มีอะไรใหม่ใน Workplace มกราคม 2022

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace


เรากลับมาทำงานหลังหยุดยาวแล้วและจะมาฉลองปีใหม่นี้ด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ บน Workplace หลากหลายรายการ เราได้ดำเนินการอัพเกรดครั้งใหญ่ในส่วนของงานกิจกรรมออนไลน์แบบถ่ายทอดสด รวมไปถึงเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ ในข้อมูลเชิงลึก อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม
[สิทธิ์เข้าใช้งานก่อนใคร] รวมทั้งบริษัทของคุณให้เป็นหนึ่งเดียวผ่านงานกิจกรรมออนไลน์

[สิทธิ์เข้าใช้งานก่อนใคร] รวมทั้งบริษัทของคุณให้เป็นหนึ่งเดียวผ่านงานกิจกรรมออนไลน์

เราขอแนะนำวิธีการใหม่ๆ ที่ปรับปรุงให้ดีขึ้นซึ่งจะช่วยให้บริษัทของคุณเชื่อมต่อถึงกันผ่านงานกิจกรรมและการแพร่ภาพ โดยเมื่อคุณตั้งค่างานกิจกรรม ขณะนี้คุณจะสามารถเลือกตำแหน่งที่จัดงานกิจกรรมบนโลกออนไลน์ได้แล้ว นอกจากนี้ การตั้งค่าการแพร่ภาพงานกิจกรรมออนไลน์บน Workplace ก็ยังได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนอีกด้วย
ในขณะเดียวกัน เราได้ปรับปรุงการกำหนดเวลาแพร่ภาพใน Live Producer ให้สามารถกำหนดเวลาล่วงหน้าได้นานยิ่งขึ้นและสามารถดูการแพร่ภาพของคุณที่กำลังจะมาถึงทั้งหมดได้ในที่เดียว
สุดท้ายนี้ เราได้เพิ่มความสามารถในการเชิญผู้คนตามกลุ่ม เปิดให้เพิ่มผู้เข้าร่วมได้สูงสุดถึง 50,000 คน และเปิดตัวสิทธิ์การอนุญาตในการโพสต์สำหรับบุคคลที่ไม่ใช่ผู้จัดงาน โดยเราต้องการให้คุณสามารถสร้างช่วงเวลาที่มีความหมายกับผู้คนในองค์กรของคุณได้
หากต้องการรับสิทธิ์เข้าใช้งานก่อนใคร ให้คุณไปที่ "แผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล" จากนั้นเลือก "มีอะไรใหม่" คุณจะเห็นรายการนี้ที่ด้านบนของหน้าดังกล่าวและสามารถคลิก "จัดการสิทธิ์เข้าใช้งานก่อนใคร" เพื่อเริ่มต้นใช้งานได้
ซิงค์งานกิจกรรมที่เกิดขึ้นซ้ำกับปฏิทินอื่นๆ

ซิงค์งานกิจกรรมที่เกิดขึ้นซ้ำกับปฏิทินอื่นๆ

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เราได้เปิดตัวการผสานการทำงานกับปฏิทินที่ซิงค์งานกิจกรรมบน Workplace กับ Outlook, Gmail หรือเครื่องมือปฏิทินอื่นๆ ไป ในวันนี้ เราได้อัพเดตการผสานการทำงานดังกล่าวให้รองรับงานกิจกรรมที่เกิดขึ้นซ้ำ ซึ่งจะช่วยให้ผู้สร้างงานกิจกรรมสามารถซิงค์งานกิจกรรมที่เกิดขึ้นซ้ำกับปฏิทินของผู้เข้าร่วมได้แล้ว เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการซิงค์งานกิจกรรมจาก Workplace ไปยังปฏิทินอื่นๆ ได้ที่ศูนย์ช่วยเหลือ
ดูข้อมูลเชิงลึกด้านประสิทธิภาพการทำงานจากโพสต์หรือวิดีโอได้โดยตรง

ดูข้อมูลเชิงลึกด้านประสิทธิภาพการทำงานจากโพสต์หรือวิดีโอได้โดยตรง

ขณะนี้ ผู้สร้างและผู้ดูแลสามารถดูประสิทธิภาพการทำงานของเนื้อหาได้จากโพสต์ของตนโดยตรง รวมไปถึงเกณฑ์ชี้วัดใหม่แกะกล่อง เช่น อัตราการคลิกผ่าน อัตราการมีส่วนร่วม และอัตราความคืบหน้าของโพสต์ ผู้สร้างและผู้ดูแลจะสามารถติดตามประสิทธิภาพการทำงานของเนื้อหาวิดีโอได้แม่นยำยิ่งขึ้นด้วยข้อมูลเชิงลึกด้านการรับชมวิดีโอและการมีส่วนร่วมกับวิดีโอแบบใหม่ ทั้งยังสามารถส่งออกเกณฑ์ชี้วัดแบบใหม่นี้โดยอัตโนมัติเพื่อการรายงานที่ง่ายดายได้อีกด้วย
ข้อมูลเชิงลึกใหม่ของอินสแตนซ์และกลุ่ม

ข้อมูลเชิงลึกใหม่ของอินสแตนซ์และกลุ่ม

เราได้ปรับปรุงวิธีที่ผู้ดูแลดูข้อมูลเชิงลึกต่างๆ โดยรายการ "โพสต์ยอดนิยม" รายการใหม่ในแผงเครื่องมือข้อมูลเชิงลึกนี้จะไฮไลท์เนื้อหาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดใน Workplace ของคุณ นอกจากนี้ เรายังได้เปิดตัวมุมมองแบบเลื่อนได้สำหรับรายชื่อบุคคล รายการโพสต์ยอดนิยม และรายชื่อผู้มีส่วนร่วมสูงสุดอีกด้วย