Workplace เปิดตัวแพ็คเกจใหม่เพื่อมอบความยืดหยุ่นที่มากขึ้น

แพ็คเกจ Core ที่มาพร้อม Add-ons หลายรายการนี้จะมอบทุกสิ่งที่จำเป็นในการเชื่อมต่อกับบริษัทให้แก่คุณ

ข่าวสารจาก WORKPLACE | ใช้เวลาอ่าน 4 นาที

เรากำลังสร้าง Workplace เพื่อให้คนทั้งโลกมีพื้นที่ในการทำงานร่วมกัน และ 5 ปีหลังจากเปิดตัว เราก็ยังคงพยายามกันอย่างหนักเพื่อสร้างพื้นที่นั้นขึ้นมา แม้ในช่วงเวลาดังกล่าวจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมายในที่ทำงาน แต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่ยังคงเหมือนเดิม ซึ่งสิ่งนั้นก็คือความจำเป็นในการเชื่อมต่อทุกคนในองค์กรของคุณเข้าด้วยกันนั่นเอง

ขจัดปัญหาในที่ทำงานด้วย Workplace

ไม่ว่าคุณจะต้องการแจ้งให้ทุกคนทราบเกี่ยวกับการกลับสู่ที่ทำงาน หรือนำวิธีการทำงานแบบผสมผสานไปปรับใช้ Workplace ก็สามารถทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้

ตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา เราได้เปิดตัวฟีเจอร์มากกว่า 200 รายการที่ออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อพนักงานตั้งแต่ระดับบนสุดขององค์กรมาจนถึงพนักงานระดับล่าง และตั้งแต่บุคลากรหน้างานไปจนถึงพนักงานที่ใช้ความรู้เข้าด้วยกัน ซึ่งฟีเจอร์เหล่านั้นช่วยให้คนทั้งองค์กรสามารถมาพูดคุยและทำงานร่วมกันได้ เครื่องมือที่ช่วยให้เกิดการสนทนาแบบสองทางได้ช่วยให้พนักงานสร้างวัฒนธรรมในที่ทำงานและคอมมูนิตี้ ทั้งยังช่วยให้พนักงานเชื่อมต่อกันได้อย่างปลอดภัยเพื่อเตรียมพร้อมรับความท้าทายที่รออยู่ข้างหน้า

ความท้าทายต่างๆ เช่น การระบาดใหญ่ทั่วโลก ได้เปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของผู้คนไปโดยสิ้นเชิงในปัจจุบัน (รวมถึงเปลี่ยนแปลงวิธีที่ผู้คนจะทำงานในอนาคตด้วย) ซึ่งความท้าทายนี้เองที่นับเป็นความท้าทายที่ทำให้องค์กรทุกรูปแบบและทุกขนาดต้องการเครื่องมือสื่อสารที่ใช้เชื่อมต่อผู้คนเข้าด้วยกันและช่วยในการทำงานให้สำเร็จที่มีความยืดหยุ่นและมีทางเลือกที่มากขึ้น

นักวิเคราะห์ยังเห็นด้วยว่าการมีทางเลือกมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่บริษัทต่างๆ ค้นพบและพัฒนาวิธีใหม่ๆ ในการใช้แพลตฟอร์มด้านการสื่อสาร "การที่ Workplace จาก Meta ได้เปิดตัว Workplace Core และ Add-ons นั้นนับว่าเป็นการส่งสัญญาณถึงการพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์ของ Workplace เอง" Wayne Kurtzman ซึ่งเป็น Research Director, Social and Collaboration ที่ IDC กล่าว

“แทนที่จะใช้ฟีเจอร์หลักเพียงอย่างเดียว บริษัทต่างๆ สามารถเพิ่มฟีเจอร์ต่างๆ ที่รองรับกรณีการใช้งานที่กำลังเปลี่ยนแปลงของตนได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้น ในขณะที่ยังคงรักษาระดับราคาที่สมเหตุสมผลเอาไว้อยู่ ”

ราคาแพ็คเกจ Workplace ที่ทำมาเพื่อคุณ

ราคาแพ็คเกจ Workplace ที่ทำมาเพื่อคุณ

เรารับฟังเสียงของคุณมาโดยตลอด และวันนี้ เราได้เปิดตัวแพ็คเกจใหม่ที่จะมอบฟีเจอร์ที่หลากหลายและความยืดหยุ่นที่คุณต้องการในการเชื่อมต่อกับบริษัทของคุณ

ภาพรวมแพ็คเกจแบบคร่าวๆ

ภาพรวมแพ็คเกจแบบคร่าวๆ

เราได้เปลี่ยนชื่อแพ็คเกจ Advanced เป็นแพ็คเกจ Core ซึ่งจะคงราคาเดิมไว้ที่ 4 ดอลลาร์ต่อผู้ใช้ต่อเดือน และเรายังได้เพิ่ม Add-ons ใหม่ 2 รายการดังนี้

  • Enhanced Admin & Support (2 ดอลลาร์ต่อผู้ใช้ต่อเดือน)
  • Enterprise Live (2 ดอลลาร์ต่อผู้ใช้ต่อเดือน)

การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้คุณมีความยืดหยุ่นในการจ่ายเงินเฉพาะฟีเจอร์ที่คุณต้องการผ่าน Add-ons และจะไม่มีการขึ้นราคาแพ็คเกจ Core พื้นฐาน รวมทั้งเราจะเก็บฟีเจอร์สำหรับบุคลากรหน้างานไว้เป็นหัวใจหลักของ Workplace พร้อมมอบส่วนลดเพิ่มเติมจากทีมฝ่ายขายของเรา

เราจะช่วยมอบพื้นที่ให้คนทั้งโลกได้ทำงานร่วมกัน

เริ่มต้นด้วยฟีเจอร์หลัก แล้วค่อยปรับ Workplace ในแบบของคุณเอง

เริ่มต้นด้วยฟีเจอร์หลัก แล้วค่อยปรับ Workplace ในแบบของคุณเอง

แพ็คเกจ Core จะมอบทุกสิ่งที่จำเป็นในการเชื่อมต่อกับบริษัทให้แก่คุณ โดยจะประกอบด้วยฟีเจอร์พื้นฐาน เช่น กลุ่มบน Workplace วิดีโอถ่ายทอดสด และคลังความรู้ นอกจากนี้ยังมีการผสานการทำงานกับแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง Microsoft 365 และ Google Workspace อีกด้วย

หลังจากนั้นคุณจะสามารถเลือกเพื่อปรับแต่งประสบการณ์ Workplace ของคุณได้ด้วย Add-ons ซึ่งได้แก่ การสนับสนุนที่มากขึ้นและการสตรีมวิดีโอที่ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Workplace Core

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้ใช้แบบเสียค่าบริการกว่า 7 ล้านราย

Enhanced Admin & Support

Enhanced Admin & Support

เราทราบดีว่าองค์กรขนาดใหญ่มักมีความต้องการด้านการบริหารและการสนับสนุนที่เหนือชั้น Add-on ของ Enhanced Admin & Support จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงฟีเจอร์การลงชื่อเข้าใช้แบบครั้งเดียว (SSO) หลายราย คุณจึงสามารถเชื่อมต่อพนักงานทั้งหมดของคุณเข้าด้วยกันได้ในแพลตฟอร์มเดียวโดยใช้การให้สิทธิ์การเข้าถึงบัญชีและการจัดการผู้ใช้

นอกจากนั้นแล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงฝ่ายบริการลูกค้า ทีมสนับสนุนเฉพาะด้าน และอีกมากมายได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันอีกด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Enhanced Admin & Support

มีการส่งมอบฟีเจอร์มากกว่า 200 รายการตั้งแต่ปี 2016

Enterprise Live

Enterprise Live

Add-on นี้จะนำเทคโนโลยีแบบ Peer-to-Peer มาใช้ในวิดีโอถ่ายทอดสด คุณจึงสามารถสตรีมให้ผู้ชมจำนวนมากรับชมได้โดยไม่ทำให้เครือข่ายของคุณทำงานหนักเกินไป วิดีโอถ่ายทอดสดมอบตัวเลือกในการเชื่อมต่อกับทั้งบริษัทให้แก่ผู้นำอยู่แล้ว แต่ Enterprise Live จะทำให้ตัวเลือกดังกล่าวดียิ่งขึ้นไปอีก

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ค้นพบข้อมูลอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ในห้องข่าวบน Workplace

เรียนรู้เพิ่มเติม

แล้วดีขึ้นอย่างไรบ้างล่ะ Enterprise Live จะช่วยให้คุณสามารถถ่ายทอดสดและสตรีมให้ผู้ชมจำนวนมากได้รับชมโดยยังคงคุณภาพและความเร็วสูงไว้เหมือนเดิม ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดแบนด์วิดท์เครือข่าย หมายความว่าคุณจะสามารถเริ่มถ่ายทอดสดหรือสตรีมได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องให้ผู้ดูแลช่วยเหลือและผู้ใช้ก็ไม่ต้องตั้งค่าเพิ่มเติมอีกด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Enterprise Live

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ในศูนย์แหล่งข้อมูล

ไม่พลาดทุกการสื่อสาร

รับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ค้นพบข้อมูลอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ในห้องข่าวบน Workplace

เรียนรู้เพิ่มเติม

โพสต์ล่าสุด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

วัฒนธรรมในที่ทำงาน: วิธีสร้างวัฒนธรรมในเชิงบวกและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

วัฒนธรรมในที่ทำงานมีความสำคัญยิ่งขึ้นในโลกของการทำงานแบบไฮบริดและการทำงานทางไกล ร่วมหาคำตอบว่าวัฒนธรรมในที่ทำงานคืออะไรและคุณจะสามารถปรับปรุงวัฒนธรรมนี้ได้อย่างไร

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ค่านิยมขององค์กรคืออะไร และเหตุใดจึงมีความสำคัญ

ค่านิยมขององค์กรสามารถชี้นำทิศทางแก่พนักงานและให้เหตุผลที่จะเชื่อมั่นแก่ลูกค้า ดูวิธีพัฒนาและสื่อสารค่านิยมขององค์กร

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

เหตุใดความหลากหลายและการไม่แบ่งแยกจึงมีความสำคัญยิ่งกว่าที่เคย

ความหลากหลายและการไม่แบ่งแยกคืออะไร และเหตุใดจึงมีความสำคัญในการทำงาน เราจะมาสำรวจสาเหตุที่บริษัทต่างๆ สนใจประเด็นปัญหาที่สำคัญเหล่านี้