข่าวสารล่าสุด เราได้เริ่มอำนวยความสะดวกให้แก่องค์กรภาครัฐแล้วเช่น รัฐบาลสิงคโปร์, Oslo Kommune, London Fire Brigade และ Ambulance Victoria ด้วยการช่วยให้พนักงานสามารถเข้าถึงข่าวสารขององค์กร แบ่งปันข้อมูลกับผู้บังคับบัญชา และตอบสนองต่อสถานการณ์ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับเพื่อนร่วมงานได้แบบเรียลไทม์

“Workplace ช่วยทำลายข้อจำกัดต่างๆ ระหว่างที่พวกเราปฏิบัติภารกิจกันเป็นทีมเดียว เรากำลังช่วยให้ทุกคนสื่อสาร ร่วมมือ และเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันได้ง่ายขึ้น เมื่อต้องต่อสู้กับความท้าทายที่กำลังจะมาถึง”

ประสบการณ์ของเราในด้านการสนับสนุนองค์กรอนามัยโลก (WHO) ได้แสดงให้เราเห็นว่าการเชื่อมต่อผู้คนเข้าด้วยกันและตามทันข่าวสารล่าสุดเป็นสิ่งสำคัญในภาวะวิกฤติเช่นนี้ ดังที่ Carey Kyer หัวหน้าฝ่ายการสื่อสารภายในของ WHO กล่าวเมื่อเร็วๆ นี้ว่า "Workplace 'ตอบโจทย์' ของเราในด้านการติดต่อสื่อสาร การมีส่วนร่วม และการเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานของเราทั่วโลกแบบเรียลไทม์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณะสุขระหว่างประเทศเช่นนี้"

Workplace Advanced จะเปิดให้ใช้งานฟรีเป็นเวลาหนึ่งปีสำหรับลูกค้าใหม่ที่เป็นบริการฉุกเฉินและภาครัฐ เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2020 โดยต้องผ่านการตรวจสอบด้านกฎหมายและการปฏิบัติตามกฎ ข้อเสนอนี้มีผลถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2020 โดยทีม Workplace จะเป็นฝ่ายตรวจสอบใบสมัคร องค์กรจะมีตัวเลือกเปลี่ยนไปใช้งานแบบมีค่าใช้จ่ายหรือแบบใช้งานฟรีหลังจากครบ 12 เดือน

Workplace มีผู้ใช้แบบมีค่าใช้จ่ายกว่า 3 ล้านรายตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี 2016 โดยมีองค์กรอย่าง Walmart, GSK, Save The Children, Starbucks, Chevron, Nestlé, Danone, Spotify, Telefónica, Delta Air Lines และอื่นๆ อีกมากมาย Workplace ผสานการทำงานเข้ากับเครื่องมือด้านผลิตภาพอื่นๆ สำหรับธุรกิจ เช่น Microsoft Office และ G Suite ของ Google Workplace ได้รับประกาศนียบัตรมาตรฐานอุตสาหกรรม เช่น ISO27001, ISO27018, SOC2 และ SOC3 ซึ่งจำเป็นสำหรับการใช้งานโดยบริษัทยักษ์ใหญ่ทั่วโลก รวมถึงธนาคาร และองค์กรภาครัฐ

เรียนรู้เพิ่มเติมว่า Workplace สามารถอำนวยความสะดวกให้แก่บริการฉุกเฉินและบุคลากรภาครัฐได้อย่างไร และสมัครใช้งานฟรีเป็นเวลา 12 เดือนบนเว็บไซต์เฉพาะของเรา

เรียนรู้เพิ่มเติมว่า Workplace สามารถอำนวยความสะดวกให้แก่บริการฉุกเฉินและบุคลากรภาครัฐได้อย่างไร และสมัครใช้งานฟรีเป็นเวลา 12 เดือนบนเว็บไซต์เฉพาะของเรา

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

การใช้ Workplace เพื่อเชื่อมต่อกับพนักงานของคุณเข้าด้วยกันในระหว่างสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า

เทคโนโลยีสามารถช่วยลดการหยุดชะงักในการดำเนินงานได้โดยทำให้พนักงานเชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

สร้างชุมชนที่มีคุณค่าไปกับ Workplace for Good

เป็นเวลามากกว่า 18 เดือนที่เราได้เห็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรและสถาบันการศึกษาต่างๆ นับพันแห่งพลิกโฉมวิธีที่พวกเขาทำงานโดยใช้ Workplace

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

รายงานการเปลี่ยนแปลงทางสังคมประจำปีของ Workplace เผยวิธีที่องค์กรไม่แสวงผลกำไรที่เชื่อมต่อถึงกันสร้างการเปลี่ยนแปลงผ่านโครงการด้านสังคมของตนเอง

รายงานการเปลี่ยนแปลงทางสังคมประจำปีของ Workplace เผยให้เห็นว่าองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่เชื่อมต่อถึงกันได้ดีขึ้นนั้นสร้างการเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่มากขึ้นได้อย่างไร