มีอะไรใหม่ใน Workplace ธันวาคม 2021

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace


2021 กำลังจะผ่านไป และเราก็พร้อมที่จะเฉลิมฉลองแล้ว! เพื่อเป็นการส่งท้ายปีอย่างสวยงาม เรายินดีที่จะประกาศเปิดตัวสิทธิ์การเข้าถึงการผสานการทำงานกับ Microsoft Teams ของเราล่วงหน้า การสนับสนุน API ที่ปรับปรุงใหม่ และการอัพเดตสำคัญในคลังความรู้ อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม
เชื่อมต่อผู้คนบน Workplace และ Microsoft Teams เข้าด้วยกัน

เชื่อมต่อผู้คนบน Workplace และ Microsoft Teams เข้าด้วยกัน

ขณะนี้ ผู้ดูแลสามารถเข้าถึงการผสานการทำงานกับ Microsoft Teams ล่วงหน้าจากเราได้แล้ว ซึ่งการผสานการทำงานนี้จะช่วยให้องค์กรแชร์เนื้อหาบน Workplace ลงใน Teams ได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น
เมื่อเปิดใช้งานการผสานการทำงานแล้ว ผู้ดูแล Teams จะสามารถปักหมุด Workplace ไว้ในแถบการนำทางของ Teams สำหรับทุกคนในอินสแตนซ์ของตนได้ ทุกคนที่คลิกบน Workplace ในแถบการนำทางของ Teams จะถูกขอให้การเข้าสู่ระบบก่อนที่จะแสดงฟีดข่าวบน Workplace เวอร์ชั่นย่อที่มีโพสต์ที่ได้ทำเครื่องหมายว่าสำคัญที่ด้านบนสุด
ผู้ใช้ Teams ทุกคนสามารถซิงค์ฟีดบนกลุ่ม Workplace ไปยังช่อง Teams ของตนเพื่ออัพเดตข่าวสารที่สำคัญและการสนทนาที่เกิดขึ้นบน Workplace ให้กับผู้คนได้ และในปีหน้า คุณจะสามารถสตรีมวิดีโอแบบถ่ายทอดสดจาก Teams ไปยัง Workplace ได้
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการผสานการทำงานของ Microsoft Teams ในศูนย์ข้อมูลลูกค้า
Workplace รองรับ SCIM 2.0 แล้ว

Workplace รองรับ SCIM 2.0 แล้ว

SCIM 2.0 เป็น API มาตรฐานอุตสาหกรรมล่าสุดสำหรับการจัดการผู้ใช้ ซึ่งจะช่วยให้องค์กรของคุณสามารถจัดการผู้ใช้ได้อย่างครอบคลุมและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นผ่านการสนับสนุนจาก PATCH โดย Workplace จะรองรับ SCIM 2.0 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และจะยังคงรองรับ SCIM 1.1 จนถึงวันที่ 2 ธันวาคม 2022 คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับ SCIM 2.0 และเริ่มต้นใช้งานได้ด้วยการศึกษาเอกสารประกอบสำหรับ API ของเรา
คลังความรู้สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นแล้วในขณะนี้

คลังความรู้สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นแล้วในขณะนี้

เราได้เพิ่มทางลัดสำหรับคลังความรู้ในเมนูแอพเพื่อช่วยให้ผู้คนใน Workplace ค้นพบและเข้าถึงแหล่งความรู้ของบริษัทได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ด้วยการเข้าถึงที่ง่ายดายยิ่งขึ้น การเข้าชมคลังความรู้มีแนวโน้มจะเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน ทำให้สามารถค้นพบแหล่งข้อมูลสำคัญของบริษัทได้ง่ายดายยิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมได้จากศูนย์ช่วยเหลือของเรา
ปรับแต่งชื่อคลังความรู้

ปรับแต่งชื่อคลังความรู้

คุณสามารถเปลี่ยนชื่อคลังความรู้เพื่อให้ตรงกับความตรงการขององค์กรของคุณได้แล้ว คุณจะสามารถแก้ไขชื่อหน้าหลักของคลังความรู้และคำอธิบายหน้าหลัก นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มการแปลชื่อคลังความรู้ ชื่อหน้าหลัก และคำอธิบายหน้าหลักได้อีกด้วย
สมัครรับข้อมูลเพื่อรับการอัพเดตคลังความรู้แบบเรียลไทม์ผ่าน Webhooks

สมัครรับข้อมูลเพื่อรับการอัพเดตคลังความรู้แบบเรียลไทม์ผ่าน Webhooks

ทีมเทคโนโลยีและพาร์ทเนอร์ของคุณจะเห็นฟีดแบบเรียลไทม์เมื่อมีการอัพเดตคลังความรู้ผ่าน API ซึ่งทำให้สามารถผสานการทำงานได้เต็มรูปแบบมากขึ้น รวมถึงสามารถตั้งค่าเครื่องมือการเฝ้าสังเกตและการปฏิบัติตามที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ ไปที่เอกสาร Webhooks สำหรับผู้พัฒนาเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
ทำให้การแลกกะเป็นเรื่องง่าย

ทำให้การแลกกะเป็นเรื่องง่าย

เรากำลังปรับปรุงโพสต์การแลกกะเพื่อให้พนักงานหลายรายสามารถเสนอการแลกเปลี่ยนสำหรับกะเดียวกันได้ (ก่อนหน้านี้ทำได้เฉพาะผู้ที่อาสาคนแรกเท่านั้น) นอกจากนี้ยังสามารถแชร์คำขอแลกกะได้อย่างง่ายดายผ่าน Workplace Chat ได้อีกด้วย และเมื่อเปิดใช้การแลกกะในกลุ่ม กลุ่มดังกล่าวจะได้รับการเตือนความจำเกี่ยวกับกะที่ว่างหรือการแลกกะที่ต้องมีการอนุมัติจากผู้จัดการ การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะทยอยเปิดตัวให้ลูกค้าทั้งหมดใช้งานตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายนเป็นต้นไป คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในศูนย์ช่วยเหลือของเรา