กลุ่มที่มีหลายบริษัทช่วยให้ทั้งองค์กรทำงานร่วมกันได้อย่างไร

กลุ่มที่มีหลายบริษัทเป็นพื้นที่เฉพาะสำหรับการทำงานร่วมกันในโปรเจ็กต์ต่างๆ พร้อมให้คุณแชร์เอกสารกับองค์กรที่คุณร่วมงานด้วย

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที
workplace multi company group - Workplace from Meta

ฟีเจอร์นี้ช่วยให้คุณสามารถทำงานกับทีมจากภายนอก พาร์ทเนอร์ ซัพพลายเออร์ และลูกค้าในพื้นที่ที่ปลอดภัย เพื่อให้คุณคว้าความสำเร็จร่วมกันได้มากขึ้น

รวมทีมให้เป็นหนึ่งเดียว

รวมทีมให้เป็นหนึ่งเดียว

ใช้กลุ่มที่มีหลายบริษัทเพื่อสร้างโพลล์ มอบหมายงาน แชร์โน้ตการประชุม อภิปรายการดำเนินงาน โพสต์อัพเดต และทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ด้วยความคิดเห็นแบบเธรดและการแชร์เอกสารที่ง่ายดาย ทำให้คุณไม่ต้องนั่งสืบหาอีเมลเก่าๆ เพื่อดูว่าใครรับผิดชอบงานส่วนใดอีกต่อไป

ยังไม่ต้องเชื่อคำพูดเราก็ได้ รับชมวิธีที่ Campbell ใช้งานกลุ่มที่มีหลายบริษัทเพื่อทำงานร่วมกับซัพพลายเออร์ รวมถึงวิธีที่ LTI ใช้กลุ่มเหล่านี้เพื่อเร่งขั้นตอนการรับสมัครนักศึกษาจบใหม่และลดปริมาณการใช้อีเมล

เชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ

รับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

สิ่งที่เราได้เรียนรู้จากงาน Flow 2018

เราเฉลิมฉลองการประชุมสุดยอดผู้นำระดับโลกครั้งแรกของเราได้อย่างน่าประทับใจ และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในงาน ตั้งแต่คำพูดสร้างแรงบันดาลใจไปจนถึงข้อมูลเชิงลึกจากผู้พูด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ทำเครื่องหมายว่าสำคัญ: วิธีใหม่สำหรับผู้นำในการแจ้งว่าเป็นโพสต์สำคัญ

มั่นใจว่าโพสต์ที่มีความสำคัญจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม ทั้งในและนอก Workplace จากนั้นจึงวัดผลด้วยเครื่องมือการรายงานตัวใหม่

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

นำการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยมาใช้ใน Workplace บนมือถือและเดสก์ท็อป

การตรวจสอบสถานะความปลอดภัยสำหรับ Workplace ช่วยให้ชุมชนการทำงานมีความพร้อมมากขึ้นในภาวะวิกฤต โดยช่วยให้นายจ้างสามารถระบุตำแหน่งของผู้คนและให้ความช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที