การตรวจสอบสถานะความปลอดภัยสำหรับ Workplace พร้อมให้ทุกคนใช้งานแล้วในขณะนี้

เราได้นำเสนอการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยสำหรับ Workplace ที่งาน Flow 2018 เมื่อเดือนตุลาคม และวันนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เปิดให้ลูกค้าทั้งหมดของ Workplace Premium ได้ใช้การตรวจสอบดังกล่าว

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

การตรวจสอบสถานะความปลอดภัยสำหรับ Workplace ช่วยให้ชุมชนการทำงานมีความพร้อมมากขึ้นในภาวะวิกฤต โดยช่วยให้นายจ้างสามารถระบุตำแหน่งของบุคลากรและให้ความช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที

แก้งานยุ่งได้ไม่ยากด้วย Workplace

ไม่ว่าคุณจะต้องการแจ้งให้ทุกคนทราบเกี่ยวกับการกลับสู่ที่ทำงาน หรือนำวิธีการทำงานแบบผสมผสานไปปรับใช้ Workplace ก็สามารถทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้

และในตอนนี้ ความสามารถของการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยก็พร้อมให้ลูกค้า Premium ทุกรายบน Workplace ได้ในงานแล้ว โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อนำผู้คนมารวมตัวกันในชุมชนการทำงานในเวลาที่สำคัญที่สุด

การตรวจสอบสถานะความปลอดภัยคืออะไร

การตรวจสอบสถานะความปลอดภัยคืออะไร

การตรวจสอบสถานะความปลอดภัยคือวิธีใหม่สำหรับองค์กรในการส่งการแจ้งเตือนถึงพนักงานและดำเนินการตามการตอบกลับแบบเรียลไทม์

แม้ว่าเราจะหวังให้คุณไม่จำเป็นต้องใช้การตรวจสอบสถานะความปลอดภัย แต่ตอนนี้คุณจะสามารถเชื่อมต่อกับพนักงานทั่วโลกได้ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน

ฟีเจอร์นี้ทำงานอย่างไร รับชมวิดีโอเพื่อดูการทำงาน

ฉันจะดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยได้ที่ไหน

ฉันจะดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยได้ที่ไหน

เราได้จัดทำคู่มือนี้ขึ้นมาเพื่อยกระดับมาตรการด้านความปลอดภัยสำหรับพนักงานของคุณด้วย Workplace โดยในคู่มือจะมีหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยและเคล็ดลับในการทำให้ Workplace เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ความปลอดภัยของพนักงานโดยรวมของคุณ

ผู้ดูแลระบบสามารถเปิดใช้งานการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยจากแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลของตัวเองได้

ดูบล็อกโพสต์ต้นฉบับหรือเว็บไซต์ของเราเพื่อเรียนรู้ว่าการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยสำหรับ Workplace สามารถเปลี่ยนแปลงวิธีการรับมือภาวะวิกฤตขององค์กรของคุณได้อย่างไร หรือไข้ข้อสงสัยด้านผลิตภัณฑ์ของคุณได้ในศูนย์ช่วยเหลือของเรา

เชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ

รับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

ไม่พลาดเรื่องราวอัพเดต สมัครรับข้อมูลจากบล็อกของ Workplace เลยที่นี่

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

นำการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยมาใช้ใน Workplace บนมือถือและเดสก์ท็อป

การตรวจสอบสถานะความปลอดภัยสำหรับ Workplace ช่วยให้ชุมชนการทำงานมีความพร้อมมากขึ้นในภาวะวิกฤต โดยช่วยให้นายจ้างสามารถระบุตำแหน่งของผู้คนและให้ความช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

8 วิธีที่ Workplace ช่วยให้งานของฝ่ายทรัพยากรบุคคลง่ายขึ้น

การใช้ Workplace และการผสานการทำงานช่วยให้งานของฝ่ายทรัพยากรบุคคลง่ายขึ้น ตั้งแต่การเตรียมความพร้อมไปจนถึงการวางแผนฝึกสอนพนักงาน

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

Ronald Schellekens ประธานฝ่ายทรัพยากรบุคคลในระดับกลุ่มบริษัทของ Vodafone กำลังค้นหาสถานที่ทำงานที่ใส่ใจด้านอารมณ์มากขึ้น

Vodafone มีการเชื่อมต่อกับลูกค้านับล้านรายทั่วโลก แต่เมื่อผู้ให้บริการมือถือรายใหญ่อันดับสี่ของโลกต้องการเชื่อมต่อพนักงาน 130,000 คนเข้าด้วยกัน บริษัทจึงหันมาใช้ Workplace โดย Ronald Schellekens ประธานฝ่ายทรัพยากรบุคคลในระดับกลุ่มบริษัทของ Vodafone จะมาอธิบายถึงเหตุผลของการนำไปใช้นี้