ทำไมต้องใช้ Workplace สำหรับบุคลากรหน้างาน

ลดช่องว่างระหว่างสำนักงานใหญ่และบุคลากรหน้างานเพื่อสร้างบริษัทที่เชื่อมต่อถึงกันอย่างแท้จริง

ภาพรวม

บุคลากรหน้างานคือหัวใจสำคัญขององค์กรของคุณ ไม่ว่าจะทำหน้าที่ให้การสนับสนุนและบริการลูกค้าหรือทำหน้าที่สร้างและประกอบสินค้า พนักงานทุกคนก็ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจของคุณ

เหล่าผู้นำต่างเห็นด้วยกับเรื่องนี้ และหลายต่อหลายคนทุ่มเทเวลาเพื่อสนทนากับบุคลากรหน้างานของพวกเขาทั้งแบบเป็นทางการและแบบไม่เป็นทางการ แต่กระนั้นบุคลากรหน้างานก็ยังคงรู้สึกห่างเหิน รายงานการศึกษาล่าสุดของเราพบว่า 34% ของผู้จัดการบุคลากรหน้างานกล่าวว่าพวกเขาไม่มีสามารถเข้าถึงเครื่องมือการสื่อสารที่เหมาะสมเพื่อแชร์ข้อมูลต่างๆ ได้ และกว่า 49% รู้สึกว่าตนเองมีค่าน้อยลงกว่าที่ผ่านมา

Workplace สำหรับบุคลากรหน้างานคืออะไร

Workplace สำหรับบุคลากรหน้างานคืออะไร

Workplace สำหรับบุคลากรหน้างานจะมอบช่องทางในการสื่อสารและประสานงานให้กับเหล่าบุคลากรหน้างาน เหมือนกันกับที่พนักงานนั่งโต๊ะใช้เพื่อเชื่อมต่อและสนับสนุนกันและกัน เมื่อบุคลากรหน้างานแชร์สิ่งต่างๆ และมีส่วนร่วมด้วยกันบน Workplace คุณก็จะสามารถรับข้อมูลเชิงลึกที่ล้ำค่าจากทั้งองค์กร สร้างความเสมอภาคในการสื่อสาร และสร้างวัฒนธรรมในที่ทำงานที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

Workplace สำหรับบุคลากรหน้างานพร้อมให้ใช้งานสำหรับลูกค้าในแผน Workplace แบบมีค่าใช้จ่าย โดยมีฟีเจอร์ทั้งหมดเหมือนกับ Workplace และมีฟีเจอร์เพิ่มเติมดังนี้

  • กลุ่มบุคลากรหน้างานสำหรับจัดการบุคลากรหน้างาน
  • ความสามารถในการเพิ่มพนักงานลงในกลุ่มบุคลากรหน้างานเพื่อปรับแต่งกลุ่มเริ่มต้น
  • ความสามารถในการตั้งข้อกำหนดการใช้งานแบบกำหนดเองสำหรับบุคลากรหน้างาน ซึ่งคุณสามารถปรับความถี่ในการแสดงได้ตามต้องการ
  • ความสามารถในการดาวน์โหลดบันทึกความปลอดภัยและผู้คนเพื่อติดตามการใช้งาน Workplace ของบุคลากรหน้างาน
  • ตัวเลือกสำหรับปิดความสามารถในการสร้างกลุ่มของบุคลากรหน้างาน
    *โปรดทราบว่าการปิดการสร้างกลุ่มอาจส่งผลต่อการมีส่วนร่วมโดยรวมใน Workplace เราแนะนำให้ใช้ฟีเจอร์นี้เมื่อพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้วเท่านั้น

วิธีการเปิดใช้งานในองค์กรของคุณ

วิธีการเปิดใช้งานในองค์กรของคุณ

เตรียมการให้สิทธิ์เข้าใช้งานสำหรับบุคลากรหน้างานของคุณในหน้า “ผู้คน” สำหรับพนักงานที่ไม่มีอีเมลของบริษัท คุณสามารถสร้างรหัสการเข้าถึงที่พนักงานสามารถใช้เพื่ออ้างสิทธิ์บัญชีของตนได้

เมื่อคุณสร้างบัญชีให้กับบุคลากรหน้างานของคุณแล้ว ให้ไปที่ส่วน "บุคลากรหน้างาน" ในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล

ในแท็บ "การตั้งค่า" คุณสามารถเขียนข้อกำหนดการใช้งานแบบกำหนดเองสำหรับบุคลากรหน้างานของคุณ รวมถึงตั้งความถี่ในการแสดงได้ตามต้องการ คุณยังสามารถปิดความสามารถในการสร้างกลุ่มของบุคลากรหน้างานได้อีกด้วย

สร้างพื้นที่ และกำหนดผู้ประสานงานในพื้นที่เพื่อทำหน้าที่จัดการสิทธิ์การเข้าถึง Workplace ของบุคลากรหน้างาน เรียนรู้เพิ่มเติมในคู่มือของเราในหน้า "สมาชิก" คุณสามารถเพิ่มผู้คนลงใน "กลุ่มบุคลากรหน้างาน" ด้วยตัวเองทีละคนหรือจะเพิ่มครั้งละหลายคนก็ได้ คุณยังสามารถเลือกกลุ่มเริ่มต้นให้กับบุคลากรหน้างานได้อีกด้วย พนักงานที่คุณไม่ได้เพิ่มลงใน “กลุ่มบุคลากรหน้างาน” จะไม่เห็นข้อกำหนดในการใช้งานสำหรับบุคลากรหน้างาน และจะไม่มีสิทธิ์เข้าใช้ Workplace แบบจำกัด

เมื่อคุณรู้วิธีนำบุคลากรหน้างานมาไว้ใน Workplace แล้ว ต่อไปก็มาเรียนรู้วิธีใช้งาน Workplace เพื่อให้บุคลากรมีส่วนร่วมและเชื่อมต่อกับสำนักงานใหญ่ด้วยคู่มือต่อไปนี้ของเรา